Galaxy Galaxy S Galaxy S10 Galaxy S10 Lite mobile smartphone ข้อมูลมือถือ ซัมซุง มือถือ Android มือถือ samsung สมาร์ทโฟน

เผยภาพเคส Galaxy S10 Lite มากับกล้องหลังคู่ ไร้เซนเซอร์สแกนลายนิ้วมือที่ด้านหลัง

Home / Samsung / เผยภาพเคส Galaxy S10 Lite มากับกล้องหลังคู่ ไร้เซนเซอร์สแกนลายนิ้วมือที่ด้านหลัง

Samsung มีแผนจะเปิดตัวสมาร์ทโฟนเรือธงอย่าง Galaxy S10 ในปีหน้าจากที่ก่อนหน้านี้ เราได้เห็น ชิ้นส่วนหน้าจอของ Galaxy S10+ ออกมาอย่างชัดเจนแล้ว ล่าสุดก็ถึงคราวของ น้องเล็กในซีรีย์ Galaxy S10 อย่าง Galaxy S10 Lite ซึ่งมีภาพเคสออกมาแล้ว

โดย Galaxy S10 Lite นั้นยังไม่มีการเปิดเผยชิ้นส่วนหน้าจอออกมาให้เราได้เห็นอย่างชัดเจนมากนัก แต่ส่วนของด้านหลังกลับเผยว่า Galaxy S10 Lite มาพร้อมกับกล้องหลังคู่ แทนที่จะเป็น 3 ตัวเหมือน S10+ ที่เคยเผยโฉมในภาพเรนเดอร์ออกมาก่อนหน้านี้

นอกจานี้เมื่อสังเกตุที่ด้านหลังเราพบว่า ไม่มีเซนเซอร์สแกนลายนิ้วมือที่ด้านหลัง มีความเป็นไปได้ว่าอาจจะใช้การสแกนนิ้วใต้จอ หรือไม่ก็ใช้การสแกนลายนิ้วมือที่ด้านข้างแบบเดียวกับ Galaxy A7 2018 เพราะขอบข้างมีรอยยุบที่ดูเหมือนเป็นเซนเซอร์สแกนลายนิ้วมือลักษณะคล้ายๆ กัน

เราก็ต้องรอติดตามกันต่อไปนะครับว่า Samsung จะปล่อย Galaxy S10 Lite ออกมาในลักษณะใด แต่สื่อต่างประเทศคาดการณ์ว่ารุ่นนี้จะเป็นรุ่นที่มีราคาถูกที่สุดในซีรีย์ Galaxy S10 ด้วย ต้องรอติดตามกันต่อปีหน้าครับ

ที่มา GSMArena