มือถือ มือถือกันน้ำ สมาร์ทโฟน

รวมทีเด็ด มือถือกันน้ำ สำหรับเล่นน้ำช่วงเทศกาลสงกรานต์แบบไม่กลัวเปียก

Home / ข่าวมือถืออื่น ๆ / รวมทีเด็ด มือถือกันน้ำ สำหรับเล่นน้ำช่วงเทศกาลสงกรานต์แบบไม่กลัวเปียก

เชื่อว่ามีหลายคนต้องเคยเสียมือถือที่รักไปให้กับเทศกาลสงกรานต์กันมาบ้าง แน่นอนครับว่าบ้างครั้งถุงกันน้ำนั้นก็ไม่สามารถหยุดความมันส์ในการเล่นน้ำสงกรานต์ของเราได้ หรือจะเคสกันน้ำก็ยังเอาแน่นอนกับมันไม่ได้ ถ้าเช่นนั้นก็หา มือถือกันน้ำ ซักเครื่องไปเลยจะเป็นไร วันนี้ Tech.MThai จะมาแนะนำรายชื่อ มือถือกันน้ำ ที่น่าสนใจ ให้ลองไปใช้กัน เพราะบอกเลยว่าทุกวันนี้ค่ายมือถือเค้าทำมาตอบโจทย์เทศกาลสุดมันส์ของคนไทยเราจริงๆ

Sony Xperia XZ กันน้ำตามมาตรฐาน IP65/IP68 ต้องบอก Xperia ของ Sony นั้นมีความสามารถในการสู้ศึกในวันกรานต์มานานแล้ว ซึ่ง Xperia XZ ก็มีความสามารถนั้นเช่นกัน

Sony Xperia Z5, Z5 Compact และ Z5 Premium กันน้ำตามมาตรฐาน IP65/IP68 ทั้ง 3 รุ่นจาก ตระกลู Z5 นั้นมาพร้อมคุณสมบัติกันน้ำถึงแม้ว่าจะออกมาช่วงปลายปี 2015 แต่ก็ยังเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจมาก

iPhone 7 และ 7 Plus กันน้ำตามมาตรฐาน IP67 ถึงแม้ว่าทาง Apple จะบอกว่าการรับประกันนั้นไม่ครอบคลุมความเสียหายที่เกิดจากของเหลว แต่เราต้องบอกเลยว่า iPhone 7 และ 7 Plus ก็เป็นตัวเลือกที่ดีมาก

Samsung Galaxy A3 2017, A5 2017 และ A7 2017 กันน้ำตามมาตรฐาน IP68 แน่นอนว่า Galaxy A 2017 ทั้ง 3 รุ่น นั้นมาพร้อมคุณสมบัติกันน้ำและที่สำคัญราคาของทั้ง 3 รุ่น นั้นน่าคบหามาก

Samsung Galaxy S7 และ S7 edge กันน้ำตามมาตรฐาน IP68 ต้องบอกว่าน่าเสียดายจริงๆ ที่ Galaxy S8 และ S8+ นั้นจะวางจำหน่ายในช่วงสิ้นเดือนนี้จึงทำให้อดไปลุยเล่นน้ำสงกรานต์ในปีนี้ แต่ Galaxy S7 และ S7 edge ก็ยังคงเป็นตัวเลือกที่ดีมากในการกันน้ำ

ต้องบอกว่าทั้งหมดที่เรายกมานั้นมีคุณสมบัติในการกันน้ำจริง แต่เพื่อนๆ ก็ต้องมีความระมัดระวังในการใช้งานด้วยนะครับ สงกรานต์นี้เล่นน้ำกันให้เต็มที่และดูแลสุขภาพตัวเองกันด้วย สุขสันต์วันสงกรานต์ 2560 ด้วยนะครับ