ไอที ซิตี้ จัดงาน “X-cite Smart IT” มหกรรมอลังการ จัด 4 แคมเปญยิ่งใหญ่

Home / ข่าวมือถืออื่น ๆ / ไอที ซิตี้ จัดงาน “X-cite Smart IT” มหกรรมอลังการ จัด 4 แคมเปญยิ่งใหญ่

รายงานข่าวจากบริษัทไอที ซิตี้ จำกัด (มหาชน) เมืองเทคโนโลยีครบวงจรเปิดเผยว่า ไอที ซิตี้ ได้จัดงานมหกรรมสินค้า IT ครั้งใหญ่ครั้งแรกประจำปี 2014 ภายใต้ชื่องาน “X-cite Smart IT” ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 9 มีนาคม 2014 ที่ร้านไอที ซิตี้และร้านไอที ซิตี้โมบายทุกสาขาทั่วประเทศ โดยจัดโปรโมชั่น 4 สมาร์ท ประกอบด้วย 1. Smart Like (Like La Baht) มอบส่วนลด Like ละ 1 บาท สะสม Like แลกส่วนลดติดตามได้ที่ www.facebook.com/itcityfanspage 2. Smart Change แท็บเล็ตเก่า แลกซื้อ Surface Pro 64 หรือ 128 กิ๊กกะไบท์ ลดทันที 2,000 บาท 3. Smart IT (Smart Knowledge) จัดพื้นที่โซนนวัตกรรมให้ได้เรียนรู้เทคโนโลยีไอที ใหม่ๆ 4. Smart TV 4 K 84 นิ้ว จาก LG สั่งตรงจากเกาหลี ที่ไอที ซิตี้ สาขาพันธ์ทิพย์ ประตูน้ำ

Xcite Smart IT

การจัดงาน “X-cite Smart IT” ถือเป็นครั้งแรก ที่ไอที ซิตี้ จะแสดงให้เห็นว่ายุคสมัยนี้ สินค้าไอทีต่างถูกเชื่อมโยงให้เข้าหาถึงวิถีทางในการดำเนินชีวิตของลูกค้ามากขึ้น และเพื่อแสดงให้เห็นว่าไอที ซิตี้มีความเป็นผู้นำทางด้านสินค้า Smart Phone แต่ก็ไม่ได้ทิ้งสินค้าไอทีประเภทอื่นๆ และยังเป็นเมืองเทคโนโลยีครบวงจรอยู่ แต่มีความทันสมัยขึ้น ลดความเป็น Daddy Band ลง รูปแบบการจัดงานในครั้งนี้ ในแต่ละสาขาจะถูกตกแต่งบรรยากาศร้านพร้อมทั้งองค์ประกอบสื่อต่างๆ ให้เป็น Smart IT โดยเน้นไปที่สินค้า ประเภท Smart IT รวมถึง Smart Phone เพื่อชูให้เห็นว่ายุคนี้ ไม่ว่าสินค้าอะไรก็ตาม ต่างก็เป็น Smart IT ไปหมดแล้ว ซึ่ง ร้าน IT CITY เป็นที่เดียวที่ให้ความสำคัญกับสินค้า IT ที่ครบวงจรอย่างแท้จริง

สำหรับสินค้าพิเศษ ที่นำมาลดราคาในงาน“X-cite Smart IT” ประกอบด้วย Smart TV 4 K 84 LM9600 นิ้ว จาก LG ราคาเพียง 499,999 บาท Samsung 60 นิ้ว รุ่น F6400 DK ลดพิเศษ 50 เปอร์เซ็นต์ จากราคาปกติ 99,990 บาท Samsung Galaxy Note 3 LTE ราคา 24,900 บาท พร้อมผ่อน 0 เปอร์เซ็นต์นาน 10 เดือน พร้อมพบช่วงเวลานาทีทอง สำหับการเลือกซื้อพรินเตอร์ทุกรุ่น ลดทันที มากกว่า 50 เปอร์เซ็นต์หรือรับฟรีของสมนาคุณอื่นๆ อีกมากมาย ที่ไอที ซิตี้และไอทีซิตี้โมบาย ทุกสาขา สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ไอที ซิตี้ คอลล์ เซ็นเตอร์ 0-2656-5030 หรือ คลิ๊กเข้าไปที่ www.itcity.co.th

Xcite Smart IT_1