ย้อนดูมือถือราคาโคตรแพงในอดีต ที่จะทำให้ราคา iPhone X ดูธรรมดาไปเลย

เพื่อนบ้านเราอย่างสิงคโปร์นั้นเปิดจอง iPhone X กันที่ราคา 1,648 เหรียญสิงคโปร์ ซึ่งตีเป็นเงินไทยประมาณ 40,900 บาท จนบ้างคนแทบจะส่ายหน้าหนีกันเลยทีเดียว

ดูชัดๆ Samsung W2018 สมาร์ทโฟนฝาพับ หลุดเต็มๆ ในมือ

หลังจากที่มีการเผยภาพเรนเดอร์ และเสปคของ Samsung W2018 สมาร์ทโพนฝาพับจาก Samsung ล่าสุดได้มีภาพหลุดมาจาก Slash Leak ซึ่งเผยให้เห็นรูปร่างจริง ของ Samsung W2018

Nokia 3310 (2017) เวอร์ชัน 3G ผ่านการรับรอง FCC เตรียมวางขายเดือนสิงหาคมนี้

Nokia 3310 (2017) รุ่นที่รองรับการเชื่อมต่อเครือข่าย 3G (ภายใต้รหัสเครื่อง TA-1036) ผ่านการตรวจสอบคุณภาพและขึ้นทะเบียนรับรองอุปกรณ์กับหน่วยงานกำกับดูแลงานโทรคมนาคมของสหรัฐอเมริกา

Samsung ประกาศสามารถกู้คืนชิ้นส่วนโลหะกว่า 157 ตันจากการรีไซเคิล Galaxy Note 7

แม้ว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับ Galaxy Note 7 เมื่อปีที่แล้วจะส่งผลต่อชื่อเสียงของ Samsung อย่างมาก แต่ในปีนี้พวกเขาก็สามารถกู้ศรัทธากลับมาได้เป็นอย่างดีกับ

Vertu ประกาศปิดโรงงานที่ประเทศอังกฤษแล้ว เหตุเพราะจ่ายหนี้ไม่ไหว

แบรนด์สมาร์ทโฟนสุดหรูระดับไฮโซ Vertu ได้ประกาศปิดโรงงานผลิตอย่างเป็นทางการที่ประเทศอังกฤษแล้ว หลังจากที่ขายกิจการให้กับ Hakan Uzan

Samsung มีแผนใช้แบตเตอรี่แบบใหม่กับสมาร์ทโฟนในอนาคต

สื่อต่างประเทศ Koreaherald รายงานว่า Samsung SDI ซึ่งเป็นฝ่ายผลิตและคิดค้นแบตเตอรี่ให้กับทาง Samsung ได้ทำการทดสอบแบตเตอรี่แบบใหม่ คือ Solid state Battery

OnePlus โชว์เหนือปล่อยวิดีโอ OnePlus 5 ชาร์จแบตได้เร็วที่สุด

หลังจากที่ OnePlus 5 ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการไปแล้วนะครับ ล่าสุดทาง OnePlus ได้ทำการปล่อยคลิปวิดีโอเปรียบเทียบระบบชาร์จเร็ว