ยำใหญ่ iPhone5 รอบสัปดาห์!! (ข่าวลือ)

Home / iPhone / ยำใหญ่ iPhone5 รอบสัปดาห์!! (ข่าวลือ)

 

 

Countdown iPhone5  – ใกล้แบบหายใจรดต้นคอจริงๆ  กับเรื่องราวของ iPhone5  และเพื่อกระตุ้นต่อม Need ของเหล่าสาวกต่อเนื่อง จึงรวบรวม เรื่องราว iPhone5 ในรอบสัปดาห์มาฝาก ซึ่งยิ่งใกล้จะเปิดตัวเท่าไหร่ ข่าวลือยิ่งเยอะจนตาลาย  และขอบอกตามตรงว่า ฉันก็สับสนเหมือนกัน (ฮา)  คุณ คุณ ก็ใช้วิจารณาญาณในการรับชมเอาแล้วกันนะจ๊ะ เหอๆ ^^”

 

 

1. Design ก้อปแท้จากโรงงาน!!

 

จำลองไอโฟน5  แบบใกล้เคียงที่สุด  เพราะพี่แหล่งข่าวเค้าบอกมาว่า โครนนิ่งมาจากโรงงาน Shenzhen ในจีน แหล่งผลิตไอโฟนให้แอปเปิ้ล  ซึ่งเห็นได้ชัดว่า ขอบมันโค้งมนลง ดีไซน์ตัวเครื่องเหมือนจับเอาไอโฟนรุ่นก่อนมายำกัน และพี่ท่านว่า บางเพียง 7 มิล เท่านั้น เหตุผลว่ามันใกล้เคียงที่สุด คุณก็น่าจะได้ยินเรื่องราวของแอปสโตรว์ปลอมในจีนกันมาบ้าง เนียนไหมหล่ะ? ^^”

 

 

 ———————————————-

 

2. จะบ้าหรอ iPhone5 มาตุลาฯ ต่างหาก!!

 

John Paczkowski แห่ง All Things D ออกมาตอกหน้าสื่อทุกสำนัก “ใครเชื่อก็บ้าแล้ว ไอโฟน5 ไม่ได้มากันยาฯ หรอกนะ มาตุลาฯ ต่างหาก ไม่รู้ว่าทำไม AT & T ที่ได้รุ่นทดสอบถึงออกมาบอกว่ามันจะมากันยาฯ เ่มื่อสัปดาห์ก่อน “  Paczkowski  บอกว่าใกล้ชิดกับวงในสุดๆ แต่ระบุวันที่ชัดเจนไม่ได้เหมือนกัน เพียงแต่บอกว่ามันจะมานู่น….!!  ปลายเดือนตุลาฯ!!

 

 ———————————————-

 

3. ในมือนั้น ท่านได้แต่ใดมา??

 

เรื่องราวจาก  9to5Mac ไปได้ภาพชายคนหนึ่ง บนรถไฟฟ้า ในซานฟรานซิสโก  ซึ่งดูจากการแต่งกายแล้ว มันใช่พนักงานแอปเปิ้ลชัวร์ๆ   และสิ่งกำลังอยู่ในมือ มันคือ ไอโฟน5 แม้ภาพที่ได้มา จะพร่ามัวเกินทน แต่แหล่งข่าว รับประกันที่เห็นมากับตามันไม่ใช่ iPhone 3 4 หรือ iPod Touch แน่นอน!!

 

 

 ———————————————-

 

 

 

Source By Gizmodo