อย่างเจ๋ง! เคสไอโฟนซ่อมแซมตัวเองได้ ภายใน 20 วินาที มีคลิป!

Home / iPhone / อย่างเจ๋ง! เคสไอโฟนซ่อมแซมตัวเองได้ ภายใน 20 วินาที มีคลิป!

อย่างเจ๋ง! เคสไอโฟนซ่อมแซมตัวเองได้ ภายใน 20 วินาที มีคลิป!

เชื่อว่าเพื่อนๆ ทุกคน เมื่อซื้อสมาร์ทโฟนสุดรักมา ไม่ว่าเครื่องนั้นจะมีราคาแพง หรือไม่แพงเท่าไหร่ก็ตาม สิ่งที่เราไม่อยากให้เกิดมากที่สุดก็คือ การที่ตัวเครื่องมีรอยขีดข่วนอยู่รอบๆ เครื่องใช่มั้ยล่ะครับ ด้วยเหตุนี้เอง เราจึงต้องซื้อเคสมือถือมาใส่เพื่อกันรอยอีกที แต่จะดีกว่าไหม ถ้าหากว่าตัวเคสมือถือเองสามารถซ่อมแซมตัวเองได้ (self-healing) ทำให้เวลาใช้ไปนานๆ เคสมือถือของเราก็จะไม่เก่า และดูดีอยู่ตลอดไป

jm-tenc-cases

ล่าสุดทางค่ายผู้ผลิตเคสมือถืออย่าง Just Mobile ได้ส่งเคสมือถือรุ่น TENC ซึ่งเป็นเคสมือถือสำหรับ iPhone 6s และ 6s Plus (ซึ่งแน่นอนว่า iPhone 6 และ 6 Plus ก็ใช้ได้นะ) ซึ่งเป็นเคสมือถือที่สามารถซ่อมแซมตัวเองได้อัตโนมัติ

โดยตัวเคสจะมีการเคลือบสารชนิดพิเศษ เมื่อเคสเกิดรอยขีดข่วนขึ้น เพียงทิ้งเคสนี้ไว้ประมาณ 20 วินาที รอยขีดข่วนนั้นจะหายไป ดูคลิปวีดีโอทดสอบได้ด้านล่างนี้เลยครับ

แต่อย่างไรก็ตาม ทางผู้ผลิตบอกว่าเคสนี้จะสามารถซ่อมแซมตัวเองได้เฉพาะรอยที่ไม่ลึกมากนะครับ โดยเคสนี้มีราคาค่าตัวอยู่ที่ $24.95 (ประมาณ 880 บาท) สำหรับ iPhone 6s และ $29.95 (ประมาณ 1,050 บาท) สำหรับ iPhone 6s Plus ใครอยากได้เคสเท่ๆ แบบนี้ ลองหาซื้อกันได้ฮะ

pc-16x_4

source: amazon