ยำภาพหลุดข่าวลือ!!! กล่อง ขนาดเคส ชิ้นส่วนและหน้าจอตอนบูต iPhone 6s

Home / iPhone / ยำภาพหลุดข่าวลือ!!! กล่อง ขนาดเคส ชิ้นส่วนและหน้าจอตอนบูต iPhone 6s

เว็บไซต์ 9to5Mac เผยข้อมูลเกี่ยวกับ iPhone 6s ที่น่าจะเปิดตัวพร้อมสีใหม่อย่าง “โรส โกลด์” แบบเดียวกับสีของ Apple Watch ซึ่งมีความเป็นไปได้สูงที่จะเป็นสีดังกล่าว รวมถึงข้อมูลของวัสดุกระจกหน้าจอ ที่น่าจะใช้วัสดุอย่าง “Ion-X glass” แบบเดียวกับที่ใช้เป็นกระจกหน้าจอของ Apple Watch รุ่น Sport

rose gold

สื่อจากประเทศจีนเผยภาพหลุด อ้างว่าเป็นกล่องของ iPhone 6s Plus ซึ่งมีขนาดเล็กกว่ารุ่นก่อนเล็กน้อย พร้อมมีการเปิดเผยข้อมูลว่า iPhone ทั้ง 2 รุ่นหน้าจะมีความจุของแบตเตอรี่ลดลงโดย iPhone 6s จะมีความจุแบตเตอรี่ 1715 mAh จากเดิม 1810 mAh ส่วน iPhone 6s Plus จะมีความจุแบตเตอรี่ 2750 mAn จากเดิม 2910 mAh

BOX

มาที่ข่าวของเคสกันบ้าง ข้อมูลนี้มาจากผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเคสในเยอรมัน ได้ทำการโชว์เคสใสที่คาดว่าเป็นของ iPhone 6s โดยนำมาลองใส่เข้ากับเครื่อง iPhone 6 พบว่าด้านกว้างใส่ได้พอดี แต่ความหนาของตัวเคสกลับเกินมาเล็กน้อย สอดคล้องกับข่าวลือก่อนหน้านั้นที่ว่า iPhone รุ่นถัดไปจะมีความหนามากขึ้น เนื่องจากเปลี่ยนมาใช้หน้าจอแบบ Force Touch สามารถเข้าไปรับชมคลิปได้ ที่นี่

case 01

case 02

case 03

สุดท้ายคือข่าวเกี่ยวกับชิ้นส่วน Logic Board และหน้าจอตอนบูตเครื่อง โดยทาง MacRumors ได้เผยภาพและวิดีโอของเครื่องตัวอย่าง iPhone 6s ในขณะที่กำลังบูตเครื่อง เป็นภาพหน้าจอสีขาวพร้อมรูปฟันเฟือง ต่างจากของเดิม ที่เป็นหน้าจอสีดำแล้วมีโลโก้แอปเปิ้ล นอกจากนั้นยังมีวิดีโอที่โชว์ Logic Board หรือชิ้นส่วนภายในต่างๆ ที่อยู่ในเครื่องของ iPhone 6s นี้อีกด้วย ชมคลิป

boots

gear_open

ซึ่งทั้งหมดคงต้องมาติดตามกันในวันที่ 9 กันยายนนี้

Source – 9to5Mac / cnBeta / iphone-ticker / MacRumors