ซัมซุงให้ยืม Note5 30 วัน! ยั่วคนใช้ไอโฟน เปลี่ยนมาใช้ซัมซุง!

Home / Android, iPhone / ซัมซุงให้ยืม Note5 30 วัน! ยั่วคนใช้ไอโฟน เปลี่ยนมาใช้ซัมซุง!

ซัมซุงให้ยืม Note5 และตัวท็อปรุ่นอื่นๆ 30 วัน! ยั่วคนใช้ไอโฟน เปลี่ยนมาใช้ซัมซุง!

เชื่อได้เลยว่าสำหรับคนที่ใช้ไอโฟนอยู่ ไม่ว่าจะรุ่นไหนก็ตาม จะให้เปลี่ยนจาก iOS มาใช้ Android OS ก็อาจไม่ใช่เรื่องง่ายแน่ๆ เพราะอาจต้องใช้เวลาเรียนรู้สักระยะทีเดียวกว่าจะใช้ได้คล่องเหมือนเดิม และหากซื้อแอนดรอยด์มาใช้แล้วไม่ชอบล่ะ จะให้ขายต่อก็ขาดทุนอีก ถ้าหากมีใครให้เครื่องมาลองใช้สัก 1 เดือนก็คงจะดีนะ

edge-16

ล่าสุด Samsung ออกโปรโมชั่น “ให้ยืมเครื่อง 1 เดือน” ชื่อแคมเปญว่า “Samsung Ultimate Test Drive” ซึ่งแต่ละรุ่นที่ให้ยืมก็เป็นตัวท็อปๆ ของซัมซุงทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็น Galaxy S6 Edge, Galaxy S6 Edge+, หรือ Galaxy Note5 โดยผู้ใช้ iPhone จะสามารถยืมเครื่องไปทดลองใช้ได้เป็นเวลา 1 เดือนเต็มๆ

และที่บอกว่า การยืมนี้สำหรับผู้ที่ใช้ไอโฟนเท่านั้นก็เพราะว่า การลงทะเบียนใช้งาน จะต้องลงทะเบียน “ผ่านเบราเซอร์บนไอโฟนเท่านั้น” โดยจะต้องเข้าไปกรอกรายละเอียดส่วนตัว อย่างเช่น เครือข่ายที่ใช้ ที่อยู่ รวมไปถึงจะต้องใส่เลขที่บัตรเครดิตลงไปด้วย เพื่อเป็นการรับประกันตัวเครื่องในกรณีที่ผู้ยืมไม่คืนเครื่องตามกำหนดนั่นเอง

ก็ต้องบอกว่าเป็นแคมเปญที่ดีครับ ที่ทางผู้ใช้ไอโฟนจะได้ลองใช้มือถือ Samsung Galaxy รุ่นใหญ่ๆ ซึ่งหลังจากได้ลองแล้ว จะถูกใจฟีเจอร์การใช้งาน หรือข้อดีของแอนดรอยด์มากหรือน้อยขนาดที่จะสามารถเปลี่ยนใจ และหันหลังให้ไอโฟนได้หรือไม่ อันนี้ก็ต้องติดตามกันครับ ไม่รู้ว่าจะมีการประเมินผลหรือเปล่าว่ามีผู้ใช้ไอโฟนร่วมแคมเปญนี้ แล้วเปลี่ยนกี่เปอร์เซ็น

แต่อย่างไรก็ตาม โปรโมชั่นนี้เฉพาะผู้ใช้ในสหรัฐเท่านั้นนะครับ ถ้ามีในบ้านเราด้วยก็คงจะดีเหมือนกันนะ

CVN_4594

source: Chris Perkins from Mashable