ชมตัวอย่างฉบับเต็ม ภาพยนตร์ Steve Jobs โดย Universal Pictures

Home / iPhone / ชมตัวอย่างฉบับเต็ม ภาพยนตร์ Steve Jobs โดย Universal Pictures

เพิ่งจะมีทีเซอร์เล็กๆ ออกมาให้ได้ชมกันไปเมื่อ 2-3 เดือนก่อน ก็ถึงเวลาของตัวอย่างฉบับเต็ม สำหรับภาพยนตร์ที่สร้างจากชีวประวัติ Steve Jobs ในเวอร์ชั่นของ Universal Pictures ซึ่งดัดแปลงมาจากหนังสือขายดีของ Walter Isaacson ที่เคยวางจำหน่ายในบ้านเราไปเมื่อปี 2012

Screen-Shot-2015-07-01-at-8.02.51-AM
จากตัวอย่างฉบับเต็ม Michael Fassbender ยิ่งทำให้เราเห็นว่าเค้า เข้ากับบทบาทของ Steve Jobs ได้ดีเลยทีเดียว ทั้งจากสีหน้าท่าทางและน้ำเสียง เรียกได้ว่าอินเนอร์มาเต็ม รวมถึงอีก 2 ตัวละครที่น่าสนใจอย่าง Steve Wozniak เพื่อนสนิทของจ็อบส์ ผู้ร่วมก่อตั้งบริษัท Apple ที่รับบทโดย Seth Rogen และ Kate Winslet ในบทของ Joanna Hoffman เจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาดของ Macintosh ซึ่งหนังได้นำเสนอถึงช่วงชีวิตหนึ่งของจ็อบส์ รวมถึงโฟกัสไปที่การเปิดตัวสินค้า และสถานการณ์หลายๆ อย่างที่เราไม่เคยเห็นจากในหนังเรื่องก่อนๆ

ถือเป็นไดเร็กชั่นที่ลงตัวของภาพยนตร์เรื่องนี้เลยทีเดียว เพราะนอกจากจะได้ Danny Boyle เจ้าของผลงานการกำกับ Slumdog Millionaire และหนังโครตเซอร์อย่าง Trace ยังได้มือเขียนบทอย่าง Aaron Sorkin ที่เคยสร้างงานคมๆ ไว้ใน The Social Network และซีรีส์ The NewsRoom

โดยหนังมีกำหนดฉายในต่างประเทศ 9 ตุลาคม