หลุด iPhone 6 จากเสี่ยตัน งานนี้จะเป๊ะอีกหรือไม่!!

Home / iPhone / หลุด iPhone 6 จากเสี่ยตัน งานนี้จะเป๊ะอีกหรือไม่!!

 

ถ้าจำกันได้เมื่อเดือนก.ย.ปี 2012 (…นานขนาดนั้นใครจะจำได้) คุณตัน อิชิตันเคยทำแคมเปญแจก iPhone 5 ก่อนเปิดตัวมาแล้วครั้งหนึ่ง ซึ่งข้อมูลของ iPhone 5 ที่คุณตันอ้างว่า”หลุด”ออกมาในครั้งนั้น เรียกได้ว่าค่อนข้างตรงกับ iPhone 5 ที่เปิดตัวในภายหลังจริงๆ และในปี 2014 คุณตันก็ได้โชว์ภาพหลุด iPhone 6 อีกแล้ว ครั้งนี้จะตรงเป๊ะหรือไม่เราต้องติดตามดูกันต่อไป

 

ip6

 

ภาพหลุดในครั้งนี้เผยแพร่เป็นครั้งแรกที่เพจหลักของคุณตันชื่อเพจว่า”ตัน ภาสกรนที” เป็นภาพที่นำ iPhone 6 มาเทียบกับ iPhone 5 ให้ลูกเพจดู โดยเทียบทั้งหมด 3 มุมคือส่วนของช่องชาร์จไฟด้านล่าง ปุ่มเปิด-ปิดด้านข้าง และเทียบขนาดหน้าจอทางด้านหน้า

feldvolk_iphone_6_shell_lightning-800x534 feldvolk_iphone_6_shell_sim_power-800x534 feldvolk_iphone_6_shell_interior-800x534

 

เมื่อลองเทียบภาพที่คุณตันนำมาให้ดู กับชิ้นส่วน iPhone 6 ที่หลุดออกมาจากทางเว็บนอกแล้วค่อนข้างแตกต่างกันพอสมควร โดยเฉพาะในส่วนล่างที่มีช่องชาร์จไฟ ของเมืองนอกจะไม่มีรูเล็กๆฝั่งตรงข้ามหูฟังเหมือนที่คุณตันนำมาโชว์ในเพจ

งานนี้ก็ต้องดูกันต่อไปละครับว่า iPhone 6 ของคุณตันจะเหมือนกับ iPhone 6 ที่ทิม คุกเปิดตัวในช่วงเดือนกันยายนนี้มากขนาดไหน!!

Source : เพจ ตัน ภาสกรนที