เป็นเอกฉันท์! iPhone 5S ยอดขายชนะ Samsung ใน US จากทุกตัวแทนจำหน่าย!

Home / iPhone / เป็นเอกฉันท์! iPhone 5S ยอดขายชนะ Samsung ใน US จากทุกตัวแทนจำหน่าย!

ยังคงร้อนแรงต่อเนื่องครับ สำหรับ iPhone 5S ที่หลังจากเริ่มวางจำหน่ายก็เป็นสมาร์ทโฟนที่ขายดีอันดับหนึ่งต่อเนื่องในสหรัฐของทุกตัวแทนจำหน่าย!

iphone_5s_gold_silver_gray_vertical

สมาร์ทโฟนตัวล่าสุดจาก Apple ทำยอดขายดีต่อเนื่องในสหรัฐ โดยยอดขาย iPhone 5S จากตัวแทนจำหน่ายทั้ง AT&T, Verizon, Sprint และ T-Mobile iPhone 5S ต่างนำมาเป็นอันดับหนึ่งทั้งสิน ในเดือนกันยายน, ตุลาคม, และพฤศจิกายน 2013 ซึ่งก่อนหน้าที่ Apple จะเปิดตัว 5S และ 5C สมาร์ทโฟนจากทั้ง Samsung, HTC, Nokia, Sony, Motorola หรือแม้แต่ Apple เองต่างผลัดกันขึ้นมาอยู่ใน Top Three หรือสามอันดับแรกของสมาร์ทโฟนที่มียอดขายสูงสุด

จากตารางยอดขายของทุกค่าย Samsung Galaxy S4 ต่างอยู่ในอันดับสองเกือบทุกช่อง และจะตามด้วยสมาร์ทโฟนรุ่นหลากสี iPhone 5C และยังแสดงให้เห็นว่ามนต์เสน่ห์ของสมาร์ทโฟนจาก Apple ยังคงโดนใจผู้ใช้สมาร์ทโฟนส่วนใหญ่ในสหรัฐ ถึงแม้ว่าตอนเปิดตัวจะมาพร้อมกับเสียงบ่นๆ ก็ตาม

carriersales

นอกจากนี้เมื่อปีที่แล้ว ยอดขายของทุกค่ายก็ออกมาคล้ายๆ ปีนี้เช่นกันครับ เพียงแค่เปลี่ยนรุ่นเฉยๆ ซึ่งเมื่อปีที่แล้วในไตรมาสสุดท้ายของปี 2012 สมาร์ทโฟนที่ขายดีอันดับ 1 คือ iPhone 5 ตามด้วย Galaxy S3 และปิดท้ายด้วย iPhone 4S และ 4 ธรรมดา

source: imore, macrumors