คลิปหลุด เทียบ iPhone 5S สีทองกับ i5 และ i5C ราคาประหยัด ชัดทุกรูขุมขน!

Home / iPhone / คลิปหลุด เทียบ iPhone 5S สีทองกับ i5 และ i5C ราคาประหยัด ชัดทุกรูขุมขน!

ยังคงเกาะติดกับสมาร์ทโฟนจากสุดฮิตจาก Apple ที่เตรียมเปิดตัวรุ่นใหม่ในวันที่ 10 กันยายน 2013 นี้ วันนี้เรามีคลิปล่าสุดของ iPhone 5S สีทอง เทียบกับตัว iPhone 5 รุ่นปัจจุบัน รวมถึง iPhone 5C รุ่นราคาประหยัดด้วย มาดูเป็นคลิปกันบ้างครับ หลังจากที่มีแต่ภาพหลุดมาให้ชมกัน

ตัวไฮไลท์ในคลิปก็น่าจะเป็น iPhone 5S สีแชมเปญ หรือสีทอง และ 5C ตัวเครื่องพลาสติกราคาประหยัด โดยเฉพาะรุ่นหลังนี้ ถ้าเปิดราคามาดีๆ ล่ะก็ มือถือ Android ราคาประมาณหมื่นต้นๆ มีสะเทือนแน่นอนครับ และจากภาพในวีดีโอ จะเห็นว่า iPhone 5S นั้นจะมาพร้อมกับตัวเครื่องแบบเดียวกับ iPhone 5 รุ่นปัจจุบันเลยครับ แต่จะเปลี่ยนไปก็คือเพิ่มไฟแฟลชเป็น Dual LED แบบคู่

ส่วน iPhone 5C ตัวนี้ดูเหมือนจะมีความหนาของเครื่องมากกว่า 5S อยู่ซักหน่อย โดยมีวัสดุเป็นพลาสติกโพลีคาร์บอเนต ที่ตามข่าวบอกว่าจะมีให้เลือกหลายสีตามความชอบ คือ สีน้ำเงิน, เขียว, แดง, เหลือง, และสีขาว

iphonecomparison
iPhone 5S เทียบกับ iPhone 5 และ iPhone 5C ราคาประหยัด

ดูเหมือนว่าเดือนกันยายนนี้นอกจากมือถือจาก Apple จะเปิดตัวแล้ว มือถือตัวท็อปของค่ายอื่นๆ เช่น Samsung Galaxy Note 3 ก็จะเปิดตัวเช่นกัน มาดูกันครับว่าใครจะเรียกเสียงฮือฮาได้มากกว่ากัน (Note 3 เปิดตัว 4 ก.ย. นะฮะ ^^)