ไม่รวยจริง ซื้อไม่ได้! iPhone 5s จะมีรุ่นทองจริง, เมม 128GB ให้เลือก!!?

Home / iPhone / ไม่รวยจริง ซื้อไม่ได้! iPhone 5s จะมีรุ่นทองจริง, เมม 128GB ให้เลือก!!?

ข่าวลือล่าสุดของ iPhone 5S ข่าวนี้น่าจะทำให้สาวก Apple กระเป๋าหนักได้เฮกันครับ เมื่อมีข่าวว่า iPhone รุ่นต่อไป จะมีรุ่นผลิตด้วยทองคำให้เลือก นอกจากรุ่นมาตรฐานสีดำ และสีขาว แถมยังให้หน่วยความจำสูงถึง 128GB อีกด้วย!

iphone5_page_3

ข่าวนี้รายงานมาจากทาง KGI Securities นาย Ming-Chi Kuo นักวิเคราะห์ชื่อดัง ที่เคยให้ข่าวที่แม่นยำเกี่ยวกับ Apple มาแล้วก่อนหน้านี้มากมาย โดยเขาวิเคราะห์ว่า iPhone 5S รุ่นที่กำลังจะเปิดตัวในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้านี้ คาดว่าจะมาพร้อมกับมาดใหม่ มีรุ่นเคสผลิตด้วยทองคำให้เลือก รวมถึงมีรุ่นหน่วยความจำสูงสุดๆ ถึง 128GB ให้เลือกด้วย

ก่อนหน้านี้ก็มีข่าวภาพหลุดชิ้นส่วน iPhone รุ่นใหม่ที่มีสีแชมเปญโกลด์หลุดออกมาเช่นกัน ทำให้มีความเป็นไปได้ว่า 5S จะมีรุ่นทองคำให้เลือกจริงๆ ส่วนทางด้านสเปค นาย Kuo บอกว่า Apple จะเลือกใช้ RAM ชนิดใหม่ เป็นชนิด 1GB LPDDR3 และใช้ชิปประมวลผล A7 ตัวใหม่ จากเดิมที่ใช้ RAM LPDDR2 ร่วมกับชิป A6

มาแบบนี้ คงจะถูกใจคนคนชอบเสพความหรูแน่นอนครับ แต่จะมาหรูหราแบบในข่าวจริงหรือเปล่า วันที่ 10 กันยายนที่จะถึงนี้จะได้รู้กันครับ ไม่ยากจะคิดถึงราคาเลยว่าจะเท่าไหร่ เพื่อนๆ คิดว่า iPhone 5S Gold จะมีราคาเท่าไหร่ฮะ ^^

group11

source: macrumors, goldgenie