ภาพ (ตั้งใจ) หลุด ชิ้นส่วน iPhone 5S แบบชัดๆ !?

Home / iPhone / ภาพ (ตั้งใจ) หลุด ชิ้นส่วน iPhone 5S แบบชัดๆ !?

iphone-5s-possible-anodized-colors-640x353

iPhone 5S ติดตามข่าวล่าสุดกับ Tech.MThai มาตามข่าวสมาร์ทโฟนตัวใหม่ของ Apple กันต่อครับ นั่นก็คือ iPhone 5S ที่แม้จะเป็นภาพหลุดของชิ้นส่วนเล็กจากมือถือเครื่องนี้ ก็สามารถเป็นข่าวหน้าหนึ่งให้ฝรั่งได้วิพากษ์วิจารณ์ได้เสมอ และโดยส่วนมากเวลาที่มีภาพหลุดออกมา มักจะเป็นภาพที่ถ่ายไม่ค่อยชัด เหมือนๆ จะแอบถ่ายออกมาจากที่ไหนซักแห่ง

แต่ล่าสุดมีภาพหลุดชิ้นส่วน iPhone 5S ที่เป็นภาพความละเอียดสูง เห็นกันแบบชัดๆ ออกมา 2 ภาพจากทาง BGR โดยภาพแรกเป็นชิ้นส่วนระบบสั่น และตัวควบคุมเสียง ส่วนอีกหนึ่งภาพเป็นภาพถาดใส่ซิมสองสี (ทำให้เราพอจะเดาสีของ iPhone รุ่นที่ 7 ได้ รวมไปถึงขนาดของซิมที่ใช้ด้วย) ซึ่งตัวถาดใส่ซิมนี้ ทาง BGR บอกว่าจะบางกว่า iPhone 5 รุ่นปัจจุบันเล็กน้อย ตามภาพด้านล่างนี้เลยครับ

iphone_5s_audio_controls_vibrator iphone_5s_sim_trays

(คลิ๊กชมภาพใหญ่ได้)

อย่างไรก็ตามยังไม่มีการยืนยันนะครับว่า ชิ้นส่วน iPhone 5S ตามภาพนี้เป็นของจริงหรือเปล่า แต่ก็ต้องติดตามกันต่อไปครับว่า iPhone 5S ที่จะเปิดตัวในปีนี้จะเป็นอย่างไร บางแหล่งข่าวบอกว่า Apple จะเปิดตัวเดือนมิถุนายนนี้ แต่ก่อนหน้านี้ Tim Cook เคยบอกว่าเราจะไม่ได้เห็นสินค้าใหม่ของ Apple จนกว่าจะเดือนกันยายน เอาเป็นว่าอะไรก็ไม่แน่นอนครับ ตั้งแต่หมดยุค Jobs ไป เชื่อว่าแม้ 5S จะเป็นอย่างไร สาวกก็ซื้อกันอยู่แล้วใช่มั้ยครับ (แต่ถ้า 5S ต่างจาก 5 แค่ถาดซิมบางลงนี่ฮาเลยนะครับ ^^)

iphone5sb iPhone 5S concept

iPhone-5s-12

* ภาพประกอบเป็นภาพคอนเซ็ปต์ของ iPhone 5S นะครับ

source: macrumors