ทริคสร้างปุ่มกดหมายเลขภายในง่ายๆ บน iPhone

Home / iPhone / ทริคสร้างปุ่มกดหมายเลขภายในง่ายๆ บน iPhone

 

เรื่องมีอยู่ว่า ณ ที่ประชุมสภาแห่งแดนสนธยาที่ยังไม่ได้สัมผัสแสงอาทิตอุทัยไลน์ 3G  มีเพียงแต่ข้อสรุปลอยลมที่ฟาดปลิวไปมา ราวกับเสียงหมาหอนในยามวิกาล กระนั้นเหล่าเสนาอันปราษเปรื้องกระเดืองดินทั้งหลาย ดันอุตะริผุดวาระอันว่าด้วย สมาร์ทโฟนพลัส 4G ขึ้น เพื่อกำนัลแด่เหล่าขุนนางและพวกพ้อง เป็นของขวัญสิ้นปีอันควรค่า แก่ตำแหน่ง และหน้าที่อันทรงเกรียติ

 

ที่ประชุมจึงเริ่มร้อนระอุไปด้วยการโต้เถียงของเหล่าเสนาอันปราษเปรื้องกระเดืองดิน  บ้างเห็นด้วยอย่างที่สุดสำหรับของขวัญอันทรงเกียรติที่รองรับไปถึง 4G ด้วยที่ว่าแม้บ้านนี้เมืองนี้จะไม่มีให้ใช้ ก็อุ่นใจที่เมื่อพกขึ้นเหนือไปยังแดนลาว ก็สามารถแชต facetime กับสมาชิกสภาอันอุดมเกรียติได้แบบลื่นไหล ไม่มีขัดเขิน

 

 

บ้างโต้แย้งยกเหตุจากประชาราษฎ์ตาแดงๆ ที่อุตส่าห์เสียภาษี โดยหวังว่าเงินเหล่านี้จะนำมาซึ่งคุณภาพชีวิตที่ดีกว่าอย่างน้อยที่สุด ก็หวังว่าค่ามาม่า และไข่ไก่ จะไม่อัพเดทไปกว่าที่เป็นอยู่

 

บุรุษ ณ ที่ประชุมสภานายหนึ่ง มักใช้วิธีโฟนอินเข้าที่ประชุม แต่ครั้งนี้มีอันต้องติดขั ดกับระบบตอบรับโทรศัพท์อัตโนมัติ บวกกับเค้าเพิ่งได้ไอโฟนรุ่นประหยัดไฟมาหมาดๆ ทำให้การต่อสายภายในเข้าถึงย๊ากกกก ยาก  มากๆ เรามีวิธีตั้งค่าปุ่มกดหมายเลขภายใน บนไอโฟนมาแนะนำบุรุษนายนี้กัน!!  -_-“

 

 สร้างปุ่มกดหมายเลขภายในง่ายๆ บน iPhone

 

กดหมายเลขเบอร์โทรที่ต้องการ แต่ยังไม่ต้องเซฟ แล้วกดปุ่มสัญลักษณ์ +*#

 

กดไปแล้วจะมีปุ่ม wait จะได้เครื่องหมาย ; มาหลังเบอร์โทร

 

 เธอค่อยกดเบอร์ภายในที่ต้องการต่อท้ายเบอร์หลัก แล้วค่อยกดเซฟเบอร์

( ทีนี้เวลาจะติดต่อเบอร์ภายใน หรือโฟนอินเข้ามา

กด Dial ไปเลยไม่ต้องกลัวหลุดหรือต่อหลายรอบอีกแล้ว!! )

 

 

Source By  thaimacupdate