แถวแรก iPhone 5 เริ่มขึ้นแล้ว @ ลอนดอน !!

Home / iPhone / แถวแรก iPhone 5 เริ่มขึ้นแล้ว @ ลอนดอน !!

iPhone 5

 

แม้แฟนคลับกว่าค่อนโลกจะรู้สึกหงุดหงิดกับไอโฟน 5 ที่แบบว่า ” เฮ้อ อุตส่าห์แหกขี้ตาดูรายงานพยายามสด นี่หรอ? มาแค่นี้หรา? หมดแล้วจริงๆ ดิเฮียคุก นี่ไม่ใช่ไอโฟน4 ดับเบิ้ลเอส ดับเบิ้ลเอใช่ไหม? ทำไมเหมือนข่าวลือเปีียบแบบนี้ เฮ้ออ… กากกก

 

แต่มองไปมองมาแล้ว มันก็โอเคนะ โอเคทีเดียว ของมันดีอยู่แล้ว จะเอาฮาร์ดแวร์เยอะไปเพื่อออ!! หืมมม? iPhone 5 สุดยอด  วู้วๆๆ \^o^/”  ท้ายที่สุดไม่ว่าจะด้วยใจรัก รักบังตา หรืออะไรก็แล้วแต่ คุณก็อยากครอบครองไอโฟน 5 อยู่ดี คงต้องยกเครดิตให้สตีส จ๊อบส์ ที่ฝังรากศรัทธา ได้แบบเหนียวแน่น ชนิดตัวตาย แต่แบรนด์นิรันด์

 

iPhone 5

 

ล่าสุดรายงานจาก Apple Store บริเวณ รีเจนท์สตรีท กรุงลอนดอน มันได้เริ่มขึ้นแล้ว กับประเพณีของสาวก ที่กระทำกันทุกปีหลังจาก iPhone  เปิดตัว มันคือพิธีกรรมต่อแถวอันศักดิ์สิทธิ เพื่อแสดงถึงศรัทธาอย่างแรงกล้าต่อผลไม้ ซึ่งงานนี้ผู้มาต่อแถวเป็นคิวแรกคือหนุ่มที่เค้ากล่าวว่า ไม่เคยเป็นเจ้าของโปรดักส์แอปเปิลเลยสักชิ้น!!

 

” ผมเป็นยูสเซอร์ PC และ Android โฟน โดยสมบูรณ์ และมันถึงเวลาแล้วครับ มันถึงเวลาต้องเปลี่ยนแปลงกันบ้าง “ Richard Wheatcroft คิวแรกของไอโฟน 5 เล่า

 

 

ผมหวังว่าการนำเสนอของสื่อ จะช่วยให้ทุกคนรู้จัก Hope Boutique Bakery  มากขึ้น มันเป็นมูลนิธิ เพื่อช่วยเหลือสตรี กำไรจาการขายเบเกอรี่ จะนำเข้าช่วยเหลือผู้หญิงที่ถูกกดขี่ ทารุณกรรม หรือค้าประเวณี พวกเธอมีประสบการณ์ที่เลวร้ายครับ “ George Horneคิวที่ 2 เล่า

 

ไม่ทราบว่าสาวกผู้เคยมีประสบการณ์ต่อคิวแบบนี้ จะเริ่มมาแจมด้วยเมื่อไหร่? แต่ที่แน่ๆ หลังจากพวกเค้ารอมาทั้งหมด 21 ช.ม. ตั้งแต่ 16pm ของวันที่ 13 Wheatcroft และ Horne บอกว่า ” นี่เป็นประสบการณ์ครั้งแรก และครั้งเดียว !! “

 

 

 

Source & Pictures By pocket-lint