อึ้ง!! ตัน อิชิตัน ใต้ฝา เผย สัมผัส iPhone 5 แล้ว พร้อมแจกรายแรกในไทย

Home / iPhone / อึ้ง!! ตัน อิชิตัน ใต้ฝา เผย สัมผัส iPhone 5 แล้ว พร้อมแจกรายแรกในไทย

อิชิตัน ใต้ฝา

อิชิตัน ใต้ฝา

 

ต้นสังกันยังไม่ทันได้เปิดตัว iPhone 5 อย่างเป็นทางการ เจ้าพ่อโออิชิ ตัน ภาสกรนที หรือที่รู้จักกันในนาม ตัน อิชิตัน ก็ชิงตัดหน้าทั้งสื่อนอก สื่อใน ประกาศกร้าว เปิดแคมเปญแจก iPhone 5 ผ่านเฟสบุ๊ก พร้อมเผยได้สัมผัส iPhone 5 มาแล้วจริง!!

 
“เราจะเริ่มเฉลยแคมเปญวันละ 1 คำถามตั้งแต่วันที่  1 ต.ค. 55 เป็นต้นไป เครื่องที่แจกจะเป็น iPhone 5 ของแท้ ซึ่งผมได้เห็นเครื่องจริงแล้ว แต่ผมไปได้เครื่องจากที่ใด หรือเห็นที่ไหนขอไม่บอก ตัวเครื่องยาวขึ้นนิดหน่อย และใช้ชื่อว่า iPhone 5 จริง โดยแคมเปญจะไปสิ้นสุดในวันที่ iPhone 5 เปิดตัว ซึ่งคาดว่าจะเกิดขึ้นภายในเดือน ต.ค. นี้”

 

อิชิตัน ใต้ฝา ลุ้นรับแจก iphone 5

 

ด้านแฟนเพจ “ ตัน ภาสกรนที ” และ IchiTan  ได้ขึ้นข้อความ แจก iPhone 5 ครั้งแรกในประเทศไทย ทั้งนี้เจ้าตัวได้เผยว่าได้ขออณุญาตทางเฟสบุ๊กสิงคโปร์เรื่องการโปรโมทดังกล่าวแล้ว และไม่ขัดต่อเงื่อนไขใดๆ กับทางเฟสบุ๊ก ขณะเดียวกัน Jimmy Lin  นักร้องนักแสดงชาวไต้หวันก้ได้โพสต์รูปของตนกับโทรศัพท์ที่อ้างว่าเป็นไอโฟน5 ซึ่งมีผู้ร่วมคอมเม้นส์แสนกว่าราย

 

iPhone 5 มีขนาดเครื่องยาวขึ้น อะลูมิเนียมด้านหลังเหมือน iPad หน้าจอขนาด 4 นิ้วและบางกว่ารุ่น 4S ช่องเสียบหูฟังถูกเปลี่ยนมาเป็นด้านล่าง และพอร์ตเชื่อมต่อ 30 เข็มนั้นถูกเปลี่ยนมาเป็น 19 เข็ม ซึ่งมีขนาดเล็กกว่าแทน “ Lin กล่าว .

 

 

 

Source By facebook