ถูกกดดัน เปิ้ลจะเปิด iPhone 5 7 ส.ค. นี้ !!

Home / iPhone / ถูกกดดัน เปิ้ลจะเปิด iPhone 5 7 ส.ค. นี้ !!

iPhone 5

 

ถูกลืออย่างหนาหูทีเดียวสำหรับการเปิดตัว iPhone 5 ว่าจะเกิดขึ้นในวันที่ 7 ส.ค. นี้ แทนที่จะเป็นเดือน ต.ค. อย่างทุกที ซึ่งปัจจัยที่ทำให้ต้องเร่งรัดกำหนดการณ์ของลูกรักขนาดนี้ ไม่ใช่อะไรอื่นนอกจาก เพื่อปิดทางคู่แข่ง ทั้ง Samsung Galaxy Note II  และ Windows Phone 8 ที่เล็งจะเปิดตัวในช่วงปลายปีเช่นกัน !!

 

Steve Ballmer ออกมาประกาศปาวๆ ในงาน Worldwide Partner Conference ( WPC ) ไม่กี่วันที่ผ่านมาว่า “จะไม่เปิดโอกาสใดๆ ให้กับแอปเปิลอีก ลากมาตั้งแต่สายการผลิตจนถึงระดับบองค์กร “  ซึ่งนี่น่าจะเล่นเอาใบหน้าซีดเทาของซีอีโอ Tim Cook  ผุดเลือดฝาดขึ้นมาทันที

 

Samsung Galaxy Note II

 

เลยมีกระแสจากแหล่งข่าววงในของ KnowYourMobile ระดับความน่าเชื่อถือเต็มแม็ค แพลมมาบอกว่ายักษ์ใหญ่แห่งคูเปอร์ติโน เลื่อนวันเปิดตัว iPhone 5 เข้ามาให้กระชั้นขึ้นเป็นเดือน ส.ค. ซึ่งหากเป็นเช่นนั้นจริง แฟนคลับก็จะได้สัมผัสกับไอโฟน5 ในต้นเดือน ก.ย.

 

Windows Phone 8

 

สอดคล้องกับเหตุผลภาคต่อ ที่ถูกวิเคราะห์มาอย่างแยบยล คือผู้ซื้อ iPhone 4 ที่ติดสัญญา 2 ปี กับโอเปอร์เรเตอร์ ตั้งแต่ปี 2010 จะครบกำหนดหมดสัญญาพอดี และมีแนวโน้มที่จะเลือก iPhone 5 เป็นไอเท็มชิ้นใหม่ได้ไม่ยากเย็น  ทั้ง  Samsung Galaxy Note II กับ Windows Phone 8  ที่วางปฎิทินไว้ในช่วง ต.ค. ด้วยเช่นกัน … หากชิงปาดหน้าเค้กซะก่อนนั้น ทั้ง 2 ก้าง ก็จะถูกลดบทบาทลงไปอย่างแน่นอน ชัวร์ป้าป !!

 

Steve Ballmer

 

 

Source By technobuffalo , crn , knowyourmobile