อึ้ง!! ผลสำรวจผู้ใช้แอนดรอยด์ นิยมบรรเลงเซ็กส์ตั้งแต่เดทแรก Android First Date

Home / Android, BlackBerry, iPhone / อึ้ง!! ผลสำรวจผู้ใช้แอนดรอยด์ นิยมบรรเลงเซ็กส์ตั้งแต่เดทแรก Android First Date

 

Android First Date  – ผลสำรวจจาก Match.com ในประเด็น Relationship Insider โดย Kimberly Moffit ทำการสำรวจ ผู้ใช้สมาร์ทโฟนในแคนาดา พบว่า 75% ผู้ใช้ เชื่อว่า อีเมลล์และเมสเสส สามารถพัฒนาความสัมพันธ์กับคู่เดทได้ และแบบสำรวจยังสามารถถอดรหัสสไตล์การออกเดทของพวกเค้าได้ด้วย

 

โดยกลุ่มผู้ใช้ iPhone เป็นประเภทออฟฟิศโรแมนติก กุ๊กกิ๊กกับคู่เดท จากที่ทำงาน และมีแนวโน้มที่จะออกเดทกับเพื่อนร่วมงานมากที่สุดในรอบ 5 ปี และหลังออกเดทพวกเขาจะทิ้งเวลาไว้สัก 1 วัน ค่อยติดต่อกับคู่เดท ในขณะที่ ผู้ใช้ Android หรือ  BlackBerry จะทิ้งช่วงไว้สัก 2-3 วัน

 

 

 

สำหรับผู้ใช้ BlackBerry นั้นเป็นสังคมนิยมปาร์ตี้ และแอลกอฮอร์ ผลสำรวจคู่เดท BlackBerry  ดื่มหนักในเดทแรกถึง 72% แถมตกหลุมรักอย่างรวดเร็วตั้งแต่เดทแรกถึง 67%

 

ขณะที่ Android ยูสเซอร์นั้น ดูจะปล่อยเนื้อปล่อยตัวกันที่สุดเพราะกว่า 62% ทีเดียวที่ยอมรับว่ามีเซ็กส์ตั้งแต่เดทแรก ซึ่งฟาก iPhone มีตัวเลขที่ 57% และ BlackBerry 48% นอกจากนั้นชาวแอนดรอย์ 55% ยังเป็นพวก one night stand  แถมเข้าใช้บริการออนไลน์เดทถึง 72% ทีเดียว ฟังๆ แล้ว คุณคงไม่เลือกคู่เดทวาเลนไทน์นี้  โดยจับจ้องไปที่สมาร์ทโฟนของอีกฝ่ายเป็นลำดับแรกหรอกนะ !!

 

 

 

 

Source By blognone, Match.com