iPhone 5 สี่แก็ก!!

Home / iPhone / iPhone 5 สี่แก็ก!!

เรียนแฟนๆ ขออณุญาต อัพเดทข่าวเอียนของ iPhone5  กลางสัปดาห์นะคะ ประเด็นแรก ว่ากันที่ หน้าตาไม่แตกต่างจาก iPhone4 ต่อด้วยผลสำรวจดีมานด์ที่เพิ่มขึ้น  และปิดท้ายด้วยวันที่ในการจำหน่ายจากทั้ง  Best Buy อีกแหล่งจากปากซีอีโอแห่ง France Telecom !!

 

Just Similar Not The Same iPhone 4 ?

 

Mac rumors ได้ออกมาวิเคราะห์รูปร่างจากพยานหลักฐาน เท่าที่ปรากฎมาตลอดหลายเดือนที่ผ่านมา โดยชี้ว่าจะไม่เห็นดีไซน์ปรับใหญ่ เช่นตอน iPhone 3GS ไปสู่ iPhone 4  แต่รุ่น 5 แทบจะไม่ต่างจาก iPhone4 เลยเพียงแต่ขนาดจอที่เต็มตาขึ้น หน่วยความจำแรมคาดเดาว่าจะ  512 MB พร้อมกับชิพประมวลผล A5  เช่นเดียวกับไอแพด 2 เพิ่มความละเอียดกล้องเล็กน้อยแต่พองาม ฟังดูอาจผิดหวัง เกิดปมเล็กๆ ขึ้นในใจสาวก แต่หากว่ากันตามจริงมือถือแต่ละค่าย ก็มักปล่อยนู่นนิด นี่หน่อยในรุ่นถัดไปอยู่แล้วมิใช่รือ??

 

You Need I Need iPhone 5 ?

 

ผลสำรวจจาก ChangeWave Researchg ทำการสำรวจดีมานด์ iPhone5 ก่อนวางจำหน่าย โดยเปรียบเทียบกับ ดีมานด์ของ iPhone4 เมื่อปีก่อน เล่าว่า ผู้ซื้อกว่า 2,200 ที่ตอบแบบสอบถาม 31% ของผู้ต้องการจะเปลี่ยนโทรศัพท์ใหม่ มีแนวโน้มที่จะเปลี่ยนไปเป็นไอโฟน5 แน่ๆ 13% และ 18% คิดว่าจะเปลี่ยนเป็นไอโฟน5 แบบไม่ชัวร์ร้อยเปอร์เซนต์    ซึ่งมากกว่าตอนไอโฟน 4 ปีก่อน ที่ 12% กับ 13%  ตามลำดับ  และกว่า 66% เจ้าของไอโฟนจะอัพเกรดสู่รุ่นที่ 5 อย่างแน่นอน และผลสำรวจของ  Sprint หลังเปรย Unlimited โปรออกมา ซื้อใจลูกค้า iPhone 5 ได้กว่า 54%  !!

 

  iPhone 5 October 21th

 

ข่าวนี้ออกมาสักพักแล้ว แต่บางคนอาจยังไม่ทราบ!! โดยแหล่งข่าวจาก This Is My Next ได้หลุดข้อมูลจาก Best Buy เป็นกำหนดการ ติดตั้งโปรดักส์ของทาง Apple  ในวันที่ 21 ต.ค. ที่จะถึงนี้ ซึ่งผู้จัดการร้านจะมาเช้ากว่าปกติ และสำนักงานหลัก มีแผนเรียกประชุมครั้งใหญ่ในวันที่ 10 ต.ค. เพื่อวางกำหนดการครั้งใหญ่ของอะไรสักอย่าง!! แล้วมันอะไรหล่ะ? ที่ต้องประชุมใหญ่ขนาดนี้ ถ้าไม่ใช่ ไอโฟน และแฟนคลับ!!!

 

or… iPhone 5  October 15th ?

 

 

ประเด็นนี้ล่าสุดจาก Mac rumors เช่นกัน ซึ่งวันจำหน่าย ย่นมาที่ 15 ต.ค. จากปากคำของ Stéphane Richard ซีอีโอ แห่ง  France Telecom ที่ไม่มีหลักฐานแน่ชัดอะไรมายืนยัน นอกจากความเป็นพาร์ทเนอร์ที่ใกล้ชิดสนิทสนมกับผู้บริหารโปรดักส์ไอโฟนแห่งแอปเปิ้ลมากที่สุด ซึ่งตามประวัติ ของ Richard คนนี้ถือว่าเป็นคนตรงไปตรงมาพอสมควรทีเดียว !!

 

 

Source By Thisismynext, Mashable, Macrumor