คอนเซปต์ใหม่ ปุ่ม Home iPhone 8 เป็นแบบ Home bar ผู้ใช้สามารถตั้งค่าเองได้

หลังจากที่ก่อนหน้านี้ ได้นำเสนอเรื่อง แถบสถานะแบบใหม่ ที่แยกออกเป็น 2 ฝั่ง ล่าสุดได้มีข่าว คอนเซปต์ของปุ่ม Home เป็นแบบใหม่ หลังจากที่ iPhone 8 ได้ตัดปุ่ม Home

iPhone 8 สีใหม่ สีทองแดง Copper อาจจะมาในชื่อ Blush Gold

หลังจากที่ก่อนหน้านี้ทีม TechMThai ได้นำเสนอเรื่องสีใหม่ของ iPhone 8 หรือ iPhone Pro ที่จะมี สีทองแดง หรือ Copper เข้ามานั้น ล่าสุดแดนนี่ วินเกจ (Danny Winget) ผู้เผยแพร่ภาพ iPhone 8 ได้ออกมาเปิดเผยว่า

นักดีไซน์เผย!! แถบสถานะ iPhone 8 จะแยกเป็นสองส่วนเพื่อให้เหมาะกับหน้าจอแบบใหม่

iPhone 8 จะเปิดตัวในเดือนกันยายนนี้แล้ว ดีไซน์ต่างๆ เริ่มจะชัดเจนขึ้นเรื่อยๆ โดย iPhone 8 จะมีขอบจอบางเท่ากันรอบด้าน ยกเว้นขอบจอบน ที่จะมีขอบบางส่วนยื่นลงมา

นักวิเคราะห์เผย iPhone ทั้งสามรุ่นอาจเปิดตัวพร้อมกันและจำกัดเพียง 3 สี

ล่าสุด Ming-Chi Kuo นักวิเคราะห์หลักจาก KGI Securities ได้ออกมาเผยถึง iPhone รุ่นใหม่ทั้ง 3รุ่น อีกครั้ง โดยล่าสุดกล่าวว่า iPhone ที่จะขายในท้ายปีนี้ จะเปิดตัวพร้อมกันภายในเดือนกันยายนนี้ และจะมีให้เลือก 3 สี

iPhone 8 จะมีปุ่ม Home ที่ปรับขนาดได้ และระบบจดจำใบหน้าสำหรับ Apple Pay

ในช่วงนี้มีข่าวเกี่ยวกับ iPhone รุ่นใหม่ที่จะเปิดตัวในเร็วๆ นี้ออกมามากมาย ล่าสุดมีนักพัฒนาออกมากล่าวว่าใน iPhone รุ่นใหม่นี้จะมีปุ่ม Home

หลุดภาพ iPhone 8 เครื่องจำลอง 3 สี พร้อมสีใหม่!! สีทองแดง Copper

หลังจากที่ก่อนหน้านี้ iPhone 8 ได้มีข่าวว่า จะปล่อยออกมาเพียง 3 สี เท่านั้น ล่าสุดได้มีภาพ หลุดออกมาว่า 3 สี นั้นมีสีใหม่เข้ามาแทนสีทองนั่นคือสีทองแดง

หลุด ภาพชิ้นส่วน iPhone 8 เผยโมดูลกล้องแนวตั้งพร้อมชิ้นส่วนหน้าจอ

ยังคงเป็นกระแสข่าวที่สร้างความสนใจได้เรื่อยๆ สำหรับ iPhone 8 สมาร์ทโฟนฉลองครบรอบ 10 ปี การกำเนิด iPhone โดยเมื่อสัปดาห์ที่แล้วเราได้เห็นข้อมูลที่รั่วไหล และภาพ เรนเดอร์ต่างๆ ของ iPhone 8