ปีหน้าเตรียมพบ iPad Pro ที่จะมาพร้อมระบบสแกนใบหน้า Face ID

ในการเปิดตัว Iphone X เมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมา จะเห็นได้ว่า iPhone X เป็นสมาร์ทโฟนรุ่นแรกที่มาพร้อมระบบสแกนใบหน้า แต่ล่าสุด นาย Ming-Chi Kuo นักวิเคราะห์จาก KGI ได้เปิดเผยว่า ใน iPad Pro เองก็จะมาพร้อมกับระบบสแกนใบหน้าเช่นกัน

Apple ประเทศไทยวางจำหน่าย iPad Pro 10.5 และ 12.9 นิ้วอย่างเป็นทางการแล้ว!

Apple Online Store ประเทศไทยวางจำหน่าย iPad Pro รุ่นใหม่สองรุ่นได้แก่ รุ่นหน้าจอ 10.5 นิ้วและ 12.9 นิ้วรุ่นใหม่อย่างเป็นทางการเป็นที่เรียบร้อยแล้วครับ

Apple เปิดตัว iPad Pro รุ่นใหม่ จอขนาด 10.5 นิ้ว และ 12.9 นิ้ว มาพร้อมชิป A10X

เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วสำหรับ iPad Pro รุ่นใหม่ ที่ทาง Apple มาด้วยกัน 2 ขนาดหน้าจอ คือ iPad Pro รุุ่นจอ 10.5 นิ้ว และ iPad Pro รุุ่นจอ 12.9 นิ้ว

Apple อาจเปิดตัว iPad ใหม่ 2 รุ่นในงาน WWDC 2017

วันที่ 5 มิถุนายนนี้ Apple ก็จะเริ่มงาน WWDC 2017 อย่างเป็นทางการแล้ว และหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่คาดว่าจะเปิดตัวในงานนี้คือ iPad โดยสื่อต่างประเทศคาดว่าจะมีรุ่นใหม่

สื่อนอกคาด Apple อาจเปิดตัว iPad Pro ดีไซน์ใหม่เดือนหน้านี้!

จริงๆ แล้ว iPad Pro ไม่ได้มีรูปร่างที่แตกต่างอย่างชัดเจน เรียกว่าถอดดีไซน์ออกมาจาก iPad Air 2 และมาปรับบางส่วน เช่น การวางตำแหน่งแฟลช (iPad Pro 9.7) และลำโพง Stereo

Apple เปิดตัว iPad ใหม่แทนที่ iPad Air 2 สเปคดีขึ้นและราคาถูกกว่าเดิม

Apple ก็ยังทำการเปิดตัว iPad ใหม่ซึ่งจะมาแทนที่ iPad Air 2 โดยจะมาพร้อมขุมพลังที่ดีกว่าเดิม และราคาถุกลงอีกด้วย จะเป็นยังไงลองไปดูกันครับ

อัพเดททุกข้อมูลของ iPad รุ่นใหม่ ที่กำลังจะเปิดตัวในปี 2017 นี้

มีกระแสข่าวระบุว่า Apple จะเปิดตัว iPad รุ่นใหม่ อย่าง iPad Pro 2 ในปี 2017 นี้ แต่ทาง Apple ก็ยังคงเก็บข้อมูลทุกอย่างเอาไว้เป็นความลับ และแหล่งข่าวมากมายก็เริ่มรายงานข้อมูลเกี่ยวกับ iPad