Huawei Mate Huawei Mate 20 Pro Mate20 mobile smartphone ข้อมูลมือถือ มือถือ Android มือถือ huawei สมาร์ทโฟน หัวเว่ย

HUAWEI Mate20 Series สมาร์ทโฟน 3 กล้อง แบตอึด เคาะราคาไทยอย่างเป็นทางการ

Home / Huawei / HUAWEI Mate20 Series สมาร์ทโฟน 3 กล้อง แบตอึด เคาะราคาไทยอย่างเป็นทางการ

HUAWEI Mate20 Series ได้ถูกพัฒนามาเพื่อเป็น เพื่อนรู้ใจ ที่ดีที่สุดสำหรับผู้บริโภคประกอบด้วย HUAWEI Mate20, HUAWEI Mate20 X และ  HUAWEI Mate20 Pro สร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้แก่สมาร์ทโฟนตระกูล HUAWEI MateSeries  ครบเครื่องด้วยเทคโนโลยีที่ทรงพลังและก้าวหน้าที่สุดของโลกสมศักดิ์ศรีหนึ่งในสมาร์ทโฟนรุ่นที่คนทั่วโลกตั้งตารอมากที่สุดแห่งปี

ฉลาดล้ำและประหยัดพลังงานด้วยขุมพลัง Kirin 980 ชิปเซ็ต AI แบบคู่ครั้งแรกของโลก

ชิปเซ็ต Kirin 980 ที่ใช้สถาปัตยกรรมการผลิตแบบ 7 นาโนเมตร นั้นมีทรานซิสเตอร์ 6.9 พันล้านตัวอยู่บนชิปขนาดเท่าปลายเล็บมือ ซึ่งเมื่อเทียบกับ Kirin 970 ชิปเซ็ต Kirin 980 ให้ประสิทธิภาพ CPU สูงขึ้น 75% GPU สูงขึ้น 46% และ NPU 226%

ในขณะเดียวกัน CPU ใช้พลังงานน้อยลงถึง 58% GPU ใช้พลังงานน้อยลงถึง 178% และ NPU ใช้พลังงานน้อยลงถึง 182%

Mate 20 Series

Kirin 980 ยังเป็นชิปเซ็ตรุ่นแรกที่ของโลกผลิตโดยใช้สถาปัตยกรรม CPU Cortex-A76 ช่วยจัดสรรทรัพยากรให้เหมาะสมกับการประมวลผลการทำงานของแอพพลิเคชั่นต่างๆ เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพสูงที่สุด ในขณะที่ใช้พลังงานน้อย

Mate 20 Series Camera

HUAWEI Mate20 Pro เป็นสมาร์ทโฟนเครื่องแรกของโลกที่รองรับคลื่นความถี่ LTE Cat.21 ซึ่งรองรับความเร็วดาวน์โหลดสูงสุดที่ 1.4Gbps รวมถึงรองรับการผสานคลื่นความถี่แบบข้ามช่องสัญญาณ และรองรับ Wi-Fi ที่มีความเร็วสูงที่สุดในโลก

Mate 20 Series

ซึ่งสามารถดาวน์โหลดวิดีโอขนาด 2GB ได้ภายใน 10 วินาที ทั้งยังมีเทคโนโลยี AI GPS Satellite Selection ที่สามารถระบุพิกัดตำแหน่งได้อย่างแม่นยำ

จุใจกับแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ใช้งานได้ทั้งวันแถมเป็นแบตสำรองให้กับสมาร์ทโฟนเครื่องอื่นได้

HUAWEI Mate20 Series มีแบตเตอรี่ขนาดใหญ่เพื่อการใช้งานอย่างไร้ขีดจำกัดตลอดวัน โดย HUAWEI Mate 20 มีแบตเตอรี่ความจุ 4,000 mAh ส่วน HUAWEI Mate20 Pro มีแบตเตอรี่ความจุ 4,200mAh และ HUAWEI Mate 20 X มีแบตเตอรี่ความจุถึง 5,000mAh

Mate 20 Series

นวัตกรรม HUAWEI SuperCharge ที่ให้กำลังไฟฟ้าได้ถึง40 วัตต์ โดยสามารถชาร์จแบตเตอรี่ของHUAWEI Mate20 Pro ได้ถึง 70% หรือประมาณ 2,940mAh ได้ภายในเวลาเพียง 30 นาที โดยเทคโนโลยีนี้ได้รับการรับรองความปลอดภัยขั้นสูงสุดจากสถาบันTÜV Rheinland

Mate 20 Series

HUAWEI Mate20 Pro ยังรองรับการชาร์จแบบไร้สายด้วย 15W HUAWEI Wireless Quick Charge โดยสามารถชาร์จได้ 30% หรือประมาณ 1,300mAh ได้ภายในเวลาเพียง 30 นาที

Mate 20 Series

อีกหนึ่งนวัตกรรมครั้งแรกของโลกด้านแบตเตอรี่ของ HUAWEI Mate20 Pro คือ Wireless ReverseCharging ระบบชาร์จแบตเตอรี่ให้กับอุปกรณ์อื่นแบบไร้สาย ช่วยให้ผู้ใช้แบ่งปันพลังงานจากแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ของสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ไปยังอุปกรณ์อื่นที่รองรับการชาร์จแบบไร้สายได้เสมือนเป็นพาวเวอร์แบงก์

Mate 20 Series

HUAWEI Mate20 X มี HUAWEI Super Cool ครั้งแรกบนสมาร์ทโฟนกับระบบหล่อเย็นที่ใช้กราฟีนและวงจรสำหรับเปลี่ยนอากาศร้อนให้เป็นไอ vapor chamber จึงเล่นเกมที่มีกราฟฟิกระดับสูงได้ต่อเนื่องโดยที่ตัวเครื่องไม่ร้อน

ทลายข้อจำกัดของการถ่ายภาพด้วยระบบกล้อง3 เลนส์ใหม่ล่าสุด

HUAWEI Mate20 Series มีนวัตกรรมการถ่ายภาพที่ก้าวหน้าไปอีกขั้นด้วยการเพิ่มเลนส์ UltraWide ขนาด 16 mm. สำหรับการถ่ายภาพมุมกว้างโดยเฉพาะ ทั้งยังให้การถ่ายภาพใกล้ขึ้นด้วยฟีเจอร์การถ่ายภาพมาโคร Macro ซึ่งสามารถถ่ายภาพวัตถุที่มีระยะใกล้กับเลนส์กล้องถึง2.5 เซนติเมตรได้

Mate 20 Series cam

โดย HUAWEI Mate20 Pro ประกอบด้วยเลนส์หลักความละเอียด 40 ล้านพิกเซล เลนส์ Ultra Wide ความละเอียด 20 ล้านพิกเซลและเลนส์เทเลความละเอียด 8 ล้านพิกเซลซึ่งทั้งสามเลนส์ประกอบกันสามารถให้ภาพระยะเทียบเท่าเลนส์ซูม 16-270 mm.

Mate 20 Series Selfie

นอกจากการถ่ายภาพนิ่งแล้วหัวเว่ยยังได้พัฒนาการถ่ายวิดีโอโดยเพิ่มลูกเล่นใหม่อย่างโหมด AI Color ด้วยความสามารถของเทคโนโลยี AI สามารถตรวจจับว่าจุดใดคือมนุษย์และปรับแต่งแสงเพื่อไฮไลท์บุคคลนั้นๆในคลิปวิดีโอได้

Mate 20 Series AI 3D

HUAWEI Mate20 Pro มาพร้อม 3D Depth Sensing Camera System ด้านหน้า สามารถสแกนใบหน้าได้อย่างแม่นยำจดจำได้แม้รายละเอียดยิบย่อย และเพิ่มลูกเล่นในการถ่ายภาพโดยตกแต่งให้ภาพคนดูสวยงามในแบบสมจริงยิ่งขึ้น

ผสานงานศิลป์กับนวัตกรรมเป็นหนึ่งเดียวด้วยดีไซน์โฉมใหม่

HUAWEI Mate20 Series ทุกรุ่นมาพร้อมหน้าจอ FullView Display ที่มีขอบจอที่เล็กมาก ขอบทุกด้านจะมีความโค้งมน สวยงามและจับถือถนัดมือ

Mate 20 X

อีกหนึ่งการออกแบบที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ ดีไซน์กล้องหลังแบบ Leica Matrix Camera System ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากดีไซน์ Four-Point อันเลื่องชื่อในกรอบทรงกลมผลิตจากโลหะขัด

Mate 20 Series

นอกจากนี้ด้านหลังของ HUAWEI Mate20 Series ยังเป็นแบบพื้นผิวแบบขัดที่ใช้กระบวนการผลิตแบบไฮเปอร์ ออพติคอล แพทเทิร์น ช่วยให้มีเส้นสายสวยงาม ทนทาน ไม่ลื่น และลดรอยนิ้วมือ ดูสะอาดตาแม้จะใช้งานอย่างต่อเนื่อง ซึ่งถูกใช้ในสมาร์ทโฟนสี Emerald Green สีใหม่ล่าสุดจากหัวเว่ย

Mate 20 Series

HUAWEI Mate20 มีหน้าจอขนาด 6.53 นิ้ว HUAWEI Mate20 Pro มีขนาดหน้าจอ 6.39 นิ้ว และ HUAWEI Mate20 X มีหน้าจอขนาด 7.2 นิ้ว

เติมเต็มประสบการณ์การใช้งานสุดล้ำด้วย EMUI 9.0

HUAWEI Mate20 Series มาพร้อม EMUI 9.0 บนระบบปฏิบัติการ Android P เนื่องจากรองรับอัลกอริทึ่มการเรียนรู้ของเทคโนโลยี AI self-learning algorithms การจัดสรรทรัพยากรระบบอย่างมีประสิทธิภาพและ สอดประสานกันในทุกส่วน

Mate 20 Series

ให้สมาร์ทโฟนตอบสนองได้รวดเร็วลื่นไหลตลอดอายุการใช้งาน EMUI 9.0 ได้รับการปรับแต่งองค์ประกอบต่างๆ ใหม่ทั้งหน้าการตั้งค่าที่ใช้งานง่ายขึ้น รองรับการใช้งานแบบเลื่อนนิ้วและแตะแทนการกดได้

Mate 20 Series

นอกจากนี้ EMUI 9.0 ที่ทำงานร่วมกับ AI เพิ่มความฟีเจอร์ที่น่าสนใจ เช่น การตรวจจับวัตถุหรือการนับแคลอรี่ของอาหารจากการตรวจจับภาพอาหาร หรือ 3D Live Object Modeling สำหรับสร้างสรรค์คาแรกเตอร์จำลองแบบอินเตอร์แอคทีฟเพิ่มความสนุกสนานได้

Mate 20 Series

HUAWEI Share 3.0 ให้ผู้ใช้งานโอนย้ายไฟล์ระหว่างสมาร์ทโฟนและคอมพิวเตอร์ได้สะดวกขึ้นด้วยการแตะอุปกรณ์ครั้งเดียวเท่านั้นก็สามารถเชื่อมต่อคอมพิวเตอร์และสมาร์ทโฟนสำหรับส่งไฟล์ข้อมูลไฟล์ภาพหรือวิดีโอได้

ราคา สี และรายละเอียดการสั่งจองในประเทศไทย

Mate 20 Series Price
  • HUAWEI Mate20 จะวางจำหน่ายในราคา 24,990 บาท มี 2 สี ได้แก่ Twilight,Midnight Blue
  • HUAWEI Mate20 X จะวางจำหน่ายในราคา 28,990 บาท มี 2 สี ได้แก่ Phantom Silver, Midnight Blue
  • HUAWEI Mate20 Pro จะวางจำหน่ายในราคา 31,990 บาท มี 2 สี ได้แก่ Emerald Green, Blac
Mate 20 Series Promotion

โดยผู้ที่สนใจสามารถสั่งจองได้ในระหว่างวันที่ 26 ตุลาคม – 4 พฤศจิกายนนี้ พิเศษ! รับของสมนาคุณ HUAWEI Band 3Pro และ HUAWEI Active Noise Canceling Earphones 3 มูลค่ารวม 4,980 บาท สำหรับร้านค้าที่ร่วมรายการ หรือรับส่วนลดสูงสุด 15,000 บาท เมื่อสมัครแพคเกจกับผู้ให้บริการเครือข่ายโทรศัพท์เคลื่อนที่