Huawei P Huawei P20 Huawei P20 Pro mobile P20 P20 Pro smartphone ข้อมูลมือถือ มือถือ Android มือถือ huawei สมาร์ทโฟน หัวเว่ย

แรงไม่หยุด!! HUAWEI P20 และ P20 Pro ยอดจองล้นเป้าภายใน 3 วันแรก

Home / Huawei / แรงไม่หยุด!! HUAWEI P20 และ P20 Pro ยอดจองล้นเป้าภายใน 3 วันแรก

แรงไม่หยุด ฉุดไม่อยู่ สำหรับ HUAWEI P20 Pro และ HUAWEI P20 สมาร์ทโฟนเพื่อการถ่ายภาพที่ดีที่สุดจากมาตรฐาน DxOMark เว็บไซต์จัดอันดับคุณภาพของการถ่ายภาพด้วยสมาร์ทโฟน

หลังจากเปิดให้จองล่วงหน้าวันแรกเมื่อวันศุกร์ที่ 6 เมษาที่ผ่านมายอดจอง 3 วันแรกถล่มทลายเป็นประวัติการณ์ของหัวเว่ย สูงกว่ารุ่น P10 Series มากกว่าเท่าตัว! โดยเฉพาะ HUAWEI P20 Pro สี Twilight ที่นาทีนี้ฮ็อตสุดๆ

โดยจุดเด่นของ HUAWEI P20 Series คือ การเป็นสมาร์ทโฟนอัจฉริยะแห่งยุคระดับแฟลกชิปของหัวเว่ย ปฏิวัติด้านนวัตกรรมและดีไซน์ที่จะมาสร้างนิยามใหม่ให้การถ่ายภาพด้วยสมาร์ทโฟน

โดย HUAWEI P20 Series เกิดจากความร่วมมือกับ Leica เพื่อพัฒนานวัตกรรมกล้องหลัง 3 ตัวอันล้ำสมัยให้กับ HUAWEI P20 Pro รุ่นแรกของโลกและยกระดับกล้องคู่อันทรงประสิทธิภาพให้กับ HUAWEI P20 สมาร์ทโฟนสองรุ่นมาพร้อมกับเทคโนโลยี AI ที่จะช่วยให้ช่วยให้คนที่รักการถ่ายภาพได้ภาพถ่ายอย่างมืออาชีพได้อย่างง่ายดาย

HUAWEI P20 วางจำหน่ายในราคา 19,990 บาทมีให้เลือก 3 สีได้แก่ Black, Midnight Blue และPink Gold และ HUAWEI P20 Pro สมาร์ทโฟนรุ่นแรกของโลกที่มาพร้อมกล้องหลัง3ตัวที่พัฒนานวัตกรรมร่วมกับLeicaวางจำหน่ายในราคา 27,990 บาทมีให้เลือก 3 สี ได้แก่ Black, Midnight Blue และTwilight