Oppo F7 มือถือ OPPO สมาร์ทโฟน

พร้อมขายแล้ว! OPPO F7 มาพร้อมจอ 6.23 นิ้ว AI Beauty 2.0 กล้องหน้า 25MP ในราคา 10,990 บาท

Home / Android / พร้อมขายแล้ว! OPPO F7 มาพร้อมจอ 6.23 นิ้ว AI Beauty 2.0 กล้องหน้า 25MP ในราคา 10,990 บาท

OPPO ส่ง OPPO F7 (ออปโป้เอฟ7) ลงตลาดประเทศไทย ชูฟีเจอร์ล้ำสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการถ่ายภาพตัวเองหรือเซลฟี่ (Selfie) ด้วยเทคโนโลยี AI Beauty 2.0 ซึ่งสามารถปรับแต่งภาพถ่ายเซลฟี่ได้อย่างอัจฉริยะ พร้อมวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 25 เมษายน 2561 เป็นต้นไปที่ร้านค้าออปโป้และตัวแทนจำหน่ายทุกสาขา ในราคา 10,990 บาท

OPPO F7 ยังไม่ทิ้งคอนเซปต์ Selfie Expert

OPPO F7 ยังรักษามาตรฐานตัวจริงเรื่องเซลฟี่ (Selfie Expert) ด้วยกล้องหน้าความละเอียดสูงถึง 25 ล้านพิกเซล รูรับแสง f/2.0 และฟีเจอร์ที่เสริมเข้ามาเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของการเซลฟี่ ได้แก่ ระบบ AI Beauty 2.0 เวอร์ชั่นล่าสุดที่สามารถตกแต่งภาพเซลฟี่อย่างเป็นธรรมชาติได้โดยอัตโนมัติ, Sensor HDR ที่สามารถเก็บรายละเอียดสีและช่วงของแสงได้อย่างครบถ้วนคมชัดในทุกสภาวะแสง

โหมด Vivid ที่ปรับสีของภาพให้ชัด เด่น มีมิติ และช่วยให้ภาพบุคคลไม่จ้ากลืนไปกับพื้นหลัง, ทั้งยังสามารถถ่ายภาพโบเก้ได้ทั้งกล้องหน้าและกล้องหลัง, สติกเตอร์ AR เอาใจผู้ที่ชื่นชอบการแต่งรูปด้วยสติกเกอร์น่ารักๆ ทั้งแบบภาพนิ่งและภาพเคลื่อนไหว และฟีเจอร์ Facial Unlock 2.0 ซึ่งทำหน้าที่สแกนจุดต่างๆ บนใบหน้าถึง 296 จุด

อัปเกรดเซลฟี่ให้ว้าวกว่าเดิมด้วยเทคโนโลยี AI Beauty 2.0

OPPO F7 มาพร้อมกับระบบ AI Beauty 2.0 ซึ่งถูกพัฒนาขึ้นมาให้สามารถวิเคราะห์เค้าโครงใบหน้าของแต่ละบุคคลได้อย่างอัจฉริยะจุดเด่นของเทคโนโลยี AI คือสามารถจำแนกความแตกต่างของสีผิว เพศ และอายุ ได้ด้วยการสร้างจุดบนใบหน้ากว่า 296 จุด เพื่อผลลัพธ์ภาพถ่ายเซลฟี่ที่ดูดีและเป็นธรรมชาติมากที่สุด สอดคล้องกับแนวคิด Capture the Real You ของ OPPO

หน้าจอ Super Full ScreenFHD+ โดยใช้ดีไซน์แบบ Notch Screen เติมเต็มประสบการณ์การใช้งานสมาร์ทโฟนให้สมบูรณ์แบบ

OPPO F7 มาพร้อมกับ Super Full Screen โดยใช้ดีไซน์แบบNotch Screen ขนาด 6.23 นิ้ว แสดงภาพใหญ่เต็มขอบ ความละเอียด Full HD+ (2280 x 1080) อัตราส่วน 19:9ที่ทำให้การใช้งานสมาร์ทโฟนไร้ขอบเขตยิ่งกว่าเดิม ทำให้ภาพและข้อความที่ปรากฏบนหน้าจอใหญ่ ชัด และสมจริงมากยิ่งขึ้น

ใช้งานได้ลื่นไหลกับประสบการณ์ที่เต็มเปี่ยมด้วย Color OS 5.0

OPPO F7 ใช้ระบบปฏิบัติการ Color OS 5.0 โดยมีพื้นฐานAndroid 8.1มอบประสิทธิภาพการทำงานที่เหนือกว่ารุ่นที่ผ่านมาถึง 80% ด้วย 4GBOcta Core และ Dual-AI-Core ที่ทำให้การประมวลภาพบนหน้าจอรวดเร็ว ส่งผลให้การใช้งานต่างๆ โดยเฉพาะการเล่นเกมบน OPPO F7ลื่นไหล ไม่มีสะดุด

อีกทั้งยังมีสมาร์ทแบตเตอรี่ที่สามารถค้นหาวิธีลดการสิ้นเปลืองแบตเตอรี่ได้โดยปรับระบบตามลักษณะการใช้งานเป็นหลัก

OPPO F7 มอบ 2 ทางเลือกเพื่อไลฟ์สไตล์ที่แตกต่าง

OPPO F7 มี 2 รุ่นให้เลือกตามความต้องการใช้งาน ได้แก่ OPPO F7 มีทั้งหมด3 สีได้แก่ Solar Red, Moonlight Silver และDiamond Black โดยOPPO F7 ราคาเปิดตัวเพียง 10,990 บาทเริ่มจำหน่ายวันแรกวันที่ 25 เมษายนนี้

ส่วน OPPO F7 128GB (RAM 6GB+ 128GB) มี 2 สีด้วยกันคือ Solar Red, Diamond Black จะเริ่มจำหน่ายวันแรกในวันที่ 5 พฤษภาคมนี้ (รอประกาศราคาอย่างเป็นทางการ) ซึ่งลูกค้าจะได้รับการประกันหน้าจอ 1 ปีและประกันตัวเครื่องถึง 24 เดือน