Galaxy A8 samsung Samsung Galaxy A8 ซัมซุง นาย ณภัทร สมาร์ทโฟน

ขายแล้ว!! Samsung Galaxy A8 / A8+ มาพร้อมแคมเปญหนังสั้น 3 แนวผ่านเรื่องราว 3 ช็อต กับ นาย-ณภัทร

Home / Android / ขายแล้ว!! Samsung Galaxy A8 / A8+ มาพร้อมแคมเปญหนังสั้น 3 แนวผ่านเรื่องราว 3 ช็อต กับ นาย-ณภัทร

เมื่อเร็วๆ นี้ ซัมซุงได้เปิดตัว Samsung Galaxy A8 / A8+ (2018) สมาร์ทโฟนรุ่นยอดนิยมใหม่ล่าสุดในไทยพร้อมปล่อยหนังสั้นเรื่อง A8 Shot Film Series นำแสดงโดย นาย-ณภัทร เสียงสมบุญ พรีเซ็นเตอร์มาดเท่สะท้อนไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ยุคมิลเลนเนียล โดยหนังสั้นดังกล่าวนำเสนอเรื่องราว3ช็อตสุดเก๋เก็บครบทุกอารมณ์แม้ว่าสถานการณ์ไม่เป็นใจ…แต่รูปสวยๆก็เป็นไปได้!

หนังสั้นเรื่อง A8 Shot Film Series เน้นชูฟีเจอร์เด็ดของกล้องบนสมาร์ทโฟน ซัมซุง กาแลคซี่ เอ 8/เอ 8พลัส (2018) ได้แก่การกันน้ำกันฝุ่นมาตรฐาน IP68 ที่ช่วยให้เก็บภาพสวยได้แม้จะเปียกน้ำก็ตาม

กล้องหน้าคู่ (Dual Front Camera) ที่มีความละเอียดสูงถึง 16 MP+8MP พร้อมโหมด Live Focus เพื่อการถ่ายภาพหน้าชัดหลังละลายพร้อมทั้งปรับความละลายได้ทั้งก่อนและหลังถ่ายปิดท้ายด้วยฟีเจอร์รูรับแสงที่กว้างถึง F1.7 ช่วยเก็บรายละเอียดของภาพได้สว่างชัดขึ้นแม้อยู่ในที่แสงน้อยโดยนำฟีเจอร์ดังกล่าวมานำเสนอผ่านเรื่องราว 3 ช็อต ที่มีสภาวะแวดล้อมและอารมณ์ที่แตกต่างกัน

ช็อตแรก A8 Drama Shot หนังสั้นมิวสิเคิลที่เปิดฉากด้วยบรรยากาศสุดเศร้าท่ามกลางฝนตกฟ้าร้อง กับเรื่องราวของความรักในรูปแบบที่เหมือนจะเป็นไปไม่ได้แต่ทุกอย่างก็ลงตัวในที่สุด พร้อมโชว์ประสิทธิภาพสุดเจ๋งของสมาร์ทโฟนผ่านรูปภาพที่คมชัดแม้จะอยู่ท่ามกลางสายฝนแต่ก็สามารถเก็บภาพครบทุกรายละเอียดสื่ออารมณ์ความรู้สึกได้เต็มที่

สำหรับช็อตที่สอง A8 Romance เรื่องราวสุดโรแมนติกสไตล์แดนกิมจิกับฉากคู่รักเกาหลีที่ดำเนินมาถึงช่วงของการลาจากที่สนามบินซึ่งเหมือนจะเป็นความสัมพันธ์ที่ไม่มีความชัดเจนแต่ก็ได้ภาพถ่ายหน้าชัดหลังละลายที่สามารถปรับระดับความละลายได้ตามในชอบมาช่วยเปลี่ยนอารมณ์จากรักเศร้าๆเป็นรักซึ้งๆ ฟินน์จนต้องจิกหมอนลุ้นกับตัวละครไปตามๆ กัน

ปิดท้ายด้วยช็อตที่สาม A8 Thriller Shot ช็อตสุดท้ายที่เต็มไปด้วยความตื่นเต้นน่าท่ามกลางแสงเทียนสลัวภายในคาเฟ่แห่งหนึ่งแต่แม้จะอยูในสภาวะแสงน้อยก็ไม่เป็นอุปสรรคต่อการค้นหาความจริงอันลี้ลับ เพราะกาแลคซี่ เอ (2018) ได้ทำให้เห็นว่าไม่ว่าจะถ่ายภาพในสภาวะแสงน้อยแค่ไหนภาพก็สว่างสวยได้ง่ายๆ

สมาร์ทโฟน Samsung Galaxy A8 / A8+ (2018) รุ่นใหม่ล่าสุดมี 3 สีให้เลือก ได้แก่ สีดำ (Black), สีเทา (Orchid Gray) และสีทอง (Gold) มาพร้อมกับราคา 15,990 บาท สำหรับกาแลคซี่ เอ8 (2018) และ 18,990 บาท สำหรับกาแลคซี่ เอ8 พลัส (2018) พิเศษ!ลูกค้าสามารถนำเครื่องเก่ามาแลกรับส่วนลดเพื่อซื้อ ซัมซุง กาแลคซี่ เอ8/เอ8 พลัส(2018) เริ่มต้นเพียง 8,490 บาท!