Huawei Mate 10 Pro มือถือ huawei

5 เหตุผล ที่ Huawei Mate 10 Pro เป็น สมาร์ทโฟน เรือธง ที่ดีที่สุด ส่งท้ายปี

Home / Android / 5 เหตุผล ที่ Huawei Mate 10 Pro เป็น สมาร์ทโฟน เรือธง ที่ดีที่สุด ส่งท้ายปี

จัด Huawei Mate 10 Pro ตอนนี้ ใช้ดียันปีหน้า หลังจากได้ลอง รีวิวแบบแทบชำแหละกันไปแล้ว คราวนี้ขอสรุป 5 เหตุผล ที่ Huawei Mate 10 Pro เป็น สมาร์ทโฟน เรือธง ที่ดีที่สุด ให้เห็นกันชัดๆ

5 เหตุผล ที่ Huawei Mate 10 Pro
เป็น สมาร์ทโฟน เรือธง ที่ดีที่สุด

Best in Class AI Camera
‘AI Camera เพื่อการถ่ายภาพที่สมจริงยิ่งขึ้น’

ด้วยกล้องคู่ใหม่จาก Leica ใน Huawei Mate 10 Pro ใช้เลนส์ SUMMILUX-H ทั้งคู่ มีรูรับแสงมีกว้างถึง f/1.6 สามารถถ่ายภาพในที่แสงน้อยได้ดี โดยเลนส์บนมีความละเอียดถึง 20 ล้านพิกเซล ทำหน้าที่ประมวลผลวัตถุแบบโมโนโครม เพิ่มความคมชัดของมิติที่เป็นแสงเงา ขณะที่เลนซ์ล่างมีความละเอียด 12 ล้านพิกเซล ทำหน้าที่วิเคราะห์สีสันแบบ RGB ทั้งสองเลนส์นี้ทำงานร่วมกัน เพื่อให้การถ่ายภาพมีประสิทธิผลมากขึ้น


พร้อมความฉลาดจากเทคโนโลยี Mobile AI ที่มากับกล้องของ Huawei Mate 10 Pro ช่วยในการวิเคราะห์วัตถุ และ ปรับค่าแสงสีต่างๆ แบบอัตโนมัติ ซึ่งสามารถประมวลค่า Object และ Scene ได้ถึง 13 แบบ  ทำให้ถ่ายภาพต่างๆ ได้สมจริงมากขึ้น ขณะที่ฟีเจอร์ AI Selfie ก็ช่วยให้การถ่าย Selfie สวยงามสมจริง รวมถึง AI Zoom คอยปรับแต่งภาพตัวอักษรให้คมชัด ซูมภาพได้ไม่มีแตก

Best in Class Battery
‘แบตเตอรี่ใช้งานนานขึ้นด้วยระบบ AI’

ด้วยแบตเตอรี่ขนาด 4,000 mAh พร้อมระบบการจัดการที่ควบคุมด้วย Mobile AI ทำให้ Huawei Mate 10 Pro อึดเอาเรื่อง ใช้งานข้ามวันได้แบบสบายๆ แถมชาร์จไวด้วย เทคโนโลยี Super Charge ซึ่งใช้เวลาเพียง 30 นาที ก็มีแบตเตอรี่เพียงพอสำหรับใช้งานทั้งวัน และยังปลอดภัยเพราะได้รับการรับรองจาก TÜV Rheinland ประเทศเยอรมนีอีกด้วย

PC MODE แบบจบในตัว

Huawei Mate 10 Pro สามารถเชื่อมต่อกับจอคอมพิวเตอร์  เพื่อรองรับการทำงาน ลักษณะ Desktop เพียงใช้ Adapter แบบ Type-C แค่ตัวเดียว โดยหาซื้อได้ง่ายๆ ตามร้านอุปกรณ์ IT ใกล้บ้าน จะใช้งานร่วมกับ Mouse และ Keyboard หรือ เลือกการใช้งานบนแป้นพิมพ์ของสมาร์ทโฟนก็สามารถทำได้

Real-Time Translator
‘แปลภาษาอัตโนมัติได้ แม้อยู่ในโหมดออฟไลน์’

ด้วยเทคโนโลยี AI ที่เข้ามาช่วยแปลภาษาออฟไลน์ได้มากถึง 50 ภาษา สามารถแปลได้ทั้งจากตัวอักษร เสียง และข้อความจากรูปภาพ แถมแปลได้เร็วกว่าเดิมถึง 3 เท่า โดยใช้แอพพลิเคชั่นแปลภาษาร่วมมือกับไมโครซอฟต์พัฒนาขึ้นมา

GEO Enchanted GPS Technology
‘GPS
แม่นยำทุกสถานการณ์’

ด้วยเทคโนโลยี GEO Enchanted GPS Technology ทำให้เราใช้งาน GPS ได้ไม่ติดขัด โดยเฉพาะในที่อับสัญญาณมากๆ เช่น ใต้ทางด่วน ในรถไฟใต้ดิน หรือ อุโมง

ทั้งหมดนี้ คือ 5 เหตุผล ที่ Huawei Mate 10 Pro เป็น สมาร์ทโฟน เรือธง ที่ดีที่สุด ส่งท้ายปี เชื่อเถอะว่าถ้าคุณได้ลองสัมผัสจริงๆ ต้องหลงรักเจ้าเครื่องนี้​แน่นอน