V7+ Vivo Vivo V7+ สมาร์ทโฟน

Vivo เปิดตัว V7+ ตอกย้ำตัวจริงเรื่องเซลฟี่มาพร้อมกล้องหน้า 24 ล้านพิกเซล

Home / Android / Vivo เปิดตัว V7+ ตอกย้ำตัวจริงเรื่องเซลฟี่มาพร้อมกล้องหน้า 24 ล้านพิกเซล

Vivo แบรนด์สมาร์ทโฟนชั้นนำของโลก ประกาศเปิดตัวรุ่นเรือธง Vivo V7+ ภายใต้สโลแกน 24MP Clearer Selfie Perfect Shot ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีสุดล้ำ ทั้งความโดดเด่นของกล้องหน้า ที่ให้ความคมชัดสูงถึง 24 ล้านพิกเซล กล้องหลัง 16 ล้านพิกเซล และตอบโจทย์ ชีวิตไร้ขีดจำกัด ด้วยหน้าจอแบบ FullViewTM Display ที่ทำให้ผู้ใช้งานสัมผัสประสบการณ์ใหม่ในมุมมองที่กว้างขึ้น และคมชัดขึ้น ทั้งยังจัดเต็มกับสมรรถนะเครื่องแรง-เร็ว ด้วยเทคโนโลยี Qualcomm octa-core CPU4GB RAM, 64 GB ROM และระบบการปฏิบัติการรุ่นใหม่ล่าสุดFuntouch OS 3.2 ตั้งอยู่บนพื้นฐานAndroid 7.1 ทำให้การทำงานของเครื่องลื่นไหล ไม่สะดุด เต็มประสิทธิภาพ

ในฐานะที่ Vivo เป็นแบรนด์ที่ขับเคลื่อนด้วยนวัตกรรมและเทคโนโลยีชั้นนำระดับโลก บนความเข้าใจความต้องการของผู้บริโภค จึงมุ่งมั่นพัฒนาสมาร์ทโฟนที่สามารถตอบสนองไลฟสไตล์ของผู้คนอย่างแท้จริง เพื่อช่วยให้ชีวิตประจำวันของผู้บริโภคสะดวกขึ้น จากการใช้งานสมาร์ทโฟนของ Vivo ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ในราคาเหมาะสม และวันนี้ Vivoมีความภาคภูมิใจอย่างยิ่งในการแนะนำสมาร์ทโฟนรุ่นเรือธง “Vivo V7+”ที่โดดเด่นและแตกต่างจากสมาร์ทโฟนแบรนด์อื่นๆ

Vivo V7+ มีความโดดเด่น ใน 4 จุดขายหลัก ได้แก่

1.ระบบการถ่ายภาพที่สมบูรณ์แบบสำหรับสมาร์ทโฟน ที่ให้ความละเอียดสูง ทั้งกล้องหน้า และกล้องหลังเพื่อมอบประสบการณ์การถ่ายภาพที่ทำให้ผู้ใช้ได้ภาพถ่ายที่ดีที่สุดในทุกโอกาส ไม่ว่าจะไกลหรือใกล้ และแสงจะน้อยแค่ไหนก็ตาม เพื่อเก็บภาพแห่งความประทับใจได้ตลอดไป

  • กล้องหน้าความละเอียด 24 ล้านพิกเซล รูรับแสง f2.0ตอกย้ำการเป็นสมาร์ทโฟนเซลฟี่ตัวจริง ที่ปฏิวัติทุกการถ่ายภาพเซลฟี่ และไม่เพียงแต่ความละเอียดสูงสุดเท่านั้น V7+ ยังได้ยกระดับการถ่ายภาพกล้องหน้า ที่ทำให้ผู้ใช้ดูสวยใส เป็นธรรมชาติในทุกเวลา ไม่ว่าจะแสงมากหรือแสงน้อยด้วยโหมดใบหน้าสวยเวอร์ชั่น 7.0 (Face Beauty 7.0) นอกจากนี้ยังมีโหมดภาพถ่ายบุคคล ช่วยให้ถ่ายภาพบุคคลได้ดูดี โดดเด่นยิ่งกว่าที่เคย เพราะสร้างเอฟเฟ็กต์ระยะชัดลึกให้โดยอัตโนมัติ เพื่อให้ได้ภาพที่มีใบหน้าคมชัดขณะที่ฉากหลังจะเบลออย่างสวยงาม เป็นธรรมชาติ ยกระดับจากการถ่ายภาพธรรมดาๆ สู่ระดับมืออาชีพ
  • กล้องหลังความละเอียดสูงถึง16 ล้านพิกเซล รูรับแสง f2.0และเสริมประสิทธิภาพกล้องให้โดดเด่นยิ่งขึ้นด้วยโหมดถ่ายภาพ Ultra HD 64 ล้านพิกเซล ทำให้ได้ภาพความละเอียดสูง คมชัด เก็บได้ทุกรายละเอียด

2.ตอบโจทย์ ชีวิตไร้ขีดจำกัด ด้วยหน้าจอ FullViewTM Display ให้ผู้ใช้งานได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่ใน มุมมองที่กว้างขึ้น ไม่ว่าจะดูหนัง เล่นเกม หรืออ่านไฟล์เอกสาร ด้วยขนาดหน้าจอกว้างถึง 5.99 นิ้ว ความละเอียดจอ1440 x 720 พิกเซล และความแคบของกรอบเพียง 2.15 มิลลิเมตร แต่จับถนัดมือ นี่เป็นจุดเด่นดีไซน์ล้ำสมัยที่ทำให้สมาร์ทโฟนV7+ โดดเด่นเหนือใคร

3.ความแข็งแกร่งของสมรรถนะเครื่องที่โดดเด่นด้วยการประมวลผลที่แรงและเร็ว Qualcomm octa-core CPU 4GB RAM, 64 GB ROM และระบบการจัดการ Smart Engine พร้อมด้วยระบบการปฏิบัติการรุ่นใหม่ล่าสุดFuntouch OS 3.2 ตั้งอยู่บนพื้นฐาน Android 7.1 ที่ช่วยให้การทำงานของเครื่องลื่นไหล เต็มที่ทุกความเร็ว อัดแน่นเต็มทุกประสิทธิภาพ และสามารถเพิ่มพื้นที่หน่วยความจำภายนอกได้สูงสุดถึง 256GB

4.เทคโนโลยีอัจฉริยะ Smart Split 3.0, App Clone และ ระบบจดจำใบหน้าเพื่อปลดล็อกโทรศัพท์Vivo ทุ่มเทการวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยีใหม่ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานได้อย่างแท้จริง จนได้ออกมาเป็น3 เทคโนโลยีอัจฉริยะ ที่มาเติมเต็มให้ “V7+” สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น ประกอบด้วย

  • Smart Split 3.0 ฟังก์ชั่นที่ทำให้ผู้ใช้งาน สามารถใช้แอพพลิเคชั่นได้หลายแอพฯ เช่น Facebook, WhatsApp, LINE,WeChat, YouTube ได้พร้อมกันในหน้าจอเดียว เพียงใช้ 3นิ้ว ลากลงมาที่หน้าจอ ก็สามารถแบ่งการใช้งานออกเป็น2 ส่วน ให้ผู้ใช้งานได้สนุกทั้งความบันเทิง และการแชทได้อย่างอิสระ
  • App Clone ฟังก์ชั่นใหม่ที่ช่วยให้สะดวกสบายยิ่งขึ้น โดยสามารถเข้าใช้งานแอปพลิเคชันด้วยบัญชี2 บัญชีพร้อมกันอย่างง่ายดาย
  • ระบบจดจำใบหน้าเพื่อปลดล็อกโทรศัพท์ ยกระดับระบบความปลอดภัยของสมาร์ทโฟนให้ดียิ่งขึ้น เพียงแค่ยกโทรศัพท์ของขึ้นคล้ายกับกำลังถ่ายเซลฟี่ ก็สามารถปลดล็อกโทรศัพท์ได้อย่างรวดเร็ว ทำให้ชีวิตของทุกคนง่ายและสะดวกสบายมากขึ้น ไม่ต้องเจอกับปัญหาการจดจำรหัสผ่านอีกต่อไป

โดย Vivo V7+ จะวางจำหน่ายพร้อมกันทั่วประเทศ 28 กันยายน 2560 ในราคาเพียง 11,990 บาท มีด้วยกัน 2 สี Matte Black และ Champagne Gold