moto มือถือ Android สมาร์ทโฟน เอนดรอยด์ โมโต

Moto G5 Plus ที่สุดแห่งความโดดเด่น พร้อมเทคโนโลยีล้ำสมัย ในราคาสบายกระเป๋า

Home / Android / Moto G5 Plus ที่สุดแห่งความโดดเด่น พร้อมเทคโนโลยีล้ำสมัย ในราคาสบายกระเป๋า

Moto G5 Plus สมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุดจากตระกูล G ที่มาพร้อมดีไซน์หรูหราเหนือระดับด้วยตัวเครื่องผลิตจากวัสดุโลหะ พร้อมทั้งคุณสมบัติการทำงานที่โดดเด่น การผสมผสานที่ลงตัวระหว่างฟีเจอร์การใช้ทำงานที่ครบครันเข้ากับดีไซน์ระดับพรีเมี่ยม ไม่ว่าจะเป็นประสิทธิการทำงานของชิปประมวลผลประสิทธิภาพเยี่ยม, อายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนาน, ระบบสแกนลายนิ้วมือ และกล้องถ่ายภาพเทคโนโลยีขั้นสูง

ที่สุดแห่งนวัตกรรมกล้องถ่ายภาพ
ตอบโจทย์คนรักการถ่ายภาพ ด้วยนวัตกรรมกล้องที่มาพร้อมระบบเซ็นเซอร์ Dual Autofocus Pixels ช่วยล็อกจุดโฟกัสที่ต้องการได้อย่างแม่นยำ อีกทั้งคุณภาพกล้องหลังระดับ 12 MP รูรับแสงขนาด F/1.7 เพิ่มอัตราการตรวจจับค่าพิกเซลถึง 25% ให้การถ่ายภาพคมชัดแม้ถ่ายในที่มืดหรือแสงน้อย และกล้องหน้าเลนส์มุมกว้างคมชัด 5MP พร้อม Beauty Mode

แบตเตอรี่ยาวนานตลอดทั้งวัน
เต็มอิ่มกับการทำงานตลอดทั้งวันหมดกังวลปัญหาแบตฯ หมดด้วยความจุ 3,000 mAh ต่อยอดความอึดแบบทันใจด้วยระบบชาร์ตแบตแบบ TurboPower ให้คุณสามารถใช้งานได้นานถึง 6 ชั่วโมง ด้วยการชาร์ตเพียง 15 นาที

โฉบเฉี่ยวด้วยดีไซน์สุดล้ำเพราะผลิตจากวัสดุโลหะระดับพรีเมี่ยม
Moto G5 Plus สมาร์ทโฟนรุ่นแรกจากตระกูล G ที่ตัวเครื่องโลหะผลิตจากวัสดุอลูมิเนียมมาตรฐานสูง ซึ่งมาพร้อมหน้าจอขนาด 5.2 นิ้ว ความละเอียดระดับ Full HD 1080p และหน้าจอกันรอยจาก Corning Gorilla Glass 3 หมดกังวลปัญหารอยขีดขวน

ปลดล็อกอย่างรวดเร็วด้วยระบบสแกนลายนิ้วมือ
การรักษาข้อมูลในสมาร์ทโฟนให้ปลอดภัยเป็นเรื่องสำคัญมาก แต่การตั้งค่ารหัสผ่านอาจไม่สามารถป้องกันได้อย่างแน่นหนานัก ด้วยระบบสแกนลายนิ้วมือที่ทำให้คุณไม่ต้องเสียเวลาในการเปลี่ยน และตั้งรหัสผ่านใหม่เพื่อเพิ่มความปลอดภัย นอกจากนี้ยังสามารถสั่งงานด้วยท่าทางเพื่อเข้าใช้โปรแกรมอื่นๆ ได้อีกด้วย

เพลิดเพลินกับการใช้งานไม่เหมือนใครกับ Moto Experiences
จะดีแค่ไหน เมื่อการแจ้งเตือน และข้อมูลต่างๆ จะแสดงขึ้นบนหน้าจอทันที เพียงแค่คุณยกสมาร์ทโฟนขึ้นเพียงเล็กน้อย โมโตพัฒนาระบบซอฟต์แวร์ที่จะช่วยให้คุณใช้งานสมาร์ทโฟนได้สะดวกยิ่งขึ้น เพียงแค่คุณบิดข้อมือเพื่อเปิดการใช้งานกล้องถ่ายภาพได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งทั้งหมดนี้เป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งของ Moto Experience ที่ติดตั้งอยู่ใน Moto G5 Plus เท่านั้น

Moto Display – ตรวจสอบการแจ้งเตือนได้ในพริบตา
ช่วยให้คุณสามารถตรวจสอบการแจ้งเตือน และการอัพเดทข้อมูลได้โดยไม่ต้องปลดล็อกหน้าจอหลัก เพียงแค่คุณยกหน้าจอสมาร์ทโฟนขึ้นเพียงเล็กน้อย หน้าจอจะเปลี่ยนเป็นหน้าแสดงผลการแจ้งเตือนทั้งหมด สะดวกต่อการเข้าไปดูเนื้อหาการแจ้งเตือนหรือตอบรับได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้คุณยังสามารถเล่นหรือหยุดเพลงโปรดโดยไม่ต้องปลดล็อกตัวเครื่องเพื่อเข้าสู่โปรแกรมให้กวนใจอีกด้วย

Moto Action – จบทุกการสั่งงานเพียงแค่ท่าทาง
ช่วยให้คุณเข้าถึงฟีเจอร์ต่างๆ ด้วยการใช้ท่าทางสั่งการ เพียงพลิกข้อมือคุณสามารถเข้าใช้งานกล้องถ่ายภาพได้อย่างรวดเร็วทำให้คุณไม่พลาดทุกช็อตสำคัญอย่างแน่นอน, พลิกข้อมือต่อกันสองครั้งเพื่อเปลี่ยนสมาร์ทโฟนเป็นไฟฉายสำหรับใช้ประโยชน์ในที่มืด ใช้เซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือในการควบคุมการใช้งานตัวเครื่องแทนปุ่มบนหน้าจอ หรือจะวางคว่ำหน้าจอเพื่อเปิดใช้งานโหมดห้ามรบกวน และปรับย่อขนาดหน้าจอเพียงใช้ปลายนิ้วสัมผัสเพื่อให้การเข้าถึงเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นได้อย่างสะดวกสบายด้วยมือเดียว

Moto G5 Plus มี 2 สี ได้แก่ Lunar Gray และ Fine Gold ในราคาเพียง 9,990 บาท นอกจากนี้ Moto ส่งมอบโปรโมชั่นสุดพิเศษ เมื่อซื้อ G5 Plus ราคา 9,900 บาท รับฟรีทันที เคส ฟิล์มกันรอย และเสื้อยืดจาก Lenovo  ในงาน Thailand Mobile Expo 2017 ตั้งแต่วันที่ 18 21 พฤษภาคม 2560 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์