OPPO Oppo R9s OPPO R9s Red R9s มือถือ สมาร์ทโฟน

ส่อง OPPO R9s Red ที่ครองใจหนุ่มสาวมาแล้วทั่วเอเชีย

Home / Android / ส่อง OPPO R9s Red ที่ครองใจหนุ่มสาวมาแล้วทั่วเอเชีย

เรียกได้ว่าปีที่ผ่านมา เป็นปีของ OPPO จริงๆ เพราะสามารถขึ้นแท่นเป็นแบรนด์สมาร์ทโฟนอันดับ 1 ในประเทศจีนเป็นที่เรียบร้อย และปีนี้ก็คงเป็นอีกปีแห่งความสำเร็จเช่นกัน โดยคนจีนถือว่าสีแดงเป็นสีมงคล OPPO จึงได้ส่ง OPPO R9s Red มาตอกย้ำและยืนยันความเป็นเจ้าตลาด พร้อมทั้งหนังสั้นสุดน่ารัก โดยมี หยางมี่ (Yang Mi) ซุป’ตาร์สาวสุดแซ่บจากแดนมังกร ร่วมถ่ายทอดภาพความประทับใจผ่านหนังสั้นเรื่องใหม่ของ OPPO อีกด้วยในชื่อเรื่องว่า ฉันเป็นมือถือที่รักของคุณ

โดยทั้งทีมงานและนักแสดงได้ยกกองกันมาถ่ายทำถึงที่กรุงเทพมหานครของเรา ในสถานที่สวยงามต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สนามบินสุวรรณภูมิ ห้างสรรพสินค้า Central Embassy หรือ ถนนวิทยุ เรียกได้ว่าเป็นหนังสั้นที่นอกจากจะมีเนื้อหาที่น่าประทับใจแล้วยังมีภาพสวยๆ ที่เราคุ้นตาให้ดูกันอีกด้วย

ฉันเป็นมือถือที่รักของคุณ’เป็นเรื่องราวของ ชายหนุ่มที่เชื่อมั่นในความรัก (เฉิงหยู่ รับบทโดย Zijian Dong) แต่เขากลับโดนความรักทำร้ายเข้าอย่างจัง เมื่อแฟนสาวของเขาที่คบกันมาถึง 4 ปี (เคอเคอ รับบทโดย Yi Ling) กำลังจะแต่งงานกับชายคนอื่น แต่แล้วเรื่องที่ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น เมื่อโทรศัพท์ OPPO R9s Red Edition คู่ใจของเขาได้หายไป แต่เขากลับได้ความรักและความห่วงใยจากหญิงสาวปริศนา (เสี่ยวมี่ รับบทโดย หยางมี่) อีกคนหนึ่งกลับมาแทน เรื่องราวจะเป็นอย่างไรผู้ชายคนนี้จะได้แฟนสาวของเขาคืนมาหรือไม่หรือเขาจะได้พบรักครั้งใหม่ ติดตามได้ใน‘ฉันเป็นมือถือที่รักของคุณ

OPPO R9s รวมถึง OPPO R9s Red มีจุดเด่นด้านการถ่ายภาพที่คมชัดทุกรายละเอียด มาพร้อมเซ็นเซอร์อัจฉริยะ Sony IMX398 ซึ่งถูกออกแบบให้มีรูรับแสงกว้างขึ้นถึง F 1.7 เพื่อรองรับการถ่ายภาพในทุกสภาพแสง รวมถึงสายรับสัญญาณหกเส้นที่ออกแบบมาให้บางเป็นพิเศษ เพิ่มขีดความสามารถในการรับ WIFI และ 4G ช่วยให้เล่นอินเตอร์เน็ตได้อย่างไม่มีสะดุด ผสานกับเทคโนโลยีการโฟกัสแบบ Dual PDAF ด้วยระบบปฏิบัติการ ColorOS 3.0, RAM 4GB และหน่วยความจำ 64GB และเรามาลุ้นกันว่า OPPO R9s Red Edition จะถูกนำเข้ามาขายในไทยหรือไม่