เปิดตัว OPPO F1s กล้องหน้า 16 ล้าน เซลฟี่สะใจ กับราคา 9,900 บาท

Home / Android / เปิดตัว OPPO F1s กล้องหน้า 16 ล้าน เซลฟี่สะใจ กับราคา 9,900 บาท

OPPO เดินหน้ารุกตลาดครึ่งปีหลัง ส่ง OPPO F1s สมาร์ทโฟนสุดคูลรุ่นล่าสุดเอาใจนักเซลฟี่ด้วยกล้องหน้า 16 ล้านพิกเซลครั้งแรกในตลาดสมาร์ทโฟนราคาประหยัด สนุกกับการถ่ายภาพตัวเองได้อย่างคมชัด ตั้งเป้ากวาดส่วนแบ่งตลาดในเซ็กเมนต์สมาร์โฟนราคาต่ำกว่าหมื่นบาทเป็น 40% ในสิ้นปี

Oppo_F1S_4

OPPO F1s พัฒนาต่อยอดมาจากรุ่น OPPO F1 Plus ซึ่งได้รับความนิยมเป็นอย่างสูงมาแล้วทั่วโลก โดยหลังจาก OPPO F1 Plus เปิดตัวในไตรมาสแรกของปีนี้ สามารถทำยอดขายได้ถึง 7 ล้านเครื่องในระยะเวลา 88 วันและก้าวขึ้นรุ่นที่ขายดีอันดับ 1 ในตลาดจีนในเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา จากความสำเร็จดังกล่าวทำให้บริษัทฯมั่นใจว่า OPPO F1s จะประสบความสำเร็จเช่นเดียวกัน

Oppo_F1S_1

ระบบสแกนนิ้วมืออัจฉริยะของ OPPO F1s อ่านลายนิ้วมือได้รวดเร็วในเวลาเพียง 0.22 วินาที ปลดล็อคหน้าจอได้ทันใจ รวมทั้งมีระบบสแกนลายนิ้วมือปลดล็อคเพื่อการรับสายหรือเปิดแอพพลิเคชั่นโดย เฉพาะ ที่สามารถสแกนนิ้วมือได้ถึง 5 ลายนิ้วมือ มั่นใจทุกความปลอดภัยสำหรับการใช้งานแอพพลิเคชั่นที่แตกต่างกัน ทำให้ประหยัดเวลาในการค้นหารายชื่อหรือข้อมูลในแอพพลิเคชั่นต่างๆ

Oppo_F1S_7

นอกจากนี้ ยังมีประสิทธิภาพในการใช้งานได้อย่างน่าทึ่งกับระบบปฏิบัติการ ColorOS 3.0 รุ่นล่าสุดที่เพิ่มความเสถียรและทำงานได้เร็วขึ้น 25% เมื่อเทียบกับ ColorOS 2.0 ดาวน์โหลดหน้าจอโฮมสกรีนได้เร็วขึ้น 35% โหลดแอพพลิเคชั่นต่างๆ ได้เร็วขึ้น 41% ช่วยให้ทำงานได้อย่างรวดเร็ว ลื่นไหล และแรงทันใจ ระบบตรวจจับไวรัส ทันสมัย ให้ความมั่นใจด้านความปลอดภัยเต็มที่ มาพร้อมระบบประมวลผล Octa-Core กับ RAM 3GB และเมมโมรี่รวม 64GB (ROM 32GB+ฟรี SD Card 32GB) อีกทั้งยังสามารถเพิ่มเมมโมรี่การ์ดได้สูงสุดถึง 128 GB

Oppo_F1S_6

กล้องหน้าของ OPPO F1s ให้ความละเอียดสูงสุดในเซ็กเมนต์เดียวกัน มาพร้อมเทคโนโลยีไอโซเซลล์ป้องกันสิ่งรบกวนอื่นๆ ฟังก์ชั่นหลากหลายสำหรับการถ่ายภาพเซลฟี่ อาทิ เซลฟี่พาโนรามา สกรีนแฟลชที่ช่วยให้ปรับระดับความสว่างใบหน้าแม้ที่แสงน้อยและกดชัตเตอร์รัวด้วยฝ่ามือและเสียงนอกจากนี้ยังมาพร้อมแอพพลิเคชั่น Beautify 4.0 ที่เพิ่มระดับความสวยได้ถึง 7 ระดับ เลือกโทนสีผิวได้ 2 โหมด ช่วยให้ภาพสวยผิวเนียนใสอย่างเป็นธรรมชาติ ส่วนกล้องหลังความละเอียด 13 ล้านพิกเซล มีทั้งโหมดผู้เชี่ยวชาญ อัลตร้าเอชดีที่ถ่ายภาพต่อเนื่อง 4 ช็อตและเลือกรวมส่วนที่ดีที่สุดของแต่ละภาพเข้าด้วยกัน และอื่นๆ อีกมากมาย

Oppo_F1S_9

Oppo_F1S_11

แบตเตอรี่ความจุ 3075 mAh ประหยัดพลังงาน สามารถใช้งานได้ยาวนานตลอดทั้งวันไม่สะดุด สะดวกกว่าด้วย Triple-Slot ช่องใส่ซิมพร้อมเมมโมรี่การ์ดในถาดเดียว พร้อมรองรับการใช้งาน 4G แบบ 2 SIM ให้ความสะดวกในการติดต่อใช้งานได้สองเลขหมายพร้อมกัน อีกทั้งยังสามารถเพิ่มการ์ดหน่วยความจำได้สูงสุด 128 GB เพื่อการจัดเก็บข้อมูลหรือภาพที่มากยิ่งขึ้น

Oppo_F1S_12 Oppo_F1S_2

OPPO F1s หน้าจอกระจก Corning Gorilla Glass4 ขนาด 5.5 นิ้ว ติดตั้งวัสดุเคลือบหน้าจอป้องกันรอยขีดข่วน ตัวเครื่องรูปทรงเพรียวบาง สไตล์เรียบหรูสะท้อนคุณภาพพรีเมี่ยมและความทนทานพร้อมกัน ดีไซน์ลายเส้นบางเฉียบบนกรอบตัวเครื่องอลูมิเนียม โดยราคาของ OPPO F1s อยู่ที่ 9,900 บาท