HTC เปิดตัวสมาร์ทโฟน 4 รุ่นนำโดย HTC Desire EYE เซลฟี่ขั้นเทพ !

Home / Android / HTC เปิดตัวสมาร์ทโฟน 4 รุ่นนำโดย HTC Desire EYE เซลฟี่ขั้นเทพ !

เอชทีซีจัดทัพส่ง HTC Desire Family นำโดย HTC Desire EYE (เอชทีซี ดีไซน์ อาย) สมาร์ทโฟนระดับพรีเมี่ยมในราคาที่สัมผัสได้ รุกตลาดสมาร์ทโฟน ขยายฐานจับทุกกลุ่มเป้าหมาย เปิดตัว “ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล” แบรนด์แอมบาสเดอร์คนแรกของประเทศไทย

HTC Desire Eye 017

เอชทีซี ผู้นำด้านนวัตกรรมการออกแบบและเทคโนโลยีสมาร์ทโฟน เขย่าวงการส่งท้ายปีจัดหนักส่งทัพ HTC Desire Family พร้อมกัน 4 รุ่น รุกตลาดสมาร์ทโฟน ขยายฐานจับทุกกลุ่มเป้าหมาย “HTC Desire EYE” สมาร์ทโฟนตัวแรกของโลกที่มาพร้อมกล้องหน้าและหลัง 13 ล้านเมกะพิกเซล และสมาร์ทโฟน 2 ซิมทั้ง HTC Desire 820s, HTC Desire 816G, HTC Desire 620G กับประสิทธิภาพการทำงานระดับไฮเอ็นด์ ในราคาที่จับต้องได้อย่างไม่น่าเชื่อพร้อมด้วย กล้อง RE Camera นวัตกรรมการถ่ายภาพใหม่จากเอชทีซี ที่จะพลิกโฉมหน้าการถ่ายภาพ พร้อมเปิดตัว “ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล” แบรนด์แอมบาสเดอร์คนแรกของประเทศไทย

มร.แจ็ค หยาง ประธานบริหารบริษัท เอชทีซี จำกัดภาคพื้นเอเชียใต้ กล่าวว่า “เอชทีซีได้สร้างมาตรฐานใหม่ในวงการสมาร์ทโฟนมาโดยตลอดเราจึงไม่หยุดนิ่งที่จะนำเสนอสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าและผู้บริโภควันนี้เรามีการขยายไลน์ผลิตภัณฑ์กลุ่มตระกูล Desire มากถึง 4 รุ่นเพื่อตอบสนองทุกความต้องการของผู้ใช้ได้อย่างครบวงจร ด้วยการเปิดตัว HTC Desire EYE และ HTC Desire 820s, HTC Desire 816G และ HTC Desire 620G กับคุณภาพเหนือระดับในราคาที่จับต้องได้และในโอกาสนี้เรามีความยินดีที่จะเปิดตัวแบรนด์ แอมบาสเดอร์ คนแรกของประเทศไทย คือ คุณปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล ด้วยบุคลิกและไลฟ์สไตล์อันโดดเด่น เต็มเปี่ยมไปด้วยพลังของคนรุ่นใหม่ที่มีรสนิยม มีความสามารถหลากหลายและประสบความสำเร็จทั้งในอาชีพการแสดง ดนตรี และอื่นๆ ทำให้เราเชื่อมั่นว่าปีเตอร์จะเป็นตัวแทนของแบรนด์ที่เหมาะสมกับทุกช่วงวัย และยังสามารถถ่ายทอดประสบการณ์ตรงจากใช้สมาร์ทโฟนเพื่อให้เราสื่อสารกับลูกค้าได้อย่างใกล้ชิด”

คุณปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล แบรนด์แอมบาสเดอร์คนแรกของเอชทีซี (ไทยแลนด์) และกล้อง RE

ด้าน ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล แบรนด์แอมบาสเดอร์คนแรกของเอชทีซี กล่าวว่า “ผมรู้สึกดีใจและเป็นเกียรติมากครับที่เอชทีซี เปิดโอกาสให้ผมได้เป็นส่วนหนึ่งกับแบรนด์ระดับโลกส่วนตัวเป็นคนที่ชอบเทคโนโลยีอยู่แล้ว ยิ่งได้สัมผัสและใช้งานจริงกับสมาร์ทโฟนของเอชทีซี ด้วยฟีเจอร์ที่ครบครันตอบสนองไลฟ์สไตล์ใน ทุกวัน ที่โดดเด่นยิ่งกว่าคือเรื่องการออกแบบที่สวยงามทุกมุมมองและยังใส่ใจในทุกรายละเอียดอีกด้วย ที่ผมชอบมากๆอีกหนึ่งฟีเจอร์ คือ กล้องที่มีลูกเล่นมากทำให้ผมสนุกที่จะกดชัตเตอร์บันทึกทุกช่วงเวลาของ ‘น้องแพนเตอร์’ อีกด้วยครับ ”

สำหรับ 5 ผลิตภัณฑ์ที่เปิดตัวในครั้งนี้ ประกอบด้วย

HTC Desire EYE สุดยอดสมาร์ทโฟนเพื่อการถ่ายภาพที่ดีที่สุดกับกล้องหน้าและหลังความละเอียดสูงถึง13 ล้านพิกเซลพร้อม dual-LED แฟลชแบบทูโทน พร้อมฟังก์ชั่น HTC EYE Experience ให้คุณเปิดโลกทัศน์ใหม่และเพิ่มโอกาสในการสนุกกับการใช้ความคิดสร้างสรรค์บันทึกทุกช่วงเวลาในชีวิตไม่ว่าจะเป็นช่วงเวลาเล็ก ๆ หรือนาทีสำคัญได้อย่างคมชัดที่สุด ภายใต้หน้าจอ Full HD ขนาด 5.2 นิ้ว มาพร้อมสีทูโทนโดดเด่นและกันน้ำได้ HTC Desire EYE พร้อมวางจำหน่ายตั้งแต่วันพุธที่ 3 ธันวาคมนี้เป็นต้นไปในราคา 15,990 บาท

HTC Desire 820s dual sim สร้างสรรค์มาให้คุณได้ทำสิ่งที่คุณรักได้มากกว่าที่เคย สนุกกับที่สุดของความเร็ว และพลังประมวลผลของ Octa-Core โพรเซสเซอร์ รองรับ 4G LTE พร้อมสัมผัสมุมมองใหม่ๆที่ใหญ่กว่าเดิมด้วยหน้าจอ HD 5.5 นิ้ว เติมสไตล์ที่แตกต่างอย่างเป็นตัวเองด้วยเครื่องสองสียูนิบอดี้ไร้รอยต่อ สนุกกับการถ่ายภาพด้วยกล้องหลัง 13 ล้านพิกเซลและเซลฟี่กันให้สุดกับกล้องหน้า 8 ล้านพิกเซล ราคาเพียง 9,990 บาท

HTC Desire 816G dual sim สุดยอดสมาร์ทโฟนหน้าจอ 5.5 นิ้ว ให้คุณสัมผัสประสบการณ์บันเทิงอย่างเต็มรูปแบบด้วยลำโพงคู่ด้านหน้าเทคโนโลยี BoomSound™ ที่ช่วยให้คุณภาพเสียงของสมาร์ทโฟน เครื่องนี้โดดเด่นเหนือใคร ถ่ายภาพเซลฟี่ได้มันส์กว่าที่เคยด้วยกล้องหน้าความละเอียด 5 ล้านพิกเซลเลนส์มุมกว้างและกล้องหลังความละเอียด 13 ล้านพิกเซล ที่มอบประสบกาณ์ระดับพรีเมี่ยมให้กับคุณ ในราคาเพียง 7,990 บาท

HTC Desire 620 G dual sim สุดยอดสมาร์ทโฟนระดับพรีเมี่ยมในราคาน่าสัมผัสหน้าจอHD ขนาด 5 นิ้ว ด้วยตัวเครื่องที่โค้งมนเรียบหรูพร้อมดีไซน์สองสีที่ถูกออกแบบมาให้เข้ากับทุกสไตล์ เติมอิสระให้กับความลงตัวระหว่างชีวิตการทำงานและชีวิตส่วนตัวของคุณในทุกวัน กล้องด้านหลังความละเอียด 8 ล้านพิกเซลและกล้องด้านหน้าความละเอียด 5 ล้านพิกเซล ในราคาเพียง 6,990 บาท

RE+HTC Desire EYE

กล้องตัวจิ๋วสมรรถนะแรง RE ถูกออกแบบมาให้หยิบจับได้อย่างเหมาะมือภายใต้รูปลักษณ์ทรงกระบอกที่ทั้งสวยโดดเด่นและเปี่ยมด้วยเอกลักษณ์พร้อมเซ็นเซอร์ตรวจจับแรงกดในตัว (built-in grip sensor) ที่ช่วยให้กล้องทำงานได้ในทันทีที่คุณหยิบกล้องไว้ในมือ โดยไม่ต้องเสียเวลากดปุ่มเปิด ตัวกล้องมาพร้อมความละเอียดสูง 16 ล้านพิกเซล และโหมดถ่ายวีดิโอแบบฟูลเอชดี พร้อมเลนส์มุมกว้าง 146 องศา ฟังก์ชั่นการถ่ายภาพแบบสโลว์โมชั่นและฟังก์ชั่นการตั้งเวลาถ่ายภาพ(Time Lapse) หรือแม้กระทั้งการจับภาพใต้น้ำ เพราะ RE สามารถใช้งานใต้น้ำได้ในระดับความลึก 1 เมตรและยาวนานถึง 30 นาที โดยที่ไม่จำเป็นต้องใส่เคสกันน้ำ พร้อมรองรับการเชื่อมต่อแอพพลิเคชั่น RE ทั้งระบบปฏิบัติการ Android และระบบปฏิบัติการ IOS

ร่วมสัมผัสประสบการณ์การใช้งานแบบไร้ขีดจำกัดกับ HTC Desire ทั้ง 4 รุ่น ได้ตั้งแต่วันพุธที่ 3 ธันวาคม 2557 นี้เป็นต้นไป ที่ร้านเอชทีซีทั้ง 4 สาขา (มาบุญครอง เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ, ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต, เซียร์ รังสิต), TG Fone, Jaymart, Synnex, และร้านขายมือถือทั่วประเทศ ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมที่ http://www.htc.com/th หรือ www.facebook.com/HTCthailand

มร.แจ็ค หยาง ประธานบริหารบริษัท เอชทีซี จำกัดภาคพื้นเอเชียใต้ และคุรปีเตอร์ คอร์ป (2) เอชทีซีเปิดตัว Desire family และ แบรนด์แอมบาสเดอร์ (1) HTC Desire Eye 001 HTC Desire Eye 002 HTC Desire Eye 003 HTC Desire Eye 004 HTC Desire Eye 005 HTC Desire Eye 006 HTC Desire Eye 007 HTC Desire Eye 008 HTC Desire Eye 009 HTC Desire Eye 010 HTC Desire Eye 011 HTC Desire Eye 012 HTC Desire Eye 013 HTC Desire Eye 014 HTC Desire Eye 015 HTC Desire Eye 016 HTC Desire Eye 017 HTC Desire Eye 018 HTC Desire Eye 019 HTC Desire Eye 020 HTC Desire Eye 021 HTC Desire Eye 022 HTC Desire Eye 023 HTC Desire Eye 024