เปิดตัว LG G3 Stylus และ LG L Bello Dual สองรุ่นใหม่ ราคาโดนใจ

Home / Android / เปิดตัว LG G3 Stylus และ LG L Bello Dual สองรุ่นใหม่ ราคาโดนใจ

บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด ต่อยอดความสำเร็จของ LG G3 สมาร์ทโฟนเรือธงที่สร้างสรรค์ประสบการณ์การใช้งานที่เรียบง่ายอย่างชาญฉลาด ด้วยการเปิดตัว LG G3 Stylus อีกรูปแบบของการจดโน้ตบนสมาร์ทโฟนระดับพรีเมี่ยม และ LG L Bello Dual สมาร์ทโฟนประสิทธิภาพเหนือระดับในราคาโดนใจ

LG G3 Stylus 1

LG G3 Stylus ต่อยอดจากแนวคิด ‘Simple is the New Smart’ ของ LG G3 เพื่อมอบประสบการณ์การจดโน้ตรูปแบบใหม่ ด้วยหน้าจอ qHD IPS ขนาด 5.5 นิ้ว ที่มาพร้อมปากกาสไตลัส ให้สร้างสรรค์ภาพหรือจดบันทึกได้ง่ายดายกว่าการใช้ปลายนิ้วสัมผัส พร้อมกล้องหลัง 13MP และฟังก์ชั่น Touch & Shoot ที่ให้ผู้ใช้ถ่ายรูปได้ง่าย ๆ เพียงแตะส่วนใดก็ได้ของหน้าจอ ฟังก์ชั่น Gesture Shot เอาใจคนรักการถ่ายภาพ Selfie ด้วยการใช้สัญญลักษณ์มือแบและกำเพื่อสั่งถ่ายรูป และแบตเตอรี่ความจุพิเศษ 3,000 mAh รองรับการใช้งานได้ยาวนานตลอดวัน และรองรับระบบ 2 ซิมอีกด้วย

LG G3 Stylus ยังมาพร้อม CPU 1.3 GHz Quad-core และฟีเจอร์ที่เรียบง่ายอย่างชาญฉลาด ไม่ว่าจะเป็น Smart Keyboard ฟีเจอร์ที่ช่วยให้พิมพ์ได้เร็วขึ้นและลดการพิมพ์ผิดได้มากถึง 75 เปอร์เซ็นต์ ทั้งยังสามารถปรับความสูงของคีย์บอร์ดได้ตามสรีระของมือผู้ใช้ Quick Memo+ ที่ช่วยให้บันทึกข้อความได้รวดเร็วทันใจ และ Knock CodeTM ฟีเจอร์พิเศษโดยผู้ใช้สามารถสร้างรหัสส่วนตัวตั้งแต่ 3 – 8 จุด ได้มากกว่า 86,000 รูปแบบเพื่อปลดล็อคหน้าจอ โดยเคาะที่ส่วนใดของหน้าจอก็ได้

???????????????

LG L Bello Dual สมาร์ทโฟน 2 ซิม ที่ให้ผู้ใช้แสดงสไตล์สุดชิคผ่านความลงตัวของแฟชั่นและฟังก์ชั่นในราคาที่เป็นเจ้าของได้ง่ายๆ ด้วยหน้าจอ True IPS Display ขนาด 5 นิ้ว แบตเตอรี่ขนาด 2,540 mAh และ CPU 1.3 GHz Quad-core ให้ใช้งานได้ยาวนานไม่สะดุด มาพร้อมกับการออกแบบอย่างลงตัว แบบ Curve Design ที่ให้สัมผัสกระชับมือ และปุ่มกดแบบ Rear Key เอกลักษณ์ของแอลจีให้ลุคที่ดูเรียบหรู ง่ายต่อการใช้งาน สนุกกับการถ่ายภาพ Selfie ด้วยกล้องหน้ากับฟังก์ชั่น Gesture Shot เพียงแบและกำมือเพื่อสั่งการกล้อง และ Selfie Light Camera  หน้าจอที่ทำหน้าที่คล้ายแฟลช ถ่ายภาพเซลฟี่ได้ชัดเจนแม้ในที่มืด นอกจากนี้ LG L Bello Dual ยังมาพร้อมกล้องหลังที่มีความละเอียด 8 MP และ Touch & Shoot ที่ให้ผู้ใช้ถ่ายรูปได้ง่ายๆ เพียงแตะส่วนใดก็ได้ของหน้าจอ โดยกล้องจะจับโฟกัสและเริ่มการทำงานของชัตเตอร์โดยอัตโนมัติ

LG G3 Stylus ราคา 8,990 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) และ LG L Bello Dual สีดำ ขาว ราคา 6,880 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) พร้อมให้คุณได้สัมผัสและเป็นเจ้าของตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2557 เป็นต้นไป ณ ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายของแอลจีทั่วประเทศ

นอกจากนี้ แฟนๆ แอลจียังสามารถเป็นเจ้าของ LG G3 สมาร์ทโฟนเรือธงของแอลจีได้ในราคาเพียง 18,990 บาทเท่านั้น (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)  โดย LG G3 คือนิยามใหม่ของความเรียบง่ายอย่างชาญฉลาดที่สร้างสรรค์มาจากแนวคิด Simple is the New Smart ด้วยหน้าจอ Quad HD IPS ขนาด 5.5 นิ้ว สนุกกับการถ่ายภาพ Selfie ด้วยกล้องหน้ากับฟังก์ชั่น Gesture Shot เพียงแบและกำมือเพื่อสั่งการกล้อง และเก็บภาพความประทับใจด้วยกล้องหลัง 13MP OIS+ (Optical Image Stabilizer Plus) พร้อมเทคโนโลยีเลเซอร์ ออโต้ โฟกัส (Laser Auto Focus) ถ่ายภาพได้คมชัดด้วยระยะเวลาเพียงเสี้ยวเดียวของเวลาที่ใช้ในกล้องสมาร์ทโฟนทั่วไปแม้ในที่แสงน้อย และแบตเตอรี่ถอดได้ความจุ 3,000 mAh รองรับการใช้งานได้ยาวนานตลอดวัน

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ LG G3 Stylus, LG L Bello Dual และ LG G3 สามารถเข้าชมได้ที่ www.lg.com/th และ www.facebook.com/thailandlifesgood

LG G3 Stylus 3 LG G3 Stylus 2