เก็บตกภาพบรรยากาศงาน OPPO Club Thailand Meeting 2014

Home / Android / เก็บตกภาพบรรยากาศงาน OPPO Club Thailand Meeting 2014

เมื่อวันที่ 3 พฤษภาคม 2557 ที่ผ่านมากลุ่ม OPPO Find Thailand Club กลุ่มแฟนคลับอย่างเป็นทางการของ OPPO ในเมืองไทยได้จัดงานพบปะสมาชิกกันในกลุ่มเพื่อกระชับความสัมพันธ์ภายในกลุ่มสมาชิก และให้ความรู้ความเข้าใจ ในการใช้งานสมาร์ทโฟน OPPO และประชาสัมพันธ์ให้บุคคลทั่วไปได้รู้จักสมาร์ทโฟน OPPO มากยิ่งขึ้น ณ เดอะคอนเน็คชั่น @ MRT ลาดพร้าว

001

ภายในงานจะมีผุ้เชี่ยวชาณในคลับอย่างคุณภูมินทร์ โภคสมบัติ และ จิตติพัฒน์ เทพสิงห์ ให้การแนะนำสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่จาก OPPO ไม่ว่าจะเป็น OPPO Find 7a สมาร์ทโฟนตัวล่าสุดที่เป็นความภาคภูมิใจจาก OPPO เพราะเราใส่ใจในขั้นตอนการผลิตไม่ว่าจะเป็นวัสดุที่เลือกสรรแต่วัสดุชั่นยอดเพื่อประกอบออกมาเป็นสมาร์ทโฟนสุดหรูหราหรืออย่างสเปคที่ยอมรับรองรับได้ทุกการใช้งาน และแนะนำการใช้งาน Color OS ระบบปฎิบัติการที่ OPPO ภูมิใจสร้างขึ้นมาเพื่อตอบสนองการใช้งานของลูกค้าได้อย่างยอดเยี่ยม

DSC_5655

 

สำหรับใครที่พลาดงานนี้ไปก็ไม่ต้องเสียใจเพราะคุณยังสามารถอัพเดตข่าวสารของกลุ่มได้ที่ https://www.facebook.com/groups/346177928806826/ หรือสามารถถามคำถามเกี่ยวกับสมาร์ทโฟน OPPO ที่ https://www.facebook.com/oppothai

DSC_5739 Untitled