เอาอีกแล้ว! Samsung แซว i5S, iPad Air จอเล็ก ไม่มี multitasking!

Home / Android / เอาอีกแล้ว! Samsung แซว i5S, iPad Air จอเล็ก ไม่มี multitasking!

จิกวันละนิด จิตแจ่มใส (เหรอ) มาอีกแล้วนะครับ สำหรับคลิปโฆษณาที่ฝรั่งเค้าเรียกกันว่า Anti-Apple Ads ที่คราวนี้ก็ไม่ใช่ใครที่ไหน เป็นเพื่อนซี้เจ้าประจำของ Apple อย่าง Samsung ที่ส่งโฆษณาออกมาคราวนี้ถึงสองชุดด้วยกัน แถมรวบยอด แซวทีเดียวพร้อมกันทั้ง iPhone 5S และ iPad Air เลยทีเดียว ว่าแล้วก็ไปดูตัวแรกกันก่อนเลย ในโฆษณาที่ชื่อว่า “LeBron James”

ตัวนี้เป็นการชกกันระหว่าง iPhone 5S และ Samsung Galaxy Note 3 ที่วัดกันในด้านของขนาดหน้าจอ, ความละเอียดหน้าจอ และฟีเจอร์พิเศษของ Note 3 ที่ทำงานรวมกับ S Pen ได้อย่างลงตัว โดยเนื่อเรื่องก็บอกว่า ถ้าอยากดูนักบาสชื่อดังอย่าง LeBron James แบบจุใจเต็มตา เต็มอารมณ์ แถมยังสร้างสรรค์ผลงานแล้วแชร์ต่อง่ายๆ ก็ต้อง Note 3 เท่านั้น

ลองไปดูชุดถัดไปกันบ้าง ตัวนี้ชื่อว่า “Multitasking, redefined”

ตัวนี้เป็นการวัดกันระหว่าง iPad Air และ Samsung Galaxy TabPro 10.1 โฆษณาตัวนี้ล้อเลียนโฆษณา iPad Air ที่บอกว่าแท็บเล็ต iOS ตัวนี้บางกว่าดินสอหนึ่งแท่งซะอีก แต่เดี๋ยวก่อน มีแท็บเล็ตอีกหนึ่งตัวหลบอยู่หลัง iPad Air นี่ มันคือ TabPro นี่เอง แถมยังมีความสามารถพิเศษที่ iPad ทำไม่ได้อีกด้วย นั่นก็คือการทำงานพร้อมกันหลายอย่างบนหน้าจอเดียว หรือ Multitasking นั่นเอง

ดูโฆษณาชุดใหม่สองตัวนี้แล้ว เพื่อนๆ คิดกันว่าไงบ้าง บอกเราได้ที่ช่อง comment ด้านล่างได้เลยฮะ ^^

source: macrumors