ไม่น้อยหน้า! ภาพหลุด LG Optimus G2 สมาร์ทโฟนตัวแรง ท้าชน Note 3, 5S!?

Home / Android / ไม่น้อยหน้า! ภาพหลุด LG Optimus G2 สมาร์ทโฟนตัวแรง ท้าชน Note 3, 5S!?

จะไปยอมน้อยหน้าได้ยังไงครับ สำหรับ LG ที่เตรียมสมาร์ทโฟนเรือธงเอาไว้ชนกับ iPhone 5S ของ Apple และ Galaxy Note 3 ของ Samsung (นี่ยังไม่รวม Moto X ของ Motorola นะเนี่ย) โดย LG มีข่าวว่าจะเปิดตัวสมาร์ทโฟนตัวแรง รุ่นต่อยอดจาก Optimus G นั่นก็คือ LG Optimus G2 ที่มีผู้โพสภาพหลุดของมือถือเครื่องนี้ออกมาแล้ว โดยข้อมูลก็เป็นไปตามข่าวลือ คือไม่มีปุ่มควบคุมเสียง หรือปุ่ม power อยู่ที่ด้านข้างของตัวเครื่องเหมือนที่ผ่านมา

LG-G2-leak-645x322

ภาพนี้ถูกโพสโดยทาง Techtastic ครับ ซึ่ง LG Optimus G2 มาในสไตล์ button-less คือไม่มีปุ่มบนตัวเครื่องด้านหน้า แต่ตามข่าวลือบอกว่า ปุ่มควบคุมต่างๆ จะถูกย้ายไปอยู่ด้านหลัง แต่น่าเสียดายที่ภาพหลุด ไม่รู้เอากล้องสมัยพระเจ้าเหาที่ไหนถ่าย มัวสุดๆ (แต่ก็ยังดีครับที่อุตส่าห์ถ่ายมาให้เราดู ยังจะบ่นอีก ^^)

ส่วนภาพหลุดที่สอง อันนี้มาจากทางเว็บเกาหลี Seeko ซึ่งถ่ายให้เห็นด้านหน้าจอตัวเครื่อง ซึ่งก็ไม่มีปุ่มใดๆ และยังเป็นภาพเบลอเช่นเคย แต่ถ้ามองดูในหน้าจอดีๆ จะเห็นชื่อของผู้ให้บริการโทรศัพท์ของประเทศเกาหลีรายหนึ่ง คือ SK Telecom ทำให้เราทราบได้ว่า Optimus G2 จะมาพร้อมกับการเชื่อมต่อ LTE-A หรือ LTE Advance ที่เพิ่งเปิดตัวไปพร้อมกับ S4 LTE-A ในประเทศเกาหลีใต้ โดยความเร็วสูงสุดสามารถทำได้สูงถึง 150 Mbps เร็วกว่า LTE ธรรมดา (100 Mbps)

lg-g2-sk-telecom-645x564

ส่วนสเปค คาดว่า LG Optimus G2 จะมาพร้อม CPU Snapdragon 800 SoC ความเร็ว 2.3GHz, RAM 3GB, หน้าจอ 5.2 นิ้ว Full HD, กล้องหลัง 13 ล้านพิกเซล, และมีระบบสแกนลายนิ้วมือเพิ่มความปลอดภัย โดย G2 จะเปิดตัวในวันที่ 7 สิงหาคม ที่กรุงนิวยอร์คครับ ติดตามกันได้เลย

source: androidauthority