ลือ HTC เตรียมเปิดตัวชุดใหญ่ HTC T6, One mini, Butterfly S, Desire 600 และ 200 ครึ่งปีหลัง!

Home / Android / ลือ HTC เตรียมเปิดตัวชุดใหญ่ HTC T6, One mini, Butterfly S, Desire 600 และ 200 ครึ่งปีหลัง!

HTC One Max (T6) ติดตามข่าวล่าสุดกับ Tech.MThai ในปีนี้ทางด้าน HTC ดูเหมือนว่าจะทำคะแนนมาได้ค่อนข้างดีครับ โดยเฉพาะสมาร์ทโฟนดีไซน์สวย เสียงดี กล้องชัด HTC One ที่ถึงกับผลิตกันไม่ทันไปช่วงหนึ่ง ซึ่งล่าสุดมีข่าวมือถือเครื่องใหม่หลายรุ่นของ HTC ที่คาดว่าจะเปิดตัวในครึ่งปีหลังนี้ ซึ่งหนึ่งในนั้นมีตัวที่น่าสนใจ และเป็นรุ่นต่อยอดมือถือจอใหญ่อย่าง HTC Butterfly และคู่แข่ง Note 3 ด้วยครับ

HTC-One-camera-2

สมาร์ทโฟนจอใหญ่นั้นก็คือ HTC One Max (โค้ดเนม T6) หรืออาจจะใช้ชื่อว่า “Butterfly 2” โดยจุดเด่นก็จะเป็นในเรื่องของหน้าจอ ที่มีขนาด ใหญ่กว่า HTC One คือขนาด 5.9 นิ้ว และคาดว่าจะมาพร้อมกับ CPU Quad-Core ความเร็ว 2.3GHz ทำงานร่วมกับระบบปฏิบัติการ Android เวอร์ชั่นล่าสุด Key Lime Pie ซึ่งเจ้าตัวนี้จะถูกปล่อยมาชนกับพวก Phablet อย่าง Galaxy Note 3 เป็นต้น

นอกจากนี้ยังมีข่าวลือว่า HTC เตรียมสมาร์ทโฟนรุ่นรองลงมาเอาไว้หลายรุ่นด้วยกัน คือ HTC One mini, Butterfly S, Desire 600, และ Desire 200 โดยตัวแรกทาง HTC One mini จะมาพร้อมกับดีไซน์ และวัสดุเดียวกันกับ HTC One แต่จะมีหน้าจอ 4.3 นิ้ว 720p, CPU Dual-Core, Android 4.2 และตามข่าวบอกว่า HTC จะเริ่มผลิตในเดือนกรกฎาคมนี้

HTC-One-X-Logo-aa-5-1600-645x430

ต่อไปคือ HTC Butterfly S รุ่นนี้จะเป็นรุ่นต่อยอดจาก Butterfly ตัวปัจจุบัน และสองรุ่นสุดท้ายอย่าง HTC Desire 600 และ Desire 200 จะเป็นรุ่นสำหรับผู้ที่ต้องการมือถือ 2 ซิมการ์ด และผู้ใช้ระดับเริ่มต้น

ทั้งหมดนี้คาดว่าจะเปิดตัวในครึ่งปีหลังของปีนี้ เพื่อนๆ ชาว MThai ชอบรุ่นไหนกันบ้างครับ ^^

source: androidauthority, digitimes