ผลทดสอบ Samsung Galaxy Note 3 เร็วแรง แซง HTC One, Xperia Z, หรือแม้แต่ S4 !?

Home / Android / ผลทดสอบ Samsung Galaxy Note 3 เร็วแรง แซง HTC One, Xperia Z, หรือแม้แต่ S4 !?

Samsung Galaxy Note 3 ติดตามข่าวล่าสุดกับ Tech.MThai เป็นอีกหนึ่งตระกูลขายดีจาก Samsung ครับ กับ ซีรีย์ Galaxy Note สมาร์ทโฟนกึ่งแท็บเล็ตจอใหญ่ ที่ช่วงเดือนกันยายนนี้ก็จะถึงรอบที่ Samsung จะอัพเดตไลน์อัพ โดยล่าสุดเรามีข้อมูล ความเร็วแรงการประมวลผลของสมาร์ทโฟนเครื่องนี้มาฝากครับ นอกจากนี้จากข้อมูลจะเห็นได้ว่า Note 3 (GT-N7200) นั้นจะเป็นมือถือที่แรงที่สุดในตลาดอย่างแน่นอน และยังจะมาพร้อมกับ Android 4.3 เป็นเครื่องแรกในตลาดด้วย

Samsung Galaxy Note 3 Concept

ข้อมูลนี้เป็นการทดสอบคะแนน benchmark ด้วยโปรแกรม AnTuTu ที่เป็นที่รู้จักของนักรีวิวมือถือทั่วไป โดย Note 3 ที่ใช้ Android 4.3 กดคะแนน benchmark ไปนิ่มๆ ที่ 27914 คะแนน สูงกว่า HTC One (24258) และ Sony Xperia Z (20607) ไปแบบขาดรอย และยังเฉือน Samsung Galaxy S4 รุ่นท็อปอีกรุ่นที่ทำคะแนนได้ 27417 คะแนน ตามภาพด้านล่างนี้เลย

Samsung-GT-N7200-Benchmark-Galaxy-Note-3-Android-4.3-1 High-end-Phone-Benchmarks

อย่างไรก็ตาม ข่าวนี้ยังเป็นแค่ข่าวลือนะครับ ยังไม่แน่ว่าคะแนน benchmark ของ Samsung Galaxy Note 3 ตัวนี้จะเป็นของจริงหรือเปล่า และ Note 3 ตัวจริงหน้าตาจะเป็นอย่างไร และมีสเปคแบบไหน เดือนกันยายนที่จะถึงนี้ Samsung ก็จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการที่งาน IFA 2013 แล้วครับ เชื่อว่าใครที่ชอบมือถือจอใหญ่ ปลายปีนี้น่าจะได้เสียตังกันล่ะ ; )

source: androidauthority