ขออีก 2! Samsung เปิดตัว Galaxy Win, Galaxy Trend 2 ในจีน!

Home / Android / ขออีก 2! Samsung เปิดตัว Galaxy Win, Galaxy Trend 2 ในจีน!

หากคุณคิดว่ามือถือสมาร์ทโฟนของ Samsung ยังไม่เยอะพอ ลองมาดูมือถือสองเครื่องใหม่จากค่ายเกาหลีใต้เจ้านี้กันครับ โดยล่าสุดทาง Samsung เปิดตัว Samsung Galaxy Win และ Samsung Galaxy Trend 2 ในประเทศจีนแผ่นดินใหญ่ ซึ่งมาพร้อมกับสเปคน่าใช้ และราคาไม่แพงด้วยครับ

samsung-galaxy-win

มาดูกันที่รุ่นแรกกันก่อนเลยกับ Samsung Galaxy Win ที่มีดีไซน์ถอดแบบจาก Galaxy S3 รุ่นพี่ โดยมาพร้อมกับหน้าจอขนาดใหญ่ถึง 4.7 นิ้ว แต่ความละเอียดกลับมีแค่ 800×480 พิกเซลเท่านั้น ทำให้ความหนาแน่นของพิกเซลมีเพียงแค่ 199 ppi เท่านั้น แต่สเปคถือว่าใช้ได้นะครับ โดยมาพร้อมกับ CPU Quad-Core 1.2GHz, Android 4.1 Jelly Bean, กล้องหลัง 5 ล้านพิกเซล, กล้องหน้า VGA, แบตเตอรี่ 2000mAh และสิ่งที่น่าแปลกอีกอย่างคือ Galaxy Win ที่วางขายในประเทศจีนที่เรารู้ดีกันว่าคนที่นี่ชื่นชอบมือถือ 2 ซิมกันมาก แต่รุ่นนี้กลับใช้ได้ซิมเดียวเท่านั้น

Samsung-Galaxy-Trend-2

ส่วนอีกหนึ่งรุ่นคือ Samsung Galaxy Trend 2 รุ่นนี้มีให้เลือก 2 รุ่นคือรุ่นซิมเดียว และ 2 ซิม โดยจะมาพร้อมกับสเปคที่เล็กลงมาหน่อย คือใช้ CPU Dual-Core 1.2GHz, หน้าจอ 4 นิ้วความละเอียด 800×480พิกเซล (233ppi), กล้องหลัง 3 ล้านพิกเซล, และแบตเตอรี่ 1500mAh

อย่างไรก็ตาม ทั้งราคา และวันวางจำหน่ายของมือถือทั้ง 2 รุ่นยังไม่ประกาศออกมานะครับ แต่เชื่อว่าดูจากสเปค และความเป็นไปรุ่นนี้น่าจะเป็นรุ่นที่ขายไม่แพงนะครับ ถ้าสองรุ่นนี้่เข้ามาขายในบ้านเราเพื่อนๆ จะซื้อกันหรือเปล่า ^^

source: androidauthority