ส่องโปรโมชั่น OPPO สุดร้อนแรง ลดกระหน่ำส่งท้ายปี มีรุ่นไหนบ้างมาดูกัน!

Home / Android / ส่องโปรโมชั่น OPPO สุดร้อนแรง ลดกระหน่ำส่งท้ายปี มีรุ่นไหนบ้างมาดูกัน!

สำหรับใครที่ต้องการหาของขวัญสักชิ้นในวันปีใหม่นี้ ไม่ว่าจะเป็นการให้รางวัลตัวเองหรือมอบให้กับคนที่เรารัก OPPO ขอเป็นของสำคัญชิ้นนึงที่จะไปเติมเต็มช่วงเวลาความสุขของทุกคนด้วยแคมเปญ “New Year New Phone” มาตามดูโปรโมชั่นสุดร้อนแรงของเราในตอนนี้กันเลยดีกว่า ขอบอกก่อนว่าช่วงเวลาโปรโมชั่นดีๆ แบบนี้มีถึง 5 มกราคม 2563 นี้เท่านั้นนะ จะมีสมาร์ทโฟนรุ่นไหนน่าสนใจบ้าง ตามมาดูกันได้เลย!

ซื้อ OPPO Reno2 F สมาร์ทโฟนถ่ายพอร์ตเทรตและเซลฟี่ รับส่วนลดถึง 1,000 บาท!

Description: C:\Users\chuleekon.v\AppData\Local\Microsoft\Windows\INetCache\Content.Word\น่าร้ากกกก.JPG

เริ่มต้นกับสมาร์ทโฟนสุดฮิตตัวแรกอย่าง OPPO Reno2 F สุดยอดสมาร์ทโฟนในการถ่ายภาพพอร์ตเทรตและเซลฟี่ ที่จะให้คุณถ่ายภาพสวยทุกมุมมอง มาพร้อมกล้องหลังความละเอียดสูงสุด 48MP กล้องหน้า 16 MP และมีโหมดต่างๆที่ช่วยให้คุณถ่ายภาพได้หลากหลายรูปแบบ อาทิ โหมด Ultra Wide Angle เก็บภาพได้อย่างจุใจด้วยมุมกว้างสุดถึง 119 องศา และหมดกังวลเวลาถ่ายภาพในที่แสงน้อยด้วย Ultra Night Mode 2.0 อีกทั้งยังมี Portrait Mode 2.0 ที่มาพร้อม Portrait Bokeh และ HDR Portrait ถ่ายภาพบุคคล แบบหน้าชัดหลังเบลอได้ ในส่วนของการเซลฟี่ก็มีโหมด AI Beauty ที่ช่วยให้ภาพออกมาสวยและเป็นธรรมชาติโดยไม่ต้องพึ่งแอปด้วย!

Description: Draft1-2

พิเศษ! ต้อนรับปีใหม่ เมื่อซื้อ OPPO Reno2 F รับส่วนลดทันที 1,000 บาท! เหลือเพียง 10,990 บาท เท่านั้น จากราคาปกติ 11,900 บาท โดยมีให้เลือก 3 สีด้วยกัน คือ Sky White, Lake Green และสีน้องใหม่อย่าง Nebula Green ใครที่ชื่นชอบการถ่ายภาพ ไม่ควรพลาดน้า!

ซื้อ OPPO Reno2 ที่สุดในการถ่ายวิดีโอ รับเลย! ของพรีเมี่ยมมากมาย

Description: Z:\Reno2 series\3.Regular graphic materials\Scenario images\Lifestyle\17.Hand Feel-PINK\17.Hand Feel-PINK_RGB.jpg

ต่อกันด้วยสมาร์ทโฟนคุณภาพคับเครื่องอย่าง OPPO Reno2 สมาร์ทโฟนที่ขึ้นชื่อเรื่องการถ่ายวิดีโอด้วย Ultra Steady Mode ไม่ว่าจะสั่นไหวแค่ไหนก็สามารถถ่ายวิดีโอได้คมชัดทุกช็อตและนิ่งทุกสถานการณ์ มาพร้อม 4 กล้องหลัง ความละเอียดสูงสุด 48 MP และถ่ายภาพชัดทุกระยะ ไม่ว่าจะเป็นระยะใกล้หรือไกลด้วย 5x Hybrid Zoom ซูมได้สูงสุดถึง 20 เท่า หรือแม้แต่ระยะใกล้ก็สวยชัดได้ด้วย Ultra Macro Mode ถ่ายได้ใกล้ถึง 2.5 เซนติเมตร พร้อม Ultra Dark Mode ถ่ายภาพสวยแม้แสงน้อย นอกจากนี้ยังมาพร้อมชิปเซ็ต Snapdragon 730G RAM 8GB และ ROM 256GB

และเฉพาะโปรนี้เท่านั้น เมื่อซื้อ OPPO Reno2 ในราคา 17,990 บาท รับฟรี Gift Voucher มูลค่า 500 บาท เท่านั้นยังไม่พอ รับบัตรประกันหน้าจอแตก 1 ปี พร้อม VOOC Car Charger ฟรีไปเลย! โดย OPPO Reno2 มีให้เลือก 2 สี คือ Luminous Black และ Sunset Pink ใครที่ชอบถ่ายวิดีโอ บอกเลยว่ารุ่นนี้เหมาะมากๆ จ้า

ซื้อ OPPO Reno 10x Zoom 12GB RAM Limited Edition “แรมเยอะกว่า ราคาเท่าเดิม” รับของพรีเมี่ยมมูลค่าถึง 2,990 บาท!

พลาดไม่ได้เลยกับ OPPO Reno 10x Zoom 12GB RAM Limited Edition “แรมเยอะกว่า ราคาเท่าเดิม” ด้วยการเพิ่มแรมมากถึง 12GB เพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานให้เหนือชั้น พร้อมกล้องหลักความละเอียด 48MP, เลนส์ Wide Angle 8MP และ เลนส์ Telephoto 13MP ที่มาพร้อมเทคโนโลยีสุดล้ำอย่าง 10x Hybrid Zoom ซูม 10 เท่าโดยที่ภาพยังคมชัดและซูมได้สูงสุดถึง 60 เท่า! ซึ่งซูมได้มากที่สุดในตลาดสมาร์ทโฟนไทยเลยก็ว่าได้

โดย OPPO Reno 10x Zoom 12GB RAM Limited Edition ยังมาพร้อมหน้าจอ Panoramic Screen 6.6 นิ้ว, RAM 12GB, ROM 256GB, Snapdragon 855, เล่นเกมไหลลื่นด้วย Hyper boost 2.0, ชาร์จไวด้วย VOOC 3.0 และดื่มด่ำไปกับเสียงด้วยระบบ Dolby Atmos

Description: C:\Users\piyamon.p\Desktop\New Phone\Draft1-5_0.jpg

สุดคุ้ม! เมื่อซื้อ OPPO Reno 10x Zoom 12GB RAM Limited Edition สี Ocean Blue ในราคา 28,990 บาท รับ OPPO Enco Q1 มูลค่า 2,990 บาท ไปใช้กันฟรีๆเลยจ้า!

ซื้อ OPPO Reno 10x Zoom สมาร์ทโฟนซูมสูงสุดแห่งปี รับส่วนลดทันที 4,000 บาท!

ปิดท้ายด้วยสมาร์ทโฟนสเปคแรงอย่าง OPPO Reno 10x Zoom RAM 8GB สุดยอดสมาร์ทโฟนซูมสูงสุด 60 เท่า พร้อมกล้องหลัก 48MP, เลนส์ Wide Angle 8MP และเลนส์ Telephoto 16MP โดยจุดไฮไลท์ของรุ่นนี้คือ 10x Hybrid Zoom ซูม 10 เท่าได้อย่างชัดเจน และซูมได้สูงสุดถึง 60 เท่า โดยไม่สั่นด้วยระบบป้องกันการสั่นไหวแบบคู่ ให้คุณมองโลกได้ไกลกว่าเดิม ตามสโลแกน “Further Your Vision” รวมถึงงานดีไซน์สุดพรีเมี่ยม ไร้รอยต่อ ไม่มีรอยนูนของกล้องหลัง โดยเพิ่ม O-dot จุดเซรามิคที่ช่วยปกป้องเลนส์ ไม่ให้เลนส์กล้องสัมผัสกับพื้นผิวต่างๆ โดยตรง

เท่านั้นยังไม่พอ! พบข้อเสนอสุดคุ้มเมื่อซื้อ OPPO Reno 10x Zoom RAM 8GB ลดทันที 4,000 บาท! เหลือเพียง 24,990 บาทเท่านั้น โดยมีให้เลือกถึง 3 สีด้วยกันคือ Ocean Green, Jet Black และ Sunset Rose บอกเลยว่า ราคาปังๆ แบบนี้ไม่ควรพลาดเด็ดขาดเลยจ้า!

นับว่าใกล้ปีใหม่เข้ามาทุกที หากใครที่ยังไม่มีไอเดียว่าจะซื้ออะไรเป็นของขวัญปีใหม่ OPPO ขอเป็นหนึ่งในตัวเลือกดีๆ  ที่มาพร้อมกับโปรโมชั่นแรงสุดคุ้มแห่งปีจาก New Year New Phone โดยโปรโมชั่นนี้จะมีถึงแค่ 5 มกราคม 2563 เท่านั้น! รีบๆ ไปจัดกันน้า

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/oppothai/