จัดเต็มเหตุผลเด็ดที่ต้องซื้อ OPPO A9 2020 สีใหม่ Vanilla Mint เป็นของขวัญปีใหม่ รับรองถูกใจแถมราคาไม่ถึงหมื่น!!

Home / Android / จัดเต็มเหตุผลเด็ดที่ต้องซื้อ OPPO A9 2020 สีใหม่ Vanilla Mint เป็นของขวัญปีใหม่ รับรองถูกใจแถมราคาไม่ถึงหมื่น!!

ช่วงสิ้นปีใกล้วันหยุดยาวทีไร นอกจากจะต้องเตรียมแพลนหาที่เที่ยวกันแล้ว ยังต้องเตรียมหาของขวัญปีใหม่กันอยู่แน่นอน ไม่ว่าจะเป็นของขวัญให้เพื่อน ให้แฟน ให้พ่อแม่ พี่น้อง หรือให้เป็นของขวัญตัวเองและหนึ่งในลิสต์ของขวัญก็คงเป็นการซื้อสมาร์ทโฟนใหม่ ซึ่งก็ดูจะเป็นไอเดียดีๆ ไม่น้อยเลย แต่ถ้ายังไม่รู้ว่าจะเลือกซื้อสมาร์ทโฟนแบบไหนที่จะถูกใจคนรับล่ะก็ วันนี้เราเลยจะพาทุกคนมารู้จักกับสมาร์ทโฟนสเปคแรงสุด อย่ารอช้า ไปดูกันเลยดีกว่าว่า OPPO A9 2020 Vanilla Mint เค้ามีทีเด็ดอะไรบ้าง Let’s go! 

เริ่มต้นปีใหม่ ก็ต้องมีมือถือสีใหม่เอาไว้โชว์ดีไซน์เก๋ๆ

อะไรจะเก๋ไปกว่าการที่มีสมาร์ทโฟนสีสวยๆแจ่มๆ อย่างสี Vanilla Mint  สีใหม่นำเทรนด์แห่งปี 2020 กันล่ะ อย่างที่พอจะทราบกันมาบ้างว่าในปี 2020 เทรนด์สีจากธรรมชาติกำลังมาแรงซึ่งถ้าใครที่มองหาของขวัญให้เข้ากับธีมสีอยู่ล่ะก็ OPPO A9 2020 Vanilla Mint ก็นำแรงบันดาลใจมาจากหาดทรายและท้องทะเลที่ไล่เฉดสีจากขาวไปฟ้าได้อย่างสวยงาม เข้ากับสีของเทรนด์ปีหน้า มีไว้รับรองว่าไม่ตกเทรนด์แน่นอน

4 กล้องหลังถ่ายรูปได้ปังสุด พร้อมกับความละเอียดสูงสุด 48MP

สำหรับความสามารถในการถ่ายภาพบอกได้เลยว่าต้องถูกใจคนชอบถ่ายรูป แน่นอนเพราะว่า OPPO A9 2020 Vanilla Mint นี้เค้ามีกล้องหลังถึง 4 ตัวพร้อมกับความคมชัดถึง 48MP  ช่วยให้ถ่ายภาพได้อย่างคมชัดและถ่ายได้สนุกทุกสถานการณ์ ทั้ง Portrait, Ultra Wide Angle, หรือจะถ่ายภาพกลางคืนยังสวย นอกจากนี้คนที่ชอบถ่ายเซลฟี่ OPPO A9 2020 Vanilla Mint เค้าก็มีกล้องหน้าความละเอียด 16MP พร้อม AI Beauty 2.0 ช่วยให้ถ่ายรูปได้สวยมากขึ้นพร้อมอัพลงโซเชียลกันได้ทันที

สเปคแรงสุด ลื่นไหล พร้อมฟินไปกับหน้าจอใหญ่
ลำโพงสเตอริโอแบบคู่ และระบบเสียง Dolby Atmos

เรื่องหน้าจอเจ้า OPPO A9 2020 Vanilla Mint เค้าก็ไม่เป็นสองรองใครนะบอกเลยกับขนาด 6.5 นิ้วและดีไซน์รูปหยดน้ำขนาดเล็กทำให้ใช้งานได้เต็มจอมากขึ้น ซึ่งคนพิเศษของใครที่ชอบดูซีรีย์ เล่นเกมผ่านสมาร์ทโฟนต้องชอบแน่นอน เพราะมองเห็นได้มากกว่าเดิม นอกจากนี้ OPPO A9 2020 Vanilla Mint ยังมอบประสบการณ์เสียงที่ดีที่สุดด้วยลำโพงเสตอริโอแบบคู่ให้เสียงกระหึ่ม สมจริง พร้อมแบตสุดอึด 5,000 mAh ให้ใช้งานกันต่อเนื่องยาวนานตลอดทั้งวัน พร้อมใช้งานแบบลื่นไหลไม่สะดุดไปกับสเปคที่แรงสุดๆ Snapdragon665 และ Game Boost 2.0 ที่มี Frame Boost ผนวกกับ Touch Boost บอกได้คำเดียวว่าตอบโจทย์สายบันเทิงสุดๆ

เห็นแบบนี้แล้ว หลายคนต้องคิดว่าราคาคงต้องแรงแน่นอน เพราะ OPPO A9 2020 Vanilla Mint นั้นให้ฟังก์ชั่นมาหลายอย่างไม่เพียงแค่ดีไซน์ที่สวยล้ำนำเทรนด์เท่านั้น แต่ยังมีทั้ง กล้องหลัง4 ตัวที่สามารถถ่ายภาพได้สนุกทุกสถานการณ์ สเปคที่จัดมาให้แบบแรงสุดสมกับสโลแกน ซึ่งทั้งหมดนี้มีราคาเพียงแค่ 8,990 บาทเท่านั้น เรียกว่าสเปคคุ้มค่าราคาโดนใจจนต้องมอบให้เป็นของขวัญในวันปีใหม่ได้อย่างแน่นอน 

ส่วนใครที่อยากจะเป็นเจ้าของ OPPO A9 2020 Vanilla Mint ก็สามารถซื้อได้แล้วที่ OPPO Brand Shop และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ 

ดูรายละเอียดข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.oppo.com/th