Android Motorola Motorola One Action มือถือ มือถือ Android สมาร์ทโฟน แอนดรอยด์ โมโตโรล่า

โมโตโรล่า เปิดตัว Motorola One Action ในราคาสบายกระเป๋า

Home / Android / โมโตโรล่า เปิดตัว Motorola One Action ในราคาสบายกระเป๋า

โมโตโรล่า เปิดตัว Motorola One Action สมาร์ทโฟนใหม่ล่าสุดในตระกูล motorola one ที่จะเก็บทุกความทรงจำพิเศษทุกขณะของคุณได้อย่างง่ายดายพร้อมประสบการณ์เต็มอิ่มกับการแสดงผลบนจอกว้างคมชัด

Motorola One Action มาพร้อมกล้องอัจฉริยะ 3 ตัว เป็นครั้งแรกของของสมาร์ทโฟนกับเทคโนโลยีใหม่ ultra-wide action cameraช่วยให้คุณถ่ายวิดีโอในรูปแบบแนวนอนได้ด้วยโหมดถ่ายวิดีโอในแนวตั้งด้วยมือเดียวแบบสบายๆ กล้องถ่ายภาพอัจฉริยะทั้ง 3 ตัว ผสานกับเทคโนโลยี AI ช่วยให้ได้ภาพถ่ายและวิดีโอสวยกว่าเคย สัมผัสประสบการณ์สมจริงเต็มอิ่มบนหน้าจอพิเศษแบบ CinemaVision อัตราส่วน 21:9 เทคโนโลยีและความพิเศษถูกรวมไว้ไว้ในบนสมาร์ทโฟนดีไซน์หรู ที่ใช้ง่ายด้วยเพียงมือเดียว

กล้องหลังความละเอียด 12 ล้านพิกเซล มาพร้อมกับฟีเจอร์ phase detection autofocus โฟกัสเป้าหมายของคุณได้อย่างรวดเร็ว ขนาดพิกเซล 1.25µm ค่ารูรับแสงขนาด f/1.8 ช่วยจับแสงเพื่อการถ่ายภาพให้สว่างขึ้น กล้อง depth camera ความละเอียด 5 ล้านพิกเซล ช่วยให้เบลอรูปของคุณได้อย่างธรรมชาติและสามารถเน้นจุดที่ต้องการโฟกัสได้เพื่อให้ได้ภาพถ่ายบุคคลที่สมบูรณ์แบบ และยังมีฟีเจอร์อัจฉริยะ AI เช่น shot optimization, smart composition และ auto smile capture ให้คุณได้ถ่ายภาพได้เหมือนมืออาชีพมากยิ่งขึ้น

นอกจากนี้ Motorola One Action ยังมาพร้อมกับหน้าจอแบบ CinemaVision ขนาด 6.3 นิ้ว สัดส่วน 21:9 ความละเอียด Full HD ให้รู้สึกเสมือนภาพนั้นกลับมามีชีวิตอีกครั้งด้วยการแสดงผลบนหน้าจอกว้างแบบ ultra-wide cinematic ชมหนังสุดโปรดของคุณที่ผลิตขึ้นในรูปแบบ ultrawide ได้อย่างมีอรรถรสยิ่งขึ้น ไม่ต้องกวนใจกับการเลื่อนหน้าจอ motorola one action แสดงผลด้วยหน้าจอ cinematic สัดส่วน 21:9 ให้มุมมองที่กว้างขึ้นอีกทั้งใช้งานง่ายด้วยเพียงมือเดียว

อีกทั้ง Motorola One Action มี Moto Experiences ที่คุณหลงรัก รวมไปถึง Moto Actions เพื่อให้การใช้โทรศัพท์ง่ายยิ่งขึ้น โดยการ บิดข้อมือเพื่อเปิดกล้อง บิดข้อมือลงสองครั้งเพื่อเปิดไฟฉาย หรือแนะนำเส้นทางโดยใช้ One Button Nav ที่ดีไซน์ขึ้นมาใหม่ และยังมี Moto Display ให้คุณได้พรีวิวการแจ้งเตือนและอัปเดตต่าง ๆ โดยที่ไม่ต้องปลดหน้าจอ

ส่วนราคาของ Motorola One Action อยู่ที่ 6,990 บาทเท่านั้นเอง โดยจะขายที่ร้าน True, TG Fone และร้านค้าออนไลน์ เช่น Lazada, JD.com และ Shopee มีให้เลือก 2 สี ประกอบด้วย สี Denim Blue และ สี Pearl White

สำหรับลูกค้าทรูรายเดือนสามารถเป็นเจ้าของ Motorola One Action ได้ในราคาพิเศษ เริ่มต้นที่ 2,490 บาท เมื่อซื้อพร้อมกับแพ็คเกจอินเตอร์เน็ต 4G Fun Unlimited ในราคาเริ่มต้นที่ 599 บาท ต่อเดือน ระยะสัญญา 12 เดือน และชำระค่าบริการล่วงหน้า 1,500 บาท

สเปค Motorola One Action

 • หน้าจอขนาด 6.3 นิ้ว แบบ FHD+ ในอัตราสัดส่วน 21:9
 • ชิปเซต Exynos 9609
 • RAM 4GB
 • ROM 128GB และสามารถรองรับการ์ด microSD สูงสุดขนาด 512 GB
 • กล้องหน้า ให้ความละเอียด 12 ล้านพิกเซล รองรับถ่ายวีดีโอ 4K
 • กล้องหลัง 3 ตัว โดยกล้องหลักให้ความละเอียด 12 ล้านพิกเซล กล้องตัวที่ 2 (เลนส์ Ultra-wide) ให้ความละเอียด 16 ล้านพิกเซล และกล้องตัวสุดท้าย (เลนส์ depth camera) ให้ความละเอียด 5 ล้านพิกเซล, รองรับระบบกันสั่น
 • รองรับสแกนลายนิ้วมือด้านหลัง
 • พอร์ต USB Type-C
 • พอร์ตหูฟังขนาด 3.5 มิลลิเมตร
 • ขนาดแบตเตอรี่ 3,500 mAh ชาร์จ 10 วัตต์
 • ระบบปฏิบัติการ Android One 5
 • มีทั้งหมด 2 สี ได้แก่ สี Denim Blue และ สี Pearl White