มือถือ OPPO ออปโป้

รวม จุดเด่น OPPO F11 Pro ที่ทำให้กระแสดีเกินคาด จนยอดขายถล่มทลาย!

Home / Android / รวม จุดเด่น OPPO F11 Pro ที่ทำให้กระแสดีเกินคาด จนยอดขายถล่มทลาย!

เรียกว่ากระแสตอบรับดีเกินคาด สำหรับ OPPO F11 Pro ที่วางขายวันที่ 28 มีนาคม 2562 เป็นวันแรก และมียอดจำหน่ายพุ่งสูงเป็นอันดับ 1 จนกลายเป็นที่ฮือฮาวงการสมาร์ทโฟนในไทย ซึ่งเป็นที่น่าสนใจว่า เพราะอะไร OPPO F11 Pro ถึงได้เป็นที่นิยมจนสามารถครองตำแหน่งยอดขายอันดับ 1 แบบนี้

โดย OPPO F11 Pro มีจุดเด่นที่น่าสนใจหลายด้าน อาทิ ดีไซน์ฝาหลังไล่เฉดสี จากสีน้ำเงินและสีแดงจากด้านข้าง ไล่ระดับมาจนถึงสีดำตรงกลาง อย่างสี Thunder Black และการนำแรงบันดาลใจจากแสงออโรร่า ด้วยการผสมระหว่างสีฟ้าและเขียวได้อย่างลงตัวจนเป็นสี Aurora Green ที่สวยสะกดทุกสายตา

พร้อมหน้าจอ Panoramic Screen ที่กว้างขึ้นถึง 6.53 นิ้ว และไร้ติ่งกวนใจ ใครที่ชอบดูหนังดูซีรี่ย์ก็สามารถดูได้อย่างเต็มตา เต็มจอ และด้วยอัตราส่วนถึง 90.9% นับว่ามีขนาดกว้างที่สุดใน F Series ที่เคยมีมาด้วย

ถัดมากับกล้องหลังคู่ความละเอียด 48MP+5MP ที่มาพร้อมรูรับแสง F/1.79 ที่ทรงประสิทธิภาพ ทำให้เพลิดเพลินไปกับการถ่ายภาพ Portrait ที่สามารถถ่ายได้สวยทุกสภาพแสง โดยเฉพาะเวลากลางคืนที่แม้ว่าแสงจะน้อย เจ้า OPPO F11 Pro ตัวนี้ก็ยังสามารถเก็บรายละเอียดได้อย่างดี

และยังเป็นที่รู้กันดีว่า นอกจาก OPPO จะขึ้นชื่อเรื่องสมาร์ทโฟนถ่ายรูปสวยแล้ว OPPO ยังขึ้นชื่อเรื่องการชาร์จไวอีกด้วย ซึ่งในรุ่น F11 Pro นี้ก็ได้มีการนำ ระบบชาร์จไว VOOC Flash Charge 3.0 ที่ได้รับการพัฒนาขึ้นจากรุ่นก่อนๆ โดยสามารถชาร์จได้ไวขึ้นกว่าเดิมถึง 20% กันไปเลย

เห็นแบบนี้แล้ว หลายคนต้องคิดว่าราคาต้องเค้าต้องแรงแน่นอน เพราะ OPPO F11 Pro นั้นให้ฟังก์ชั่นมาหลายอย่าง ทั้ง กล้องหลังคู่ที่สามารถถ่ายภาพ Portrait ได้สวยแม้แสงน้อย ดีไซน์หน้าจอไร้ติ่ง และดีไซน์สีตัวเครื่องที่ดูพรีเมียม พร้อมทั้ง VOOC Flash Charge 3.0 ที่ชาร์จไวขึ้นถึง 20% เป็นเจ้าของ OPPO F11 Pro 6GB + 128GB แล้วในราคา 8,990 บาท และ OPPO F11 Pro 6GB + 64GB ในราคา 8,490 บาท ได้ที่ Brand Shop ทุกสาขา และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ  เรียกว่าสเปคคุ้มค่าราคาลงตัวมากๆ จึงไม่แปลกใจเลยว่า ทำไม OPPO F11 Pro ถึงได้ มียอดขายเป็นอันดับ 1

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.oppo.com/th/smartphone-f11-pro/