VOOC Flash Charge มือถือ OPPO ออปโป้

สาย Portrait อย่าพลาด!! มารู้จักกับตัวช่วยดีๆ ที่จะช่วยให้ ถ่ายรูปสวย กันดีกว่า

Home / Android / สาย Portrait อย่าพลาด!! มารู้จักกับตัวช่วยดีๆ ที่จะช่วยให้ ถ่ายรูปสวย กันดีกว่า

จะเห็นว่าในปัจจุบันนี้ เทรนด์การถ่ายรูป Portrait กำลังมาแรงเพราะไม่ว่าจะหันไปทางไหน ก็มีแต่คนพกกล้องติดตัวกันแทบทั้งนั้น จึงเป็นสาเหตุที่ทำให้แบรนด์โทรศัพท์มือถือหลายๆ เจ้าเริ่มมีการเพิ่มฟังก์ชั่นที่ช่วยเรื่องการถ่ายภาพมากขึ้น  อย่างสมาร์ทโฟนออปโป้ที่ได้ชื่อว่าเป็นสมาร์ทโฟนกล้องสวย ก็มีการพัฒนาเพื่อให้สามารถถ่ายภาพได้ดียิ่งขึ้น

ล่าสุดเมื่อวันที่ 19 มีนาคมที่ผ่านมา ก็มีการเปิดตัว OPPO F11 Pro และพรีเซ็นเตอร์สาวสวย ญาญ่า อุรัศยา เสปอร์บัน อย่างเป็นทางการ ณ รอยัลพารากอนฮอลล์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน พร้อมกับเปิดราคาและนวัตกรรมที่นำมาใส่ใน OPPO F11Pro ได้อย่างน่าสนใจ ที่สามารถพูดได้เลยว่าเป็นตัวช่วยดีๆ สำหรับคนที่รักการถ่ายภาพโดยเฉพาะ

ดีไซน์ที่โดดเด่นเหนือระดับ

OPPO F11Pro มีดีไซน์ที่โดดเด่น ด้วยการไล่ระดับเฉดสีแบบใหม่ โดยมีให้เลือกถึง 2 สีด้วยกัน “Thunder Black” ที่มีการไล่เฉดสี 3 เป็นครั้งแรก เป็นการผสมผสานระหว่าง สีแดง และน้ำเงิน ไล่มาจนถึงตรงกลางซึ่งเป็นสีดำคลาสสิก ให้ความรู้สึกที่แตกต่างแต่ผสานกันได้อย่างลงตัว และการนำแรงบันดาลใจจากแสงเหนือ ซึ่งธรรมชาติอันงดงามที่ผสมผสานระหว่างสีเขียวและสีฟ้าจนเกิดเป็นสี “Aurora Green” นั่นเอง

Portrait สวยแม้แสงน้อย

นอกจากนี้เจ้า OPPO F11Pro ยังมีการนำ กล้องหลังคู่ 48MP+5MP  พร้อมทั้งรูรับแสง F1.79 ด้วยความละเอียดที่มากถึง 48 MP จึงสามารถถ่ายภาพบุคคลได้คมชัดและสมบูรณ์แบบในทุกสภาพแสง สมกับสโลแกนที่บอกว่า “Portrait สวยแม้แสงน้อย” บอกเลยว่า ใครที่รักการถ่ายภาพ Portrait จะต้องหลงรักฟังก์ชั่นนี้อย่างแน่นอน

VOOC 3.0 ชาร์จไวกว่าเดิม ถึง 20 %

เป็นที่รู้จักกันดีอยู่แล้วว่า OPPO เค้าขึ้นชื่อเรื่องชาร์จไว ซึ่งในตัว OPPO F11Pro นี้ก็มีการนำเทคโนโลยีชาร์จไวเข้ามาใช้ด้วย โดยมีการพัฒนาจาก VOOC Flash Charge เป็น VOOC 3.0 ที่สามารถชาร์จได้ไวขึ้นกว่าเดิมถึง 20%  เลยทีเดียว จากที่ว่า VOOC Flash Charge นั้นชาร์จไวอยู่แล้วก็ยิ่งไวขึ้นกว่าเดิมไปอีก!

จอกว้างไร้ติ่งกับ Panoramic Screen พร้อม Rising Camera

นอกจากการสีสันของตัวเครื่องจะมีความสวยงามโดดเด่นแล้ว เจ้า OPPO F11Pro ยังมีการดีไซน์ หน้าจอไร้ติ่งกวนใจ แบบ Full HD ที่มีความกว้างถึง 6.53 นิ้ว โดยให้อัตราส่วนหน้าจอถึง 90.0% ซึ่งกว้างที่สุดในซีรีส์ F ที่เคยมีมาเลย และเมื่อหน้าจอกว้างขึ้น กล้องหน้าจึงมีการปรับเปลี่ยนเป็นแบบ Rising camera  ซึ่งเป็นนวัตกรรมการซ่อนกล้องภายในตัวเครื่อง เรียกว่า เป็นการออกแบบที่ลงตัวและสมบูรณ์แบบมากจริงๆ

เรียกว่ามาแรงกันแบบสุดๆ กับสมาร์ทโฟนซีรีส์ F รุ่นล่าสุด OPPO F11 Pro ที่แม้ว่าจะเปิดให้จองไปไม่กี่วันที่ผ่านมา แต่ยอดจองกลับพุ่งขึ้นสูงเป็น 2 เท่าของ สมาร์ทโฟนซีรีส์ F อย่าง OPPO F9  แต่ใช่ว่า OPPO F11Pro เพิ่งจะได้รับความสนใจ ก่อนหน้านี้หลังจากเปิดตัว OPPO F11 Pro ในอินเดียก็มีกระแสข่าวออกมาว่าจะมีการนำ OPPO F11 Pro มาจำหน่ายที่ไทย จึงเป็นที่จับตามองว่า เจ้า OPPO F11 Pro นี้จะมีอะไรที่น่าสนใจบ้าง  จนเกิดการคาดเดาไปต่างๆ นานา ถึงความน่าสนใจ และนวัตกรรมที่จะมาพร้อมกับเจ้า OPPO F11Pro เรียกว่าได้รับความสนใจกันตั้งแต่ยังไม่เข้าไทยกันเลยทีเดียว

เห็นแบบนี้แล้ว หายสงสัยกันไหมว่าทำไม OPPO F11 Pro ถึงได้มียอดจองมากกว่าเดิมถึง 2 เท่า เพราะไม่เพียงแค่ดีไซน์ ที่สวยงาม ล้ำสมัย เท่านั้นแต่ยังมาพร้อมกับฟังก์ชั่น และเสปคที่จัดเต็ม ในราคาเพียงแค่ 10,990 บาทเท่านั้น เรียกว่าคุ้มค่าคุ้มราคามากเลยทีเดียว

และสำหรับใครที่สนใจอยากจะจับจองเป็นเจ้าของ OPPO F11 Pro ก็สามารถพรีออเดอร์ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 27 มีนาคม 2562 พร้อมกับของแถมสุดพรีเมี่ยม Smart Bag กระเป๋ากันน้ำ ที่มีช่องใส่สัมภาระได้อีกเพียบ และ VIP Card ประกันหน้าจอยาวๆ ไปอีก 1 ปี รวมมูลค่ากว่า 6,590 บาท บอกเลยว่าอย่าช้าเปิดให้จองกันที่ OPPO Brand Shop และ ร้านค้าที่ร่วมรายการทั่วประเทศ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่  https://www.facebook.com/oppothai/