OPPO F11 PRO มือถือ OPPO

มาแล้ว!! OPPO F11 Pro พ่วงดีไซน์หน้าจอกว้างไร้ติ่ง ดีไซน์สวยล้ำ

Home / Android / มาแล้ว!! OPPO F11 Pro พ่วงดีไซน์หน้าจอกว้างไร้ติ่ง ดีไซน์สวยล้ำ

หากพูดถึงแบรนด์สมาร์ทโฟนที่กำลังมานาทีนี้ ชื่อของ OPPO น่าจะเป็นอันดับแรกๆ เลย การรันตีจากข้อมูลของ Canalys ที่ระบุว่าแบรนด์สมาร์ทโฟน ยอดขายอันดับ 1 ในไตรมาสที่ 4 ของปี 2561 ตกเป็นของ OPPO ที่ตอนนี้ได้พัฒนาขึ้นมาอย่างโดดเด่น ไม่ได้เน้นแค่เซลฟี่ แต่ยังมีดีเรื่องคุณภาพจากนวัตกรรมของกล้องที่สามารถถ่ายภาพได้อย่างมืออาชีพทั้งภาพแบบ Portrait และภาพในที่แสงน้อย รวมถึงดีไซน์ที่โดดเด่นในเรื่องการไล่เฉดสีอีกด้วย

ล่าสุด OPPO ก็ได้ฤกษ์ปล่อยรุ่นใหม่ใน Series ยอดฮิต F Series อย่าง OPPO F11 Pro ที่เพิ่งเปิดตัวในเพจ Official เมื่อไม่นานมานี้ ซึ่งใครที่ได้ติดตามคงเดากันได้ว่า ดีไซน์หน้าจอของ OPPO F11 Pro จะออกมาแนวไหน และเราไม่พลาดที่จะมาเจาะลึกดีไซน์ทั้งหน้าจอ และการไล่เฉดสีแบบใหม่กัน

ตลอดเวลาที่ผ่านมา OPPO ได้มีพัฒนาด้านการดีไซน์มาโดยตลอด เห็นได้ชัดจากจุดเปลี่ยนแรกนั่นก็คือ หน้าจอของรุ่น OPPO F7 ที่มาพร้อมหน้าจอรอยบาก และพัฒนาต่อไปในรุ่น OPPO F9 ที่มาพร้อมหน้าจอแบบหยดน้ำ ทำให้มีพื้นที่หน้าจอกว้างขึ้น ล่าสุด OPPO ได้เปลี่ยนดีไซน์หน้าจออีกครั้งใน OPPO F11 Pro โดยดีไซน์หน้าจอให้กว้างขึ้นอีก ด้วย “Panoramic Screen” ถือเป็นรุ่นที่ขนาดหน้าจอกว้างมากที่สุดเท่าที่เคยมีมา สำหรับ F Series เอาใจคอดูหนัง เล่นเกม หรือท่องโซเชียลแบบไร้ติ่งรบกวนไปได้เลย

ด้วยเทคโนโลยีที่สามารถทำให้หน้าจอกว้างไร้ติ่งได้คือ เทคโนโลยีการซ่อนกล้องในตัวเครื่องที่เรียกกันว่า Rising Camera ซึ่งกล้องสามารถเลื่อนขึ้นลงได้อย่างอัตโนมัติ เมื่อเราต้องการจะปลดล็อกหน้าจอหรือถ่ายเซลฟี่ กล้องตัวนี้ก็จะเลื่อนขึ้นมาทันที และสามารถเลื่อนลงซ่อนในตัวเครื่องได้อย่างแนบเนียนเมื่อไม่ใช้งานอีกด้วย ถือเป็นการผสมผสานสไตล์และเทคโนโลยีได้อย่างลงตัว

จุดเด่นในเรื่องดีไซน์ต่อมาคือสีฝาหลังแบบไล่เฉดสี เริ่มจากการใช้เพียงแค่เฉดสีเดียวของ OPPO F7 พัฒนาไปเป็นการไล่เฉดสองสี ที่มาพร้อมลวดลายกลีบดอกไม้ของ OPPO F9 จนถึงรุ่นล่าสุด OPPO F11 Pro ดีไซน์ไล่เฉดสามสีเป็นครั้งแรก ซึ่งมีให้เลือกถึง 2 สีด้วยกัน คือ Thunder Black และ Aurora Green โดยสี Thunder Black มีการผสมผสานระหว่างสีแดงและสีน้ำเงิน รวมกันเป็นสีดำสุดคลาสสิคที่เหมือนกับดาวตกพุ่งทะลุท้องฟ้ายามค่ำคืน และสี Aurora Green ดีไซน์ไล่เฉดสีสองสี ฟ้าเขียวแบบ S – Shape ที่เสมือนมองลงมายังโลกที่มีความผสมผสานระหว่างมหาสมุทรสีฟ้าสดใส และพื้นดินสีเขียวชอุ่ม พร้อมเปล่งประกายเมื่อสัมผัสกับแสง


อะไรที่ดีก็ต้องรอคอยกันหน่อย ซึ่งถือว่า OPPO F11 Pro ควรค่าแก่การรอคอยจริงๆ ตอกย้ำจากความพรีเมียมที่สามารถมอบความโดดเด่นไม่เหมือนใคร ด้วยรูปลักษณ์การดีไซน์ทั้งหน้าจอ และการไล่เฉดสีถึงสามสี ซึ่งตอนนี้ OPPO ก็ได้ปล่อยคลิปโฆษณาตัวแรกออกมาแล้ว ไปชมกันได้เลย ส่วนใครที่อยากรู้เกี่ยวกับ OPPO F11 Pro มากขึ้น อย่าลืมติดตามไปพร้อมกัน รับรองว่ามีเซอร์ไพรส์อีกแน่นอน!

ติดตามเพิ่มเติมที่ : https://www.facebook.com/oppothai/