Oppo F9 Oppo Find X Oppo R17 Pro Thailand Mobile Expo 2019 มือถือ OPPO

ส่องโปรเด็ด! งาน Thailand Mobile Expo 2019 กับสมาร์ทโฟนที่ไม่ควรพลาด

Home / Android / ส่องโปรเด็ด! งาน Thailand Mobile Expo 2019 กับสมาร์ทโฟนที่ไม่ควรพลาด

ใกล้เข้ามาแล้วกับงาน Thailand Mobile Expo 2019 ที่กำลังจะมีขึ้นในวันที่ 7 – 10 กุมภาพันธ์ 2019 นี้ ณ ไบเทคบางนา แน่นอนว่ามีสุดยอดสมาร์ทโฟนจากแดนมังกรเจ้าใหญ่อย่าง OPPO ไม่พลาดที่จะจัดโปรโมชั่นเด็ดๆ โดนๆ ให้กับลูกค้าได้เลือกส่อง เลือกซื้อกัน พร้อมจัดหนักของแถมให้ติดไม้ติดมือกลับบ้านด้วย ซึ่งเราก็ได้รวบรวมมาแล้ว จะมีรุ่นไหนดี โปรไหนเด็ดบ้างตามมากันเลย

เปิดมาที่รุ่นแรกกับ OPPO R17 Pro ที่กำลังมาแรงอยู่ ณ ขณะนี้ ใครที่ชอบถ่ายรูป ไม่ควรมองข้าม เพราะกล้องหลังที่ให้มาถึง 3 ตัว และยังสามารถปรับแสงได้อัตโนมัติในทุกสภาพแสง ด้วยเทคโนโลยี AI Ultra Clear ที่ช่วยในการถ่ายภาพ ทำให้ภาพที่ถ่ายออกมาคมชัด มีสแกนนิ้วใต้หน้าจอ แถมด้วยระบบ SuperVOOC Flash Charge ระบบชาร์จที่เร็วที่สุดเพิ่มเข้ามาอีก เรียกได้ว่าเป็นรุ่นที่รวมเทคโนโลยีใหม่ๆ ของ OPPO R17 Pro ในราคาเพียงแค่ 24,990 บาท พร้อมรับของแถมสุดพิเศษที่บอกเลยว่าคุ้มสุดๆ ไม่ว่าจะเป็น ขาตั้งกล้อง OPPO Tripod และ SHARP AQUOS LED Digital TV 32 นิ้ว มูลค่าของแถมรวมกว่า 8,190 บาท และที่สำคัญสำหรับลูกค้าที่ซื้อมือถือ OPPO R17 Pro สามารถนำมาติดฟิล์มกระจกกันรอย FOCUS ได้ฟรี!! เฉพาะงานนี้เท่านั้น

สมาร์ทโฟนเรือธงอย่าง OPPO Find X ก็ได้นำมาจัดโปรโมชั่นในงาน Thailand Mobile Expo 2019 ครั้งนี้ด้วยเช่นกัน ใครที่กำลังมองหามือถือ จอใหญ่ ดีไซน์เก๋ที่ ไม่ซ้ำใคร แถมกล้องยังมีเทคโนโลยี 3D AI Beauty ในตัว ผสานกล้องหลังคู่แบบ 16+20 ล้านพิกเซล ที่มีลูกเล่นให้เลือกใช้ทั้ง AI Portrait และ AI Scene Recognition 2.0  สเปคสูงสมกับเป็นรุ่นเรือธงแบบนี้ ทาง OPPO ก็นำมาจัดโปรโมชั่น ในราคาพอหอมปากหอมคอ เพียงแค่ 29,990 บาทเท่านั้น และแถมฟรี!! ขาตั้งกล้อง Find X  Tripod ที่มีจำนวนจำกัด ใครมองๆไว้อย่าช้าเดี๋ยวหมดก่อนไม่รู้นะ

OPPO F9 รุ่นยอดนิยมของ OPPO ที่มีให้เลือกถึง 3 สีด้วยกัน ทั้ง Sunrise Red, Twilight Blue และ Starry Purple ก็นำมาร่วมโปรโมชั่นในงาน Thailand Mobile Expo 2019 นี้ด้วย บอกเลยว่าสเปคเกินคาดราคาเกินคุ้ม โดยเฉพาะระบบชาร์จไว VOOC Flash Charge ที่ชาร์จเพียงแค่ 5 นาที ก็สามารถคุยได้ถึง 2 ชั่วโมง หรือใครที่เป็นสายถ่ายรูปก็ไม่ควรพลาด เพราะ OPPO F9 นี้ก็สามารถถ่ายรูปได้ดีไม่แพ้กัน โดยเฉพาะสายเซลฟี่บอกเลยว่าไม่ผิดหวัง เพราะตัวกล้องหน้ามีความละเอียดถึง 25 ล้านพิกเซล จัดโปรในราคาเพียง 10,990 บาท พร้อมรับของสมนาคุณ ทั้ง Gift Box 2 in 1 และ Premium Luggage  ในจำนวนจำกัด ไม่ควรพลาดจริงๆ

OPPO A7 น้องใหม่จากซีรี่ย์ A ที่มาพร้อมสเปคเกินคาด ในราคาที่จับต้องได้ เพียงแค่ 6,990 บาท จากราคาปกติ 7,990 บาทเท่านั้น โดยให้ความจุแบตเตอรี่ 4230 mAh, และกล้องคู่ Dual Camera พร้อมด้วย ดีไซน์ระดับพรีเมียม ซึ่งใครที่อยากได้สมาร์ทโฟนแบตอึด ถ่ายรูปสวย ดีไซน์โดดเด่น บอกเลยว่า OPPO A7 นี่แหละสามารถตอบโจทย์ได้อย่างดีเลยทีเดียว

น้องเล็กสุดของซีรี่ย์ A อย่าง OPPO A3s เจ้าของฉายาแบตอึด กล้องคู่ ก็ไม่พลาดที่จะมาร่วมโปรโมชั่นในงานนี้ด้วยเช่นกัน ซึ่งลดราคาแบบจัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็น OPPO A3s 3GB ที่เหลือเพียง 6,590 บาทจากราคาปกติ 6,990 บาท และ OPPO A3s 2GB เหลือเพียง 4,699 บาทจากราคาเดิม 4,990 บาทเท่านั้น

และนี่ก็คือโปรโมชั่นเด็ดๆ จากรุ่นยอดนิยมของ OPPO ที่นำมาจัดโปรโมชั่น ในงาน Thailand Mobile Expo 2019 ณ ไบเทคบางนา โดยจะจัดตั้งแต่วันที่ 7 – 10 กุมภาพันธ์ 2019 นี้ ใครที่มือถือใกล้จะพัง หรือจะซื้อเป็นของขวัญวันวาเทนไทน์ที่ใกล้จะถึง ก็สามารถไปดูโปรดีๆ ของแถมเด็ดๆ ได้ที่บูธ OPPO ได้เลย ลดราคาจัดหนัก ของแถมจัดเต็มขนาดนี้ ไม่ควรพลาดเลยนะจ๊ะ