Honor Honor 10 Lite mobile smartphone ข้อมูลมือถือ มือถือ Android สมาร์ทโฟน

ออเนอร์เปิดตัว HONOR 10 Lite สมาร์ทโฟนกล้องหน้า 24 ล้านพิกเซล เอาใจสายเซลฟี่ในราคาย่อมเยา

Home / Android / ออเนอร์เปิดตัว HONOR 10 Lite สมาร์ทโฟนกล้องหน้า 24 ล้านพิกเซล เอาใจสายเซลฟี่ในราคาย่อมเยา

ออเนอร์ สมาร์ทโฟนอีแบรนด์ชั้นนําประกาศเปิดตัว HONOR 10 Lite สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดสําหรับผู้ที่ชื่นชอบการเซลฟี่ในราคาที่เอื้อมถึง ด้วยกล้องหน้ามาพร้อมเทคโนโลยี AI ความละเอียด 24 ล้านพิกเซล มอบประสบการณ์การถ่ายเซลฟี่ของคุณให้ออกมาดูสวยงามได้ตามที่ต้องการ

พร้อม ทั้งสเปกเร็วแรงระดับรุ่นเรือธงด้วยขุมพลังชิปเซ็ต Kirin 710 ที่มาพร้อมระบบปฏิบัติการสุดล้ำอย่าง EMUI 9.0 บน พื้นฐาน Android 9 นอกจากนี้ HONOR 10 Lite ยังโดดเด่นด้วยดีไซน์ตัวเครื่องไล่ระดับเฉดสีและรอยบากทรงหยด น้ําเพื่อขนาดพื้นที่หน้าจอใหญ่คมชัดในทุกมุมมอง

HONOR 10 Lite ถือเป็นเซลฟ์สมาร์ทโฟนที่ดีที่สุดเมื่อเทียบกับเซลฟี่สมาร์ทโฟนในราคาระดับเดียวกัน ซึ่งระบบซอฟต์แวร์ใหม่ล่าสุดได้ถูกพัฒนาให้สมาร์ทโฟนสามารถทํางานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นถึง 30% และยังลดระยะเวลาในการเปิดแอพพลิเคชั่นลงถึง 12.9% นอกจากนี้ยังมาพร้อม RAM 3GB ที่ช่วยเพิ่มการประมวลผลใจ รวดเร็วยิ่งขึ้นรวมทั้งพื้นที่จัดเก็บข้อมูลที่จะสามารถเพิ่มความจุได้สูงสุดถึง 512 GB

HONOR 10 Lite สุดยอดกล้องหน้าเซลฟี่ที่สมบูรณ์แบบที่สุด หลังจากที่ออเนอร์ได้ทุ่มเทและมุ่งมั่นพัฒนากล้องหน้าเพื่อการถ่ายภาพเซลฟีตั้งแต่รุ่น HONOR 9 Lite และ HONOR 10

วันนี้ HONOR 10 Lite ได้พัฒนาไปอีกขั้นด้วยการยกระดับการเซลฟี่ด้วยระบบเทคโนโลยี AI ที่สามารถจดจําและ จําแนกสถานการณ์ต่างๆแบบเรียลไทม์ได้ใน 8 สถานการณ์” เพื่อให้รูปถ่ายของคุณออกมาสวยงามไร้ที่ติในทุก มุมมอง

โดย HONOR 10 Lite มาพร้อมฟีเจอร์ที่จะช่วยปรับให้รูปเซลฟี่ของคุณให้ดูโดดเด่นสะดุดตามากยิ่งขึ้น อาทิ 8 สถานการณ์ ได้แก่ ท้องฟ้า ทุ่งหญ้า ดอกไม้ ชายหาด การแสดงต่างๆ รวมไปถึงวิวทิวทัศน์ทั้งในที่ร่มและกลางแจ้ง

ฟีเจอร์ชดเชยแสงทําให้ภาพเซลฟี่ที่ได้มีความสว่างคมชัดยิ่งขึ้น โหมดวิเคราะห์ใบหน้าแบบ 3 มิติ และโหมด AI Beauty ที่สามารถปรับเปลี่ยนการตั้งค่าไปได้ตามเพศ สีผิว และอายุของผู้ใช้งาน เพื่อให้ภาพถ่ายของคุณออกมา สวยและสมบูรณ์แบบมากที่สุด

HONOR 10 Lite ยังคงมาพร้อมกับเทคโนโลยี 4 in 1 Light Fusion เช่นเดียวกับรุ่นก่อนหน้า ที่จะช่วยให้ภาพเซลฟี ที่ได้มีความสว่างคมชัดยิ่งขึ้นแม้ว่าจะถ่ายภาพในสภาวะแสงน้อยก็ตาม รวมถึงยังมาพร้อมกับโหมด 3D Portrait Lighting เอฟเฟกต์แสงสตูดิโอ 5 รูปแบบ เพิ่มลูกเล่นให้ภาพของคุณดูสวยน่าหลงใหลยิ่งขึ้น

มากไปกว่านั้น HONOR 10 Lite ยังมาพร้อมกับกล้องหลังเลนส์คู่ที่ช่วยให้คุณกลายเป็นช่างภาพมืออาชีพได้อย่างไม่ รู้ตัว โดยกล้องหลังมาพร้อมเทคโนโลยี AI ความละอียดสูงถึง 13MP + 2MP พร้อมรูรับแสง f/1.8 และ f/2.4 เหมาะ สําหรับการเก็บภาพทุกความประทับใจอย่างยอดเยี่ยมในทุกมิติ

สีสันสดใสสไตล์คุณด้วย HONOR 10 Lite

HONOR 10 Lite โดดเด่ด้วยตัวเครื่องที่เคลือบด้วยวัสดุไล่เฉดสี 8 ชั้น ซึ่งให้ความมันวาวและสะท้อนเฉดสีที่ แตกต่างกันในหลากหลายมุมมอง โดยดีไซน์ดังกล่าวได้รับแรงบันดาลใจมาจากความสวยงามและการไล่เฉดสีของ ท้องฟ้าในช่วงเวลาต่างๆ ของวัน ซึ่งแบ่งออกเป็นทั้งหมด 3 เฉดสี ได้แก่ สีฟ้าสกายบลู (Sky blue) น้ําเงินเข้ม (Sapphire blue) และสีดำ (Midnight black)

สีของตัวเครื่องถูกออกแบบมาจากแรงบันดาลใจของแสงธรรมชาติระหว่างการขึ้นและตกของพระอาทิตย์ เช่น สีฟ้า สกายบลูที่ถูกดีไซน์มาจากสีของท้องฟ้าอันสดใสผสมผสานกันอย่างลงตัวกับสีเทาอ่อนไล่เฉดสีซึ่งเป็นแสงธรรมชาติ ของท้องฟ้ายามพระอาทิตย์ลาลับขอบฟ้า

นอกจากนี้ HONOR 10 Lite ยังมาพร้อมกับหน้าจอกว้าง 6.21 นิ้ว การแสดงผลแบบ FullView Display และรอยบากทรงหยดน้ําที่ให้อัตราส่วนระหว่างหน้าจอต่อตัวเครื่องถึง 90%

สเปค Honor 10 Lite

  • หน้าจอกว้าง 6.21 นิ้ว ความละเอียด FHD+ 2340 x 1080 P อัตราส่วน 19.5:9 มีพื้นที่ 90%
  • CPU ชิป Kirin 710
  • RAM 3GB
  • ROM 32GB
  • กล้องหน้า AI ความละเอียด 24 ล้านพิกเซล f/2.0
  • กล้องหลังความละเอียด 13 ล้านพิกเซล+2 ล้านพิกเซล f/1.8 + f/2.4 พร้อมกันสั่น AIS (AI Image Stabilization)
  • ระบบปฏิบัติการ Android 9 Pie ครอบทับด้วย EMUI 9.0
  • รองรับ GPU Turbo 2.0
  • แบตเตอรี่ความจุ 3,400mAh
  • มี 3 สี คือ สีฟ้าสกายบลู (Sky Blue), สีน้ําเงินเข้ม (Sapphire Blue), สีดํา (Midnight Black)

สำหรับราคาของ Honor 10 Lite จัดว่ากำลังน่าคบหาเพราะมาด้วยราคา 6,490 บาท โดยจะเริ่มเปิดให้จองตั้งแต่วันที่ 29 มกราคม ถึง 1 กุมภาพันธ์ พร้อมจะเริ่มวางจำหน่ายวันแรกในวันที่ 2 กุมภาพันธ์นี้