โป๊ว!! Google Nexus Prime ลับแต่หลุด!! Samsung Galaxy Nexus

Home / Android / โป๊ว!! Google Nexus Prime ลับแต่หลุด!! Samsung Galaxy Nexus

 

Hand On But None Pics !! – มีรายงานของ Google Nexus Prime ต้นตำรับของกูเกิ้ลเข้ามา โดยแหล่งข่าวนิรนามรายนี้ มาจาก 4chan ซึ่งให้รายละเอียดว่า เค้านั้นได้ลอง Nexus Prime หรือ Samsung Galaxy Nexus  ที่ในอีกสมติฐาน มันคือ Samsung Galaxy S III แต่ที่แน่ชัด คือ มันมาพร้อมกับระบบปฎิบัติการณ์แอนดรอยด์เวอร์ชั่นของ Ice Cream Sandwich!!

 

 

 

Google Nexus Prime ของ User รายนี้ ซึ่งไม่แน่ใจว่ามันอาจจะเป็น Galaxy S III กล่าวว่า รูปลักษ์ดูคล้ายกับ  Samsung Galaxy S II เวอร์ชั่นของ Sprint รอบขอบจอนั้นโค้งมนคล้ายกับ Nexus S ขนาดกำลังพอดี ไม่ใหญ่กว่าแอนดรอย์ทั่วไป แต่หนักราว 130 – 140g จากวัสดุที่ทำจากเหล็ก แต่ก็ถือว่ากำลังดีเมื่อมาอยู่ในอุ้งมือ

 

 

ในส่วนของฮาร์ดแวร์ด้านในเป็น Exynos dual core CPU 1.5 GHz แรม 1 GB จอแสดงผล  Super AMOLED Plus ขนาดอยู่ที่ 4.65 นิ้ว   ความละเอียด 1280 x 720 HD บาง 8.8 มิล. ความจำภายใน 16 GB มาพร้อม SD card แบตเตอรรี่ 2000 mAh หลังการใช้งานพบ ความเร็วที่ลื่นไหล ปรี๊ดปร๊าด อย่า่งมาก ไม่มีอาการ lag ให้เห็น และมี auto -kill แอพฯ อัตโนมัติ ประสิทธิภาพของ Ice Cream Sandwich นั้นถูกปรับจาก Gingerbread  ซึ่งรุ่นสาธิตนี้ มีเลขเวอร์ชั่นแอนดรอยด์เป็น 2.4.1 ไม่ใช่ 4.0 ดังที่คาดกัน!!

 

ในส่วนการทำงาน Application แบบหมวดหมู่ และสามารถรัน  Preview Widgets  บน เมนู Application ได้ การทำงานของ Gmail เมื่อพลิกในแนวนอนจะแบ่งจอ ออกเป็น 2 ส่วน รายชื่อเมล์ และ Preview เนื้อหา มีการอัพเดทปฏิทินและWidget แบบใหม่ ในส่วนของบราวเซอร์สามารถเปิดเพจได้เร็วขึ้นกว่าเดิมแน่นอน ทุกอย่างดีหมดเลย เสียอย่างเดียวไม่มีรูปให้ชม!! (ฮา) คงต้องรอเดือนหน้าจะได้เห็นรูปธรรมจากนามธรรมทั้งหมดในนี้นะจ๊ะ จบ… ^^”

 

 

Source By Androidandme, gsmarena