limited edition มือถือ OPPO

ทำไมถึงไม่ควรพลาด! OPPO F9 Jade Green Limited Edition

Home / Android / ทำไมถึงไม่ควรพลาด! OPPO F9 Jade Green Limited Edition

เรียกได้ว่าเป็นคอลเลคชั่นพิเศษส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่แท้จริงสำหรับ OPPO F9 Jade Green Limited Edition ที่เพิ่งออกมาสดๆ ร้อนๆ และได้รับกระแสตอบรับที่ดีมากๆ ไม่แพ้รุ่นพี่ที่ออกมาก่อนหน้านี้อย่างสี Sunrise Red, Twilight Blue และ Starry Purple ที่ออกมาพร้อมดีไซน์โดดเด่นไม่แพ้กัน สีใหม่อย่าง Jade Green นั้นมีความน่าสนใจอะไรบ้างมาดูกันเลยดีกว่า

ต้องบอกเลยว่าปีนี้เป็นปีที่สมาร์ทโฟนแบรนด์ OPPO นั้นโดดเด่นในเรื่องของดีไซน์เป็นอย่างมาก ด้วยการฉีกกฎการดีไซน์สมาร์ทโฟนในแบบเดิมๆ ที่ว่าสมาร์ทโฟนต้องมีสีเดียวบนตัวเครื่องเท่านั้น ให้ออกมาเป็นสมาร์ทโฟนที่มีดีไซน์โดดเด่น สะดุดตากับการไล่เฉดสีของ 2 สี ให้เข้ากันได้อย่างลงตัว

เช่นเดียวกันสีใหม่อย่าง OPPO Jade Green Limited Edition ที่มาพร้อมดีไซน์ไล่เฉดสีสองสี อย่างสีเขียวหยกและสีขาวมุก ผสมผสานกันได้สวยงามหรูหราอย่างลงตัว ตบท้ายด้วยขอบสีทองอ่อนๆ พร้อมด้วยฝาหลังที่มีความแวววาวสะท้อนเหมือนกระจก ยิ่งทำให้ดีไซน์ของ Jade Green มีความพรีเมี่ยมมากยิ่งขึ้น

ด้วยดีเทลของการไล่เม็ดสีที่ปราณีต ทำให้ดีไซน์ที่ได้นั้นมีความสวยงามอย่างน่าหลงไหล เห็นแค่แว๊บแรกก็รู้สึกอยากหันมามองแน่นอน ดูความละเอียดของการดีไซน์นี้สิ แม้แต่โลโก้, ขอบเซนเซอร์สแกนนิ้ว, ขอบของกล้องก็ยังมีสีทองอ่อนๆ ซึ่งดูเข้ากันกับตัวสีขาวมุก และสีเขียวหยกที่ไล่เฉดขึ้นมาอ่อนๆ อย่างมาก

พูดมาถึงขนาดนี้แล้วก็ขอยืนยันด้วย คำชมของสื่อด้านไอทีชั้นนำที่ได้ออกมาแสดงความคิดเห็น

ความเห็นของสื่อที่มีต่อ OPPO F9 Jade Green Limited Edition

แน่นอนว่าเมื่อดีไซน์ด้านหลังที่สวยงามแล้ว ดีไซน์ด้านหน้าก็ทำได้ดีไม่แพ้กันด้วย หน้าจอแบบ Water Drop Screen ที่กว้าง 6.3 นิ้ว ให้คุณได้สนุกกับไลฟ์สไตล์ในแบบที่ใช้ได้อย่างเต็มที่ พร้อมสเปคด้านในที่จัดเต็มแบบไม่น้อยหน้ากันเลย เพราะ OPPO F9 Jade Green Limited Edition มาพร้อมกล้องหน้า 25 ล้านพิกเซล พร้อม AI Beauty รับรองว่าเซลฟี่สวยทุกสถานการ์ณ ไหนจะกล้องหลังคู่ 16+2 ล้านพิกเซล พร้อม Sensor HDR และ Portrait Mode ไม่ว่าจะสภาพแสงไหนก็ได้ภาพถ่ายสวยชัดทุกช็อตแน่นอน และยังมาพร้อม RAM 6GB และ ROM 64 GB ให้ได้เก็บเกี่ยวทุกความสนุกและความทรงจำได้อย่างเต็มที่ อีกทั้งยังมีเทคโนโลยีชาร์จไวที่ปลอดภัยสุดๆ กับ VOOC Flash Charge ชาร์จแค่ 5 นาทีคุยได้ 2 ชั่วโมง รับรองโทรบอกรักคนในครอบครัวได้ทั้งบ้านแน่นอน 

และถ้าใครที่อยากได้ OPPO F9 Jade Green Limited Edition มาเป็นของขวัญปีใหม่ให้ตัวเอง หรือคนพิเศษแล้วล่ะก็ สามารถเป็นเจ้าของได้แล้วที่ OPPO Brand Shop และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศในราคา 10,990 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม : https://www.facebook.com/oppothai/
ข้อมูลเพิ่มเติม : https://www.oppo.com