หลุดภาพ Sharp Aquos S2 มาพร้อมจอไร้กรอบความละเอียด 4K

ตอนนี้มีกระแสข่าวมาอย่างหนักว่า Sharp จะกลับมาลุยตลาดมือถืออีกครั้ง โดยครั้งนี้ จะเป็นสมาร์ทโฟนไร้กรอบ มาในชื่อรุ่น AQUOS S2 ซึ่งมีภาพเรนเดอร์หลุดออกมาแล้ว

หลุด!! ภาพเรนเดอร์ Nokia 2 สมาร์ทโฟนรุ่นเล็กจาก Nokia

หลังจากที่ Nokia เปิดตัว Nokia 6, Nokia 5 และ Nokia 3 สมาร์ทโฟนระดับกลางของ Nokia ล่าสุดได้มีภาพหลุด และ ผลการทดสอบประสิทธิภาพสมาร์ทโฟนไม่ระบุรุ่นของ Nokia

Leaker ชื่อดังเผย Galaxy Note 8 จะมี 3 สี ซึ่งมีสีใหม่!! คือสีน้ำเงิน Deep blue

หลังจากที่มีกระแสข่าวของ Galaxy Note 8 ที่จะเปิดตัวในวันที่ 23 สิงหาคมนี้ ล่าสุด Leaker ชื่อดังอย่าง Roland Quandt ผู้เผยแพร่ข่าวหลุดของสมาร์ทโฟนต่างๆ

หลุดมาแล้ว คอนเซปต์ HTC U12 จอไร้กรอบ พร้อม CPU ชิป Snapdragon 845

ล่าสุดนี้ HTC ได้เผยถึงคอนเซปต์และ ดีไซน์ของ HTC U12 ออกมาแล้ว โดยการมาของ HTC U12 จะมีดีไซน์ต่างจาก U11 แบบไม่มีเค้าโครงอะไรเหลือเลย จะเป็นการดีไซน์ใหม่ทั้งหมด

เผยภาพเรนเดอร์ชุดใหม่ของ Samsung Galaxy Note 8 ดูกันชัดๆ ทุกมุม

ใกล้วันเปิดตัวเข้าไปทุกทีสำหรับ Samsung Galaxy Note 8 ที่จะเปิดตัวในวันที่ 23 สิงหาคมนี้แล้ว และในระหว่างที่รอคอยวันเปิดตัวเราก็มาดูชุดภาพเรนเดอร์ที่อ้างอิงตามข้อมูลหลุด จาก BGR

LG V30 เรือธงรุ่นล่าสุด ได้รับการทดสอบ Benchmark ด้วย Geekbench

เป็นสมาร์ทโฟนอีกรุ่นที่หลายคนตั้งตารอกันสำหรับ LG V30 โดยข้อมูลล่าสุดเผยว่ามีสมาร์ทโฟนรหัสรุ่น LG-H932PR ได้รับการทดสอบ Benchmark ด้วย Greekbench ซึ่งคาดว่าจะเป็น LG V30 เรือธงรุ่นล่าสุดของ LG

มาไวเกินคาด!! Samsung เตรียมเปิดตัว Galaxy Note 8 วันที่ 23 สิงหาคมนี้

หลังจากที่ก่อนหน้านี้ Dj Koh หัวหน้าฝ่ายมือถือของ Samsung เคยออกมากล่าวว่า Galaxy Note 8 อาจจะเปิดตัวในเดือนกันยายนนี้ แต่ล่าสุดที่เว็บไซต์ของ Samsung

หลุดในมือ!! ภาพ Nokia 8 สีทอง Gold-copper

หลังจากที่มีข่าว และ ภาพหลุดของ Nokia 8 ที่เผยให้เห็นสีถึง 2 สี คือสีน้ำเงิน และสีเงิน Steel ไปแล้ว ล่าสุดวันนี้ได้มีภาพหลุด มาจาก